Logitech Gaming Joy Pad F310

Brand: LOGITECH
SKU: 097855070050
จับสบายมือ ใช้งานง่ายในมือคุณ พร้อมให้ความเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยยางจับที่โค้งมนและเรียบลื่น
฿759
฿890
3 years warranty Available
Quantity

Specification

Type Joypad for PC USB
Wireless technology N/A
Wireless Operating Distance N/A
Connection Wird 198 cm.
Battery Type N/A
Battery Life N/A
Interface USB Compatible
Number of buttons 12 Buttons
Color Black
Warranty 3 Years
Option N/A

 

Logitech Gaming Joy Pad F310

สนับสนุนเกมที่หลากหลาย
เล่นเกมสุดฮิตและเกมคลาสสิก

เล่นพอร์ตคอนโซลด้วยอุปกรณ์ควบคุมแบบเนทีฟ หรือปรับใช้ตำแหน่งที่สะดวกสบายมากกว่าขณะเพลิดเพลินกับเกม PC เกมแพด F310 ตั้งค่าและใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ด้วย XInput/DirectInput ซึ่งเป็นสองมาตรฐานอินพุตที่ได้รับความแพร่หลายมากที่สุด

Close up of Xinput and DirectInput  selector
Representation of TV navigating Steam, games, and web surfing

แสดงภาพรวมที่กว้างขวาง
เล่นบนทีวีของคุณ

จับคู่ F310 เข้ากับ Big Picture และไปที่ Steam, ท่องเว็บ, เล่นเกม และอื่น ๆ อีกมากมาย จากโซฟาที่นุ่มสบาย นำไลบรารีเกม Steam ทั้งหมดไปสู่ห้องนั่งเล่นของคุณ คว้าเกมแพด F310 นั่งเอนหลัง และเพลิดเพลิน

เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย
หยิบขึ้นมาและเล่นสนุก

สัญชาตญาณจะชี้นำการกระทำของคุณบนเค้าโครงที่คุ้นเคย คุณจะเล่นเกมสนุก ๆ ได้อย่างฉับไว เกมแพด F310 มอบประสบการณ์การควบคุมแบบคอนโซล พร้อมดีไซน์ที่แปลกใหม่ จับกระชับมือได้เหมือนกับถุงมือ

Close up of F310s control layout
Close up of the F310 exclusive 4-switch D-pad

D-pad แบบ 4 ปุ่ม

D-pad ทั่วไปวางอยู่บนเดือยจุดเดียว ส่งผลให้การบังคับทิศทางขาดความแน่นอน แต่ D-pad วางอยู่บนสวิตช์สี่ตัว ตอบสนองได้รวดเร็วกว่า ให้สัมผัสที่นุ่มนวล

ทำงานร่วมกับ Android TV

อุปกรณ์ควบคุมเกมของเราทำงานร่วมกับ Sony Android TV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ควบคุมให้อยู่ในโหมด XID เค้าโครงที่เหมือนกับคอนโซลจะช่วยให้คุณได้เปรียบเหนือคู่แข่ง เส้นโค้งที่เรียบลื่นและยางจับกระชับมือรองรับการเล่นเกมอย่างสะดวกสบายและยาวนาน ส่วนควบคุม Android TV มาตรฐาน ผ่านทางปุ่มโลโก้ Logitech บนเกมแพด พร้อมด้วยปุ่มย้อนกลับ (Back) บนอุปกรณ์ควบคุม ช่วยให้คุณไปยังส่วนต่าง ๆ บน Android TV ได้อย่างราบรื่น.
เรียนรู้วิธีการใช้ปุ่มบนเกมแพดของ Logitech ร่วมกับ Android TV

Male navigating an Android TV using the F310

ติดตั้งและใช้งานง่าย
ปรับเปลี่ยนและปรับแต่งได้ง่ายดาย

เปลี่ยนคำสั่งมาตรฐานหรือปรับเปลี่ยน F310 สำหรับการเล่นเกมที่ไม่สนับสนุน โดยใช้ซอฟต์แวร์กำหนดโปรไฟล์ของ Logitech ปุ่มและส่วนควบคุมสามารถตั้งค่าได้อย่างเต็มที่ และสามารถเลียนแบบคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์

สายเชื่อมต่อ 1.8 เมตร

เล่นสนุกอย่างสบายด้วยระยะห่างจากจอภาพที่เพียงพอสำหรับการเต้นรำฉลองชัยชนะ เพื่อความมันส์สะใจอย่างแท้จริง


ซื้อ จอยเกมส์ Logitech Gaming Joy Pad F310 จอยเกมส์ทนทาน, จอยเกมส์ตอบสนองเร็ว, จอยเกมส์ราคาถูก, จอยเกมส์แบรนด์ดัง, จอยเกมส์มีไฟ, จอยเกมส์ขายดีที่สุด, จอยเกมส์คอเกมส์, จอยเกมส์, จอยเกมส์ยอดนิยม, จอยเกมส์สายยาว, จอยเกมส์น้ำหนักเบา, จอยเกมส์ราคาประหยัด, จอยเกมส์ราคาสบายกระเป๋า, จอยเกมส์ยี่ห้อไหนดี, จอยเกมส์ราคา, Controller, Gearbox, คอนโทรลเลอร์, Gamepad, เกมแพด, ซื้อจอยเกมส์, Logitech, โลจิเทค ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย