Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black

Brand: ASUS
SKU: 4718017866750

อาวุธที่ทรงพลังที่สุดของเหล่าเกมเมอร์ได้ถูกพัฒนาขึ้นอีกขั้นเพื่อความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ด้วยสองทางเลือกโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดแบบ 8 คอร์ 16 เธรด Intel Core i9-10980HK  ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน Core i7 และ Intel Core i9-10980HK โปรเซสเซอร์สำหรับโน้ตบุ๊กที่แรงที่สุดในโลก ณ เวลานี้ (อ้างอิงจากผลทดสอบ Cinebench R20) ที่ให้คุณสามารถใช้งานแบบมัลติทาสก์ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมไปพร้อมๆกับการทำไลฟ์สตรีมมิ่ง หรือการตัดต่อวิดิโอความละเอียดสูง

฿69,900
฿89,990
2 years warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 17.3 inch
Processor Intel Core i9-10980HK
Processor Speed Processor 2.4 GHZ (16M Cache, up to 5.3 GHz)
Display FHD (1920x1080) 16:9
Memory 32GB DDR4
Storage 1TB + 1TB M.2 NVMe PCIe 3.0 RAID0 SSD
Graphics NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER
Operating System Windows 10 Home - ASUS recommends Windows 10 Pro for business
Camera Optional
Optical Drive No
connection ports 3x USB 3.2 Gen 1 Type-A,1x Type C USB 3.2 Gen 2 with Display Port and G-Sync//1x 3.5mm Combo Audio Jack
Wireless Intel Wi-Fi 6(Gig+)(802.11ax)+Bluetooth 5.1 (Dual band) 2*2
Battery 66WHrs, 4S1P, 4-cell Li-ion
Battery Life N/A
color Original Black
Dimensions W x D x H 39.9 x 29.3 x 2.62 cm
weight 2.9 Kg.
Warranty 2 Years
Option Keyboard TH/EN

Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black

DESIGN
เต็มประสิทธิภาพ
ความงามและความเพรียวบาง ทำให้ ROG Strix SCAR 15/17 ดีขึ้นไปอีกระดับ ด้วยแรงบันดาลใจจากความร่วมมือของเรากับ BMW Designworks Group เกมมิ่งแล็ปท็อปอันทรงพลังนี้มีขนาดเหมาะสมที่จะพกพาไปได้ทั้งในที่ทำงานหรือที่เล่น ลวดลายตัวหนังสือแบบ Cyber-Text เพิ่มความล้ำสมัยให้กับตัวเครื่อง บานพับแบบกรรไกรที่ประคองจอภาพไว้อย่างหนาแน่นพร้อมขอบบางเฉียบเพื่อยกระดับการรับชม – และยังมอบประสบการณ์ RGB แบบจัดเต็มด้วยไฟ Aura Sync เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับแป้นพิมพ์และแถบแสงรอบข้าง

Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black

DISPLAY
เล่นเกมด้วยความเร็วสูง 300HZ
เล่นเกมด้วยความเร็วลื่นปรื๊ดด้วยจอภาพสำหรับเล่นเกมที่ตอบสนองเร็วที่สุดในโลก จอภาพอัตรารีเฟรช 300Hz พร้อมตอบสนองที่ 3ms ให้การเล่นเกมแบบเหนือชั้นยิ่งกว่าใคร อัตรารีเฟรชนี้ทำให้เกิดกิจกรรมในเกมต่างๆ ที่รวดเร็วและราบรื่นไม่มีที่ติ ในขณะที่เวลาตอบสนองต่ำสุดที่ 0.003 วินาทีแบบ Grey-to-Grey ลดอาการเบลอของภาพ เพื่อการเคลื่อนไหวในการติดตามเป้าหมายที่แม่นยำ Strix SCAR พร้อมมอบความได้เปรียบในทุกการต่อสู้ ในเกมที่ความเร็วและความชัดเจนของสิ่งแวดล้อมในเกมเป็นปัจจัยสำคัญต่อชัยชนะของคุณ

Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black

PERFORMANCE
เพิ่มพลังด้วยเจเนอเรชั่นใหม่
เพิ่มความเร็วในการทำงานและการเล่นบนเครื่องที่ปรับแต่งเพื่อให้ได้อัตรารีเฟรชแบบสามหลัก – ROG Boost ทำงานร่วมกับ GeForce RTX 2080 SUPER GPU ที่ทันสมัย ให้ความเร็วสูงถึง 1560MHz ที่ 150W ในโหมดเทอร์โบ เพื่อการเล่นเกมที่รวดเร็วและลื่นไหล – โปรเซสเซอร์หลัก Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 10 ที่ทำงานคู่กับหน่วยความจำ DDR4-3200 ขนาด 16 กิกะไบต์ เพื่อใช้ทำงานและเล่นเกมได้อย่างเข้มข้น ประกอบกับอุปกรณ์เก็บข้อมูล SSD M.2 NVMe บน RAID 0 ที่ลดเวลาในการโหลดเกมและแอปพลิเคชั่นของคุณ – Strix SCAR ยังเผื่อสล็อตสำหรับเพิ่ม SSD ตัวที่สามให้กับคุณอีกด้วย เพื่อคุณจะสามารถขยายพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณและพกพาไปได้ทุกที่

