ฮาร์ดดิสก์ SanDisk Creator Phone External SSD Magsafe 1TB Blue ombre (SDSSDE62C-1T00-G25)
SanDisk Creator Phone SSD 1TB (SDSSDE62C-1T00-G25) อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา ออกแบบมาเพื่อผลิตคอนเทนต์ในขณะเดินทาง เชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ตโฟนที่รองรับ MagSafe ได้อย่างง่ายดาย ถ่ายวิดีโอบันทึกคอนเทนต์ลงในไดรฟ์ของคุณได้โดยตรงเพื่อเริ่มตัดต่อผลงานได้ทันที ซื้อสินค้าแล้วได้ที่ BaNANA
- ความเร็วในการอ่าน 1000MB/s
- แข็งแรง ทนทานต่อการตกหล่นที่ระดับสูงถึง 3 เมตร
- สามารถใช้งานได้กับ WINDOWS/macOS/ iOS/iPadOS/Android
- Over all
- Specification
- Description
- Buy now
Specification
| Capacity | 1TB |
| Interface | USB 3.2 Gen 2 |
| Spin Speed RPM | Read Speeds up to 1000 MB/s Write Speeds up to 950 MB/s |
| Cache | N/A |
| Product Factor | SSD Magsafe |
| Dimensions W x D x H | 13 x 11 x 3 cm. |
| Weight | 0.1104 Kg. |
| Color | Blue ombre |
| Warranty | 5 Years |

SanDisk Creator Phone SSD
SanDisk Creator Phone SSD เป็นส่วนหนึ่งของ SanDisk Creator Series ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการผลิตคอนเทนต์ในขณะเดินทาง โดยต่อกับสมาร์ทโฟนที่เข้ากันได้กับ MagSafe ของคุณได้อย่างง่ายดาย ถ่ายวิดีโอ 4K ที่น่าทึ่งที่ความเร็ว 60fps ใน Apple ProRes และบันทึกคอนเทนต์ลงในไดรฟ์ของคุณได้โดยตรงเพื่อเริ่มตัดต่อผลงานได้ทันที แข็งแกร่งและเชื่อถือได้ ไม่ว่าแรงบันดาลใจจะนำคุณไปยังที่ใด ไดรฟ์ของคุณก็มาพร้อมกับเคสซิลิโคนที่ทนทาน ป้องกันความเสียหายจากการตกหล่นที่ระดับความสูงถึง 3 เมตร3 และสามารถกันน้ำและกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP654 นอกจากนี้ ยังมาพร้อมสิทธิ์การใช้งาน Adobe Creative Cloud ฟรีหนึ่งเดือน5 เพื่อลดขั้นตอนการตัดต่อของคุณ SanDisk พร้อมจะมอบเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับคุณในทุกครั้งที่คุณมีแรงบันดาลใจ

เข้ากันได้กับ MagSafe
เพียงแค่เสียบไดรฟ์ของคุณกับสมาร์ทโฟนที่เข้ากันได้ที่ใช้ MagSafe เพื่อให้เป็นอุปกรณ์การถ่ายทำแบบพกพาได้ในทันที
ถ่ายวิดีโอ Cinematic ลงในไดรฟ์ได้โดยตรง
เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่เข้ากันได้ ไดรฟ์ของคุณจะรองรับการถ่ายวิดีโอใน Apple ProRes 4K ที่ความเร็ว 60fps คุณสามารถบันทึกคอนเทนต์ลงในไดรฟ์ของคุณได้โดยตรงเพื่อการตัดต่อที่รวดเร็ว

พร้อมสำหรับงานสร้างสรรค์ที่ต้องผจญภัย
เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางไปในทุกที่ที่มีแรงบันดาลใจด้วยเคสซิลิโคนที่ทนทาน ซึ่งป้องกันความเสียหายจากการตกหล่นที่ระดับสูงถึง 3 เมตร และสามารถกันน้ำและกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP654
ฟอร์แมตมาแล้วสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
ด้วยฟอร์แมต exFAT ไดรฟ์ของคุณจึงเข้ากันได้กับอุปกรณ์ Windows, Android และ macOS ได้ในทันทีเมื่อนำออกจากกล่อง รวมถึง iPhone 16 Pro/Pro Max
💡SanDisk Creator Phone External SSD Magsafe เหมาะกับใคร?
สาย Content Creator และ Vlogger (Solo Traveler)
ทำไมถึงเหมาะ ด้วยระบบ MagSafe ทำให้ SSD แปะติดกับหลังเครื่องได้เลย ไม่เกะกะเวลาถือถ่ายวิดีโอ หรือวางบน Gimbal/ขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ถ่าย Vlog ท่องเที่ยว 4K ทั้งวันโดยไม่ต้องพะวงเรื่องความจุเครื่องเต็ม
❓คำถามที่พบบ่อย
SanDisk Creator Phone SSD ใช้กับ iPhone รุ่นไหนได้บ้าง?
- สามารถใช้ร่วมกับ iPhone ที่มีพอร์ต USB-C และรองรับ MagSafe ได้ทันที เช่น iPhone 15 Pro / Pro Max และ iPhone 16 Series รวมถึงรุ่นใหม่ๆ อย่าง iPhone 17 Series เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบันทึกวิดีโอ ProRes ค่ะ
ถ้าใส่เคสมือถืออยู่ จะยังแปะ MagSafe ติดไหม?
- หากเป็นเคสที่รองรับ MagSafe (มีวงแม่เหล็ก) สามารถแปะติดได้แน่นหนาปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นเคสทั่วไปที่หนาเกินไปอาจทำให้แรงดูดแม่เหล็กลดลง แนะนำให้ใช้ร่วมกับเคส MagSafe เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานขณะเคลื่อนที่ค่ะ
** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ **
- ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
- คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
- สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ
- ซื้อ ฮาร์ดดิสก์ SanDisk Creator Phone External SSD Magsafe 1TB Blue ombre (SDSSDE62C-1T00-G25) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
- และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! ได้ที่ Facebook: Banana และ Line: @banana_th พร้อมมี บริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง