Huawei MatePad Pro 12.6 (8+256) Matte Grey (HMS)

Brand: HUAWEI
SKU: 6941487226757
HUAWEI MatePad Pro เป็นแท็บเล็ตขนาด 12.6 นิ้วที่พัฒนาโดย Huawei ที่มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Kirin 9000E ใช้จอแสดงผล OLED ที่มีความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล รองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายที่รวดเร็วและตำแหน่ง GPS และการนำทาง เป็นผู้ช่วยในการทำงานและความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ HUAWEI MatePad Pro ทำงานบนระบบปฏิบัติการ HarmonyOS 2 ทำให้คุณสามารถเข้าถึง Huawei cloud services ได้อย่างง่ายดาย
฿24,990
฿28,990
1 year warranty Available
Tablet Recommended iTem
HOT ITEM
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 12.6 inch
Chip HUAWEI Kirin 9000E
Display 2560 x 1600 Pixel (WQXGA), PPI: 240, OLED, 400 nits
Memory RAM 8 GB / ROM 256 GB
expandable memory and sim card MicroSD up to 256 GB
Operating System HarmonyOS 2
Front Camera 8 MP
Back Camera 13 MP
Network 802.11a/b/g/n /ac/ax, MIMO, HE 160, 2.4 Ghz and 4 Ghz
water resistant No
Charging SupperCharge Up to 10V / 4Acharging
Battery 10,050 mAh
Color Matte Gray
Dimensions W x D x H 18.47 x 0.67 x 28.65 cm.
Weight 0.61 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

เปิดโลกกว้างกับมุมมองที่ไร้ขอบเขต บันทึกทุกแรงบันดาลใจด้วย masterstoke

เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อมอบอีกขั้นของประสบการณ์ HUAWEI MatePad Pro Expand Your Creativity

จอใหญ่ ทำอะไรก็ชัด

ด้วยหน้าจอ OLED FullView Display 12.6 นิ้ว1 พร้อมอัตราส่วนขนาดหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90%4 เปิดโลกที่ไร้ขอบเขตกับความคมชัดและสีสันเต็มอิ่มผ่าน HUAWEI MatePad Pro บนหน้าจอขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะพิมพ์งาน แต่งรูป หรือสเก็ตช์ภาพ สร้างสรรค์ให้เต็มที่ทุกจินตนาการ

หน้าจอ HUAWEI MatePad Pro ทุกเครื่องได้รับการสร้างสรรค์เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพและความแม่นยำสีระดับมืออาชีพที่ ΔE<0.56 ให้สีสันสวยงาม พร้อม DCI-P3 ขอบเขตสีกว้างและอัตราส่วนความคมชัดที่ 1000000:17 ทุกเฉดสีจึงเต็มอิ่ม HUAWEI MatePad Pro ยังมาพร้อมฮาร์ดแวร์ที่ช่วยลดแสงสีฟ้าและถนอมสายตาที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland Full Care Display 2.0 Certification8 ให้คุณรับชมสบายได้อย่างยาวนาน

ความแม่นยำสีระดับมืออาชีพที่ ΔE<0.56 ให้สีสันสวยงาม พร้อม DCI-P3 ขอบเขตสีกว้างและอัตราส่วนความคมชัดที่ 1000000:17 ทุกเฉดสีจึงเต็มอิ่ม HUAWEI MatePad Pro ยังมาพร้อมฮาร์ดแวร์ที่ช่วยลดแสงสีฟ้าและถนอมสายตาที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland Full Care Display 2.0 Certification8 ให้คุณรับชมสบายได้อย่างยาวนาน

แตกต่างอย่างโดดเด่น

เมื่อสัมผัส HUAWEI MatePad Pro คุณจะรู้สึกได้ถึงความเรียบหรูอันนุ่มนวลของผิวสัมผัสประณีตจากวัสดุใหม่ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่างหนังวีแกนสดใสในสี Olive Green หรือคงความความคลาสสิคไว้ด้วยสี Matte Grey ไม่ว่าสไตล์ไหน ก็หรูหราได้พร้อมกัน

พลังจากภายใน

มากกว่า 15000 ล้านทรานซิสเตอร์11 ที่อัดแน่นอยู่ใน 5nm Kirin 9000E อันทรงพลังประมวลผลด้วยความเร็วสูง พร้อม Core หลักที่ทำงานร่วมกับ Core เสริมอย่างมีประสิทธิภาพ NPU เพิ่มความแม่นยำการทำงานของ AI ควบคู่กับ 22-Core Mali-G78 GPU ประมวลผลการแสดงภาพอย่างเฉียบคม ไม่สะดุดทุกการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi 6+ กับเราเตอร์ที่รองรับ12 เข้าถึงสัญญาณได้ไกล กว้าง และเสถียรยิ่งขึ้น ตอบสนองทุกความต้องการอย่างครอบคลุม

หน้าโฮมที่คุณหลงรัก

HUAWEI MatePad Pro มอบประสบการณ์การรับชมรูปแบบใหม่และประสิทธิภาพการใช้งานที่น่าประทับใจผ่านหน้าโฮมสีสันสดใส ปรับแต่ง Service Widgets13 ง่ายๆ เพิ่มความเพลิดเพลินและใช้งานแอปฯ ที่คุณชื่นชอบสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์ easy-to-view ให้ทุกการใช้งานเป็นไปอย่างง่ายดาย

มากกว่าแท็บเล็ต เป็นหน้าจอสเก็ตช์

เมื่อเปิด Mirror Mode16 หน้าจอแล็ปท็อปของคุณจะถูกแสดงขึ้นบนหน้าจอแท็บเล็ตที่สามารถพร้อมใช้ในการเขียนได้ทันที ไม่ว่าคุณจะเขียนหรือวาดรูปบนแท็บเล็ตด้วย M-Pencil จะแสดงผลทันทีไปยังหน้าจอแล็ปท็อปของคุณ นี่คือตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานการออกแบบอย่างมืออาชีพ

สัมผัสประสบการณ์ Masterstroke

HUAWEI M-Pencil (เจเนอเรชัน 2) มาพร้อมฟีเจอร์ Transparent Tip Design, Platinum-Coated Cartridge และ Rounded Hexagonal Shape ใช้งานง่าย จับสะดวกสบายยิ่งขึ้น ติดตั้ง Pressure Sensitivity สูงถึง 4096 ระดับ สามารถจดจำการเขียนแบบเอียง19 พร้อมจับจังหวะและน้ำหนักการเขียนได้เบาถึง 9 ms latency20 ใช้ HUAWEI FreeScript21 ในการเขียนที่มีเคอร์เซอร์กระพริบ และฟีเจอร์อัจฉริยะอื่นๆ อีกมาก เช่น Instant Shape22 และ Instant Table22.

ปรับแต่งง่ายเพื่อทุกคน

ซอฟต์แวร์ทรงพลังที่คิดค้นเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ด้วยเอฟเฟคพิเศษและโครมาคีย์ให้คุณพร้อมสำหรับสร้างสรรค์งานวิดีโอตามต้องการ คุณยังสามารถใช้ M-Pencil ขีดเขียนเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผลงาน

*แอปฯ ที่ใช้ในการทดสอบคือ Filmora Go การใช้งานในแอปฯ อาจมีการชำระเงิน

HUAWEI Smart Magnetic Keyboard

คีย์บอร์ดขนาดใหญ่รองรับการชาร์จแบบไร้สายพร้อมเชื่อมต่อบลูทูธ ด้วยระยะการกดที่ 1.3-มม.24 นี่จึงเป็นคีย์บอร์ดที่คิดค้นเพื่อให้สัมผัสการพิมพ์ที่ลงตัวสำหรับคุณ

Multi-Window25, ให้ทุกสิ่งสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น

Multi-Window ช่วยจัดการเอกสารมากมายได้ในหน้าจอเดียว สามารถเปิดแอปฯ พร้อมกันสูงสุดได้ถึง 4 แอปฯ หรือย่อส่วนให้เป็นให้เป็น App Bubble ให้คุณสับเปลี่ยนสิ่งสำคัญที่ต้องทำไปมาได้อย่างง่ายดาย

App Multiplier25, หนึ่งหน้าจอ สองการใช้งาน

App Multiplie ล่าสุด ให้คุณจัดการสองสิ่งพร้อมกันได้ในแอปฯ เดียว ขอบคุณฟีเจอร์ Window Lock ที่รองรับทั้งการทำงานแบบคู่ขนาดและแบบเดี่ยวผ่านสองหน้าต่าง อาทิเช่น ขณะคุณใช้แอปฯ ชอปปปิ้ง คุณสามารถเปิดสองหน้าต่างสำหรับสองผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจเพื่อเปรียบเทียบสินค้าได้พร้อมกัน หรือคุณสามารถเขียนเมลล์ไปพร้อมกับรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นจากเพื่อนร่วมงานเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

ชัดทุกการได้ยิน ลดเสียงรบกวน

HUAWEI MatePad Pro ให้ทั้งการพูดและการฟังชัดยิ่งขึ้นระหว่างประชุมออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยี AI ลดเสียงรบกวน26 และระบบจับเสียงพูดอัจฉริยะที่จับและปรับระดับความดังเสียงคุณโดยอัตโนมัติพร้อมลดเสียงพิมพ์คีย์บอร์ด คลิ๊กเมาส์ และเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อคงคุณภาพเสียงชัดตลอดการใช้งาน

*สี รูปร่าง อินเตอร์เฟส และฟังค์ชันของผลิตภัณฑ์เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Service Widget บางประเภทรองรับเฉพาะระบบที่ทำการอัพเกรด ผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างกัน

 1.     FullView Display เป็นคอนเซปที่ใช้ปกติในอุตสาหกรรม โดยทั่วไปหมายถึงหน้าจอที่มีขอบจอแคบและมีอัตราส่วนขนาดหน้าจอต่อตัวเครื่องสูง HUAWEI MatePad Pro 12.6 ได้ออกแบบเหลี่ยมมุมขอบจอให้โค้งมน และเมื่อทำการวัดตามมาตราฐานแบบมุมฉาก เส้นทะแยงมุมบนหน้าจอมีความยาว 12.6 นิ้ว ขนาดหน้าจอจริงอาจแตกต่างกันตามรูปร่างและกระบวนการการผลิต
 2.     แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่จำหน่าย คีย์บอร์ดและ HUAWEI M-Pencil อาจไม่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ แต่สามารถทำการซื้อแยกได้
 3.     ฟีเจอร์นี้รองรับเฉพาะแท็บเล็ต HUAWEI ที่ติดตั้ง HarmonyOS 2 (หรือใหม่กว่า) และ HUAWEI PCs ที่ติดตั้ง PC Manager 11.1 (หรือใหม่กว่า) HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้วเป็นแท็บเล็ตแรกที่รองรับฟีเจอร์นี้ ฟีเจอร์นี้จะรองรับการใช้งานมากขึ้นในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในอนาคต หากคุณมีข้อสงสัย ข้อจำกัดการใช้งาน หรือรุ่นของอุปกรณ์ที่รองรับ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ HUAWEI
 4.     ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI อัตราส่วนขนาดหน้าจอต่อตัวเครื่องคำนวณโดยเปรียบเทียบพื้นที่แสดงผลบนหน้าจอไปจนถึงพื้นที่ด้านหน้าของอุปกรณ์ ผลการวัดจริงอาจแตกต่างกัน
 5.     ความคมชัดคำนวณโดยมาตราฐานแบบมุมฉาก ตัวเลขจริงของพิกเซลที่แสดงผลผ่านหน้าจอแบบโค้งมนให้ค่าต่ำกว่าเล็กน้อย
 6.     ΔE < 0.5 คือ ค่ามตราฐานจากห้องทดลอง HUAWEI ความแม่นยำสีจริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับนะยะเวลาการใช้งานหน้าจอและการทดสอบประสิทธิภาพ
 7.     ค่ามาตรฐาน ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI
 8.     Full Care Display Certification คือ การประเมินที่มีเนื้อหาครอบคลุมและครบถ้วนที่สุดสำหรับจอแสดงผลโดย TÜV Rheinland ผ่านการประเมิน 11 ด้านทั้งคุณภาพการแสดงผลหน้าจอ การจัดการแสงโดยรอบ เทคโนโลยีปกป้องสายตา และสุขภาพและความสบายของผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่มีผลในการรักษาโรค
 9.     อ้างอิงจากน้ำหนักของผลิตภัณฑ์รุ่น Wagner-W09BS น้ำหนักของผลิตภัณฑ์รุ่น Wagner-W19BS โดยประมาณ 616 ก. (รวมแบตเตอรี่) ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI น้ำหนักจริงของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นอาจแตกต่างกันขึ้นกับรูปร่าง กระบวนการการผลิต และวิธีการวัด
 10.     ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI ความหนาจริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับรูปร่าง กระบวนการการผลิต และวิธีการวัด
 11.     ข้อมูลทรานซิสเตอร์จากห้องทดลอง HUAWEI และเพื่อการโฆษณาเท่านั้น
 12.     Wi-Fi 6+ ใช้ร่วมกับเราเตอร์ HUAWEI (จำหน่ายแยก) ที่รองรับ Wi-Fi 6+ เท่านั้น
 13.     Service Widgets ใช้ได้เฉพาะกับแอปฯ ที่รองรับ การใช้งานจริงอาจแตกต่างกัน
 14.     Mouse Hover Preview รองรับเฉพาะแอปฯ ที่จัดวางอยู่ใน Bottom Dock
 15.     ในปัจจุบัน แท็บเล็ต HUAWEI สามารถเชื่อมต่อเพื่อควบคุม HUAWEI Smart Screens และลำโพง HUAWEI Sound Series อุปกรณ์ต่างๆ จะได้รับการพัฒนาให้รองรับฟีเจอร์นี้เพิ่มมากขึ้นในอนาคต
 16.     ฟีเจอร์นี้รองรับเฉพาะแท็บเล็ต HUAWEI ที่ติดตั้ง HarmonyOS 2 (หรือใหม่กว่า) และ HUAWEI PCs ที่ติดตั้ง PC Manager 11.1 (หรือใหม่กว่า) HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้วเป็นแท็บเล็ตแรกที่รองรับฟีเจอร์นี้ ฟีเจอร์นี้จะรองรับการใช้งานมากขึ้นในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในอนาคต หากคุณมีข้อสงสัย ข้อจำกัดการใช้งาน หรือรุ่นของอุปกรณ์ที่รองรับ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ HUAWEI ความคมชัดของ PC หรือ แท็บเล็ตจะถูกปรับโดยอัตโนมัติและปรับค่าเพื่อการแสดงผลหน้าจอที่สมดุล
 17.     ฟีเจอร์นี้รองรับเฉพาะแท็บเล็ต HUAWEI ที่ติดตั้ง HarmonyOS 2 (หรือใหม่กว่า) และ HUAWEI PCs ที่ติดตั้ง PC Manager 11.1 (หรือใหม่กว่า) HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้วเป็นแท็บเล็ตแรกที่รองรับฟีเจอร์นี้ ฟีเจอร์นี้จะรองรับการใช้งานมากขึ้นในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในอนาคต หากคุณมีข้อสงสัย ข้อจำกัดการใช้งาน หรือรุ่นของอุปกรณ์ที่รองรับ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ HUAWEI
 18.     แอปพลิเคชันหน้าต่าง เช่น การเล่นวิดีโอ หรือเว็บเพจ ไม่สามารถลากได้ เนื้อหาที่สามารถลากจากแท็บเล็ตได้ได้แก่ ไฟล์ในไฟล์ เมเนเจอร์ วิดีโอและรูปภาพในแกลลอรี่ และข้อความในบางเอกสาร
 19.     ผลการใช้จริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับแอปฯ ที่สามารถเขียนด้วยลายมือ
 20.     เวลาแฝงในระดับต่ำ 9 ms รองรับโดย Notepad ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI
 21.     ฟีเจอร์นี้ใช้ได้เฉพาะแอปฯ ที่รองรับ การใช้งานจริงอาจแตกต่างกัน
 22.     ฟีเจอร์นี้ใช้ได้เฉพาะระบบที่ได้รับการอัพเกรดเป็น HarmonyOS 2 (หรือใหม่กว่า) และเฉพาะแอปฯ ที่รองรับ รายชื่อแอปฯ ที่สามารถใช้งานร่วมได้จะได้รับการอัพเดทