bnn.in.th จำหน่ายโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Realme (เรียลมี) ทุกรุ่น อัปเดตใหม่ล่าสุดทุกตัว ของแท้มีประกัน รองรับ 5G และมีให้เลือกหลายรุ่น Realme 8 (5G), C25, C21, Narzo 20 Pro, Realme 7 Pro เครื่องเร็ว สเปคแรง เล่นเกมลื่น แถมกล้องเทพ ถ่ายภาพสวย ราคาถูก พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษผ่อน 0% และของแถมมากมายจากร้าน BaNANA Online

Show more

Realme

22 results found
Sort by:

โทรศัพท์สมาร์ทโฟน Realme (เรียลมี) ทุกรุ่น อัปเดตราคาใหม่ล่าสุด

โทรศัพท์มือถือ Realme แบรนด์มือถือน้องใหม่มาแรง ล้ำหน้าด้วยดีไซน์การออกแบบและประสิทธิภาพอันทรงพลัง ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย สเปคแรง ใช้งานมัลติฟังก์ชันไม่มีกระตุก เล่นเกมได้ลื่นไหล แถมกล้องสวยขั้นเทพ ที่มาพร้อมนวัตกรรมการถ่ายภาพให้สวยได้ทุกมุม ราคาถูกจับต้องได้

Realme แบรนด์โทรศัพท์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรง โดยมุ่งเน้นไปที่การแชร์ประสบการณ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือที่มีประสิทธิภาพให้กับคนรุ่นใหม่ ให้เท่าทันเทคโนโลยีและการออกแบบที่มีสไตล์ เพื่อให้คนหนุ่มสาวมีชีวิตที่สนุกสนานด้วย "เทคโนโลยี" และ "ความงาม" ในราคาไม่แพง เรียกได้ว่าหากอยากได้มือถือคุณภาพดี ใช้งานได้คุ้มค่า ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์เครื่องที่สวยงามต้องยกให้ Realme (เรียลมี) เป็นหนึ่งในโทรศัพท์ในดวงใจและน่าเลือกไว้ใช้งานสักเครื่อง

โทรศัพท์ Realme ถูกออกแบบมาหลายซีรีส์และพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งรุ่นทั่วไป Realme X รวมถึงในซีรีส์ตระกูลต่างๆ อย่าง C series, GT series, X series, Narzo series โดยแต่ละรุ่นต่างออกแบบพัฒนาฟังก์ชันและฟีเจอร์ที่แตกต่างกันตามช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความล้ำหน้าของเทคโนโลยีและความงามได้อย่างลงตัวในเครื่องเดียว อาทิเช่น Realme 8 (5G), C25, C21, Narzo 20 Pro, Realme 7 Pro โดยสเปคเครื่องต่างเลือกใช้ชิปเซ็ตระดับเรือธง ให้เครื่องเร็วแรง กล้องที่ให้ความละเอียดสูงสุดถึง 64 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพได้สวย คม แบตเตอรี่ที่อึด ทน ใช้ได้ตลอดวัน รองรับ 5G เพิ่มความรวดเร็ว เสริมการใช้งานให้มีประสิทธิภาพและเสถียรยิ่งขึ้น

เลือกช้อปสมาร์ทโฟนถูกและดี แบรนด์ดังของแท้ในแบบที่เป็นคุณกันได้แล้ววันนี้ในราคาสุดพิเศษที่ถูกกว่าใคร สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังของแท้ สเปคระดับเทพ ฟีเจอร์ครบ ให้คุณได้เลือกช้อปตามงบในกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมที่จำเป็น ให้คุณเลือกช้อปไปเสริมฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งอุปกรณ์สมาร์ทวอทช์จากแบรนด์ดัง Wireless Charger รวมถึง ฟิล์มและเคสคู่ใจแบบหาที่ไหนไม่ได้ 

นี่แหละความพิเศษสุดครบครันที่คุณสามารถพบเจอได้ที่เรา BNN.in.th ช้อปสินค้าไอทีในแบบที่ชัวร์ทั้งเรื่องคุณภาพและเรื่องราคาต้องมาที่ร้านบานาน่า ช้อปง่ายในราคาดี สินค้าคุณภาพ แถมมีดีที่ส่งเร็วทันใจ จะโทรศัพท์แบรนด์ไหนที่คุณหมายตาเอาไว้ เราเสนอให้คุณในราคาพิเศษกว่าใคร