* การสนับสนุนหน่วยความจำ DDR4-3200 มีเฉพาะในรุ่นของ Intel Core i7-10875H ขึ้นไปเท่านั้น โปรดตรวจสอบกับตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณเพื่อรับข้อมูลที่แน่นอน

* Full DDR4-3200 support will be enabled by an automatic BIOS update in July 2020. Older BIOS versions can manually set the memory to 3200MHz, but the July update is recommended for maximum stability.

Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black

COOLING
โลหะเหลวแบบ LIQUID METAL ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบระบายความร้อน
ปรัชญาของระบบระบายความร้อนแบบอัจฉริยะของ ROG ผสมผสานคุณสมบัติที่เหมาะสมและการตั้งค่าระบบที่แม่นยำ คุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกสถานการณ์ – ยกระดับประสิทธิภาพด้วยสารประกอบโลหะเหลว Liquid Metal ระดับพรีเมี่ยมบนโปรเซสเซอร์หลัก เสริมรูปลักษณ์ภายนอกด้วยโมดูลระบายอากาศที่ให้เสียงรบกวนที่ต่ำ – SCAR 17 รุ่นพิเศษได้เพิ่มความสูงของตัวเครื่องเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพให้สูงขึ้นสำหรับ RTX 2080 SUPER GPU โดยเฉพาะ – นอกจากนั้น ซอฟต์แวร์ ROG Armoury Crate ยังช่วยสลับโหมดการทำงานของระบบระบายความร้อนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพหรือเพื่อลดเสียงรบกวนได้อย่างอัตโนมัติ – และเมื่อทำงานร่วมกัน นวัตกรรมเหล่านี้จะทำให้ฟังก์ชั่น ROG Boost ช่วยเพิ่มความเร็วของสัญญาณนาฬิกาขึ้นอีก 100 เมกะเฮิร์ตซ์ เพื่อความแรงที่สะใจยิ่งขึ้น

Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black

CONNECTIVITY
เครือข่าย WI-FI 6 ที่ไว้วางใจได้
ด้วยชิป Wi-Fi 6 ที่เร็วสุดขั้วพร้อมเทคโนโลยี Gig+ (802.11ax) ช่วยให้คุณเล่นเกมบนเครือข่ายไร้สายด้วยความเร็วที่เทียบเท่าเครือข่าย LAN ใช้ได้กับทุกที่ที่มีการเชื่อมต่อที่รองรับเทคโนโลยี Wi-Fi 6 (Gig+) เพลิดเพลินกับความเร็วเครือข่ายสูงถึง 2400MB/s เพิ่มประสิทธิภาพและความเสถียรมากขึ้นในพื้นที่ที่มีผู้ใช้งานหนาแน่น นอกจากนี้ยังช่วยลดเวลาในการตอบสนอง ซึ่งหมายถึงอาการ Lag น้อยลง เพื่อกิจกรรมที่อาศัยความรวดเร็วเช่นการจับคู่เพื่อเล่นเกม – เทคโนโลยี ROG RangeBoost ใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใคร จะประเมินความแรงของเสาอากาศและสัญญาณด้วยเสาอากาศภายในจำนวน 4 เสา และเลือกจับคู่เชื่อมต่อสัญญาณด้วยเสาที่ดีที่สุดในสถานที่นั้น ลดจุดบอดของสัญญาณ และเพิ่มความแรงของสัญญาณได้สูงสุดถึง 30%

*เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น ความเร็วของ Wi-Fi เป็นเพียงประสิทธิภาพทางทฤษฎีเท่านั้น ประสิทธิภาพในการใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปตามสถานการณ์

Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black

KEYSTONE II
ขอนำเสนอ KEYSTONE II
เราขอนำเสนอ Keystone II ซึ่งเป็นวิธีการใหม่ในการปรับแต่งระบบและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ – เครื่องเข้ารหัสที่สามารถเชื่อมต่อได้ทาง NFC ได้ถูกติดตั้งไว้ภายใน Strix SCAR 15/17 พร้อมกับการตกแต่งที่ขอบของตัวเครื่อง เมื่อเชื่อมต่อกันแล้ว Keystones จะสามารถปลดล็อคการเข้าถึงการตั้งค่าส่วนบุคคล เปิดแอปที่คุณใช้บ่อยๆ หรือเกมที่คุณเลือกไว้ล่วงหน้า รวมไปถึงโชว์ Shadow Drive สำหรับเก็บข้อมูลส่วนตัวขึ้นมาได้ และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

AURA SYNC
เฉิดฉายด้วย AURA SYNC
เพิ่มความสามารถของคุณได้เองบนสังเวียนอีสปอร์ตด้วยแป้นพิมพ์ที่แข็งแกร่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อความแม่นยำ จดจ่ออยู่กับเกมที่เล่นได้โดยไม่เสียสมาธิด้วยปุ่มฟังก์ชั่นที่กดคำสั่งที่จำเป็นได้ง่ายขึ้น – ด้วยการออกแบบปุ่มบนแป้นพิมพ์ที่รองรับการกดได้มากกว่า 20 ล้านครั้ง ทำให้แล็ปท็อปสำหรับเกมเครื่องนี้มีความทนทานไม่เป็นสองรองใคร – แป้นพิมพ์มาพร้อมกับไฟ RGB ส่องสว่างแบบแยกตั้งค่าได้เฉพาะปุ่มที่ช่วยลดเวลาในการเรียกใช้งานปุ่มสำคัญๆ ในแต่ละเกมได้ง่ายขึ้น – Aura Sync จะประสานงานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ของคุณเพื่อประสานการทำงานของ RGB ให้ได้ครบทุกอุปกรณ์ที่ระบบสนับสนุน

*ใช้ Aura Creator ในการตั้งค่าแบบทีละปุ่ม สเป็กอาจแตกต่างกันไปตามรุ่น

Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black

AUDIO
สะใจกับพลังเสียง
ลำโพงข้างของ SCAR 15/17 จะทำให้คุณตะลึงงันด้วยเทคโนโลยี Smart Amp ทำหน้าที่ตรวจสอบเสียงที่ออกมาเพื่อปรับแบบเรียลไทม์เพื่อรักษาลำโพงให้อยู่ในระดับอุณหภูมิและจำกัดการสั่นสะเทือนเพื่อป้องกันการเกิดความเสียหายต่อตัวลำโพง เสียงที่ได้จะมีความผิดเพี้ยนน้อยลง ช่วงเสียงที่กว้างขึ้น เบสที่หนักแน่นขึ้น จนได้เสียงโดยรวมที่มีศักยภาพสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ – คุณสามารถเร่งเสียงและรับฟังความเคลื่อนไหวของศัตรู การยิง และเสียงแวดล้อมอื่นๆ ในเกมได้อย่างจุใจ

Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black

I/O PORTS
การเชื่อมต่อที่ครอบคลุม
เชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมที่คุณโปรดปรานและเข้าเล่นเกมได้อย่างรวดเร็ว เพลิดเพลินกับความเร็วในการรับส่งข้อมูลแบบสายฟ้าแลบด้วย USB 3.2 Type-C เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่มาพร้อมการสนับสนุน DisplayPort 1.4 หรือจะเชื่อมต่อจอภาพภายนอกแบบ G-SYNC เพื่อเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล – SCAR 15/17 มาพร้อมกับพอร์ต USB 3.2 Type-A เจนเนอเรชั่นที่ 1 จำนวน 3 พอร์ต ซึ่งพร้อมเสมอสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมสำหรับเกมของคุณ ในขณะเดียวกัน พอร์ต HDMI 2.0b จะทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเกมบนจอภาพความละเอียด 4K หรือโทรทัศน์ที่อัตราเฟรม 60 เฮิร์ตซ์ – พร้อมกับพอร์ต Ethernet ความเร็วระดับกิกะบิตที่มอบความเร็วสูงไร้อาการ Lag เพื่อการเล่นเกมแบบหลายคน รวมไปถึง Wi-Fi ที่ให้มาพร้อมกันด้วย

*การสนับสนุน G-SYNC มีเฉพาะเมื่อเชื่อมต่อผ่าน USB Type-C เท่านั้น

Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS

EXCLUSIVE SOFTWARE

ARMOURY CRATE
ROG Armoury Crate รวบรวมระบบและตัวควบคุมแสงเพื่อรวมการตั้งค่าที่จำเป็นไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ คุณสามารถกำหนดและปรับแต่งโปรไฟล์ของสถานการณ์ที่จะทำการปรับเปลี่ยนได้โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดตัวเกมที่คุณชื่นชอบ การจับคู่การปรับแต่งเหล่านี้กับ ROG Keystone ใหม่ช่วยให้คุณโหลดการตั้งค่าที่ปรับได้อย่างรวดเร็ว

  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ในบางรุ่น อาจไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ
  • สีของ PCB และซอฟต์แวร์ที่แถมอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ในกรณีที่ ต้องการนำคุณสมบัติเพื่อยื่นซองประมูล กรุณาติดต่อเพื่อรับเอกสารจากตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น เนื่องจากคุณสมบัติบนเว็บไซต์อาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
  • เครื่องหมายการค้า และ ผลิตภัณฑ์ เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฯ
  • การตัดสินของเอซุส ถือเป็นที่สิ้นสุด

อ้างอิงจาก : https://www.asus.com/


หาซื้อ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Asus Notebook ROG Strix SCAR 17 G742LXS-HG080T Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง