สมาร์ทวอทช์ Samsung Galaxy Watch6 Classic 43mm (LTE) Black

Brand: SAMSUNG
SKU: 8806095076737

เริ่มต้นเส้นทางสุขภาวะในแต่ละวันของคุณด้วย Galaxy Watch6 Classic ให้คุณดูดี หน้าจอนาฬิกาข้อมือที่ใหญ่ขึ้น ใช้ Galaxy Watch6 Classic ของคุณเพื่อติดตามดูการออกกำลังกายและสถานะด้านสุขภาพต่าง ๆ จากนั้นก็ซิงค์นาฬิกาของคุณเข้ากับแอป Samsung Health เพื่อดูกราฟข้อมูลของคุณในหน้าจอใหญ่ ๆ ซึ่งรวมไปถึงข้อมูลก้าวในแต่ละวัน ความเข้มข้นของการออกกำลังกาย อัตราการเต้นของหัวใจ และข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย

 • ขนาด 1.31 inch (43mm)
 • จอวัสดุพรีเมี่ยม แข็งแรง ทนทาน
 • ดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Watch
฿11,130
฿15,900
1 year warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Display 1.31 inch
Wireless Bluetooth5.3, Wi-Fi, GPS, NFC, LTE
Water Resistance 5 ATM + IP68
Sensors Yes
Power and Baterry 300mAh
Material Sapphire Crystal Glass Always-on AMOLED display
Dimensions W x D x H 4.25 x 4.25 x 1.09 cm.
Weight 0052 Kg.
Color Black
Warranty 1 Year
Option N/A

ให้คุณดูดี ฝันให้ไกล แล้วทำอะไรให้ได้มากกว่าเดิม

เรากำลังสร้างหน้าจอนาฬิกาข้อมือที่ใหญ่ที่สุดของเรา, กิจวัตรการออกกำลังกายแบบกำหนดเอง, การติดตามการนอนหลับ และรูปลักษณ์ความงดงามแบบไร้กาลเวลาให้กลายเป็นจริงขึ้นมาได้1, 2

เริ่มต้นเส้นทางสุขภาวะในแต่ละวันของคุณด้วยความคลาสสิกอันประณีตบรรจง

หน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ขอบที่บางลง

ลองใช้การถ่ายภาพแบบแฮนด์ฟรี

จับคู่นาฬิกาของคุณเข้ากับ Galaxy Z Fold5 เพื่อถ่ายภาพของคุณได้ทั้งจากระยะใกล้และไกล Flex Mode และ Camera Controller ของ Galaxy Z Fold5 จะช่วยให้คุณสลับไปมาระหว่างภาพถ่ายกับวิดีโอหรือซูมเข้าซูมออกได้อย่างง่ายดายจากข้อมือของคุณ จากนั้นก็กดปุ่มชัตเตอร์ในนาฬิกาเพื่อถ่ายภาพ11, 12

เริ่มต้นได้
ในนาฬิกาของคุณติดตามดูได้ในโทรศัพท์

ใช้งานร่วมกับ Galaxy Z Fold5 ของคุณเพื่อดูความก้าวหน้าได้อย่างไร้สะดุด ใช้ Galaxy Watch6 Classic ของคุณเพื่อติดตามดูการออกกำลังกายและสถานะด้านสุขภาพต่าง ๆ จากนั้นก็ซิงค์นาฬิกาของคุณเข้ากับแอป Samsung Health เพื่อดูกราฟข้อมูลของคุณในหน้าจอใหญ่ ๆ ซึ่งรวมไปถึงข้อมูลก้าวในแต่ละวัน, ความเข้มข้นของการออกกำลังกาย, อัตราการเต้นของหัวใจ และข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย1

พลังที่ทำได้มากกว่าเดิม
ในแต่ละวันของคุณ

ให้ทุกสิ่งทุกอย่างในแต่ละวันของคุณดำเนินไปอย่างลื่นไหล แม้ว่าคุณจะลืมโทรศัพท์ไว้ก็ตาม คุณสามารถโทร, ส่งข้อความ และสตรีมฟังเพลงได้โดยตรงจาก Galaxy Watch6 Classic ของคุณ หรือค้นหาสมาร์ทโฟนได้ด้วยการใช้ฟีเจอร์ Find My Phone ในนาฬิกาของคุณ11, 13, 14, 15, 16

International Roaming ที่ทำให้โลกของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ไม่ว่าคุณจะออกไปสำรวจเมืองใหม่ ๆ, เดินป่าไปบนภูเขา หรือพักผ่อนริมชายหาด International Roaming จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับบุคคลอันเป็นที่รักยิ่ง หรือช่วยให้คุณโทรจองและแม้แต่เข้าถึงข้อมูลสำคัญ ๆ13, 17

พบกับ HR Zone ที่ปรับได้ตรงตามที่คุณต้องการ

นาฬิกาของคุณสามารถประเมินความแข็งแรงของร่างกายของคุณได้เพื่อกำหนด HR Zone ส่วนตัวให้ หากคุณต้องการเจาะจงออกกำลังกายให้ไปถึง HR Zone ใดแล้วล่ะก็ คุณก็สามารถตั้งเป้าได้ด้วยตนเอง ขณะที่คุณออกกำลังกาย คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อคุณเข้าสู่ HR Zone เป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมัน, คาร์ดิโอ หรือการออกกำลังกายแบบหนักหน่วงก็ตาม ระบบจะแจ้งเตือนคุณด้วยเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจหลุดออกจากโซนเป้าหมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณปรับการออกกำลังกายของคุณได้อย่างเหมาะสม35

การติดตามการออกกำลังกาย - ดูแผนภาพความก้าวหน้าของคุณเพื่อสร้างสมรรถนะสูงสุด

รับข้อมูลเชิงลึกอันล้ำค่าเกี่ยวกับความก้าวหน้าและความสำเร็จต่าง ๆ ของคุณด้วย Galaxy Watch6 Classic ติดตามการออกกำลังกายได้กว่า 90 ชนิด หรือสร้างการออกกำลังกายแบบกำหนดเองก็ได้ เพื่อบันทึกข้อมูลกิจกรรมประจำวันของคุณพร้อมติดตามดูความก้าวหน้าของคุณ คุณสามารถเปิดใช้งานการตรวจจับอัตโนมัติสำหรับการออกกำลังกายบางอย่าง เช่น การวิ่ง, การเดิน และการปั่นจักรยานได้ เพื่อออกกำลังจากโหมดวอร์มอัพไปเป็นโหมดเอาจริงเอาจังได้อย่างไร้สะดุด36, 37, 38

แผนเปลี่ยนเหรอ เปลี่ยนสาย เปลี่ยนหน้าปัด

สร้างลุคในแบบของคุณเองสำหรับ Galaxy Watch6 Classic เลือกสายรัดข้อมือมากมายหลายแบบเพื่อเปลี่ยนลุคจากแบบทรหดไปเป็นลุคแบบมีคลาสได้ตามอารมณ์ของคุณ ปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาด้วยดีไซน์หรือความสลับซับซ้อนอันล้ำสมัยเพื่อเข้าถึงแอปโปรดของคุณได้อย่างรวดเร็ว39

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ   สมาร์ทวอทซ์ Samsung Galaxy Watch6 Classic ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7และLine @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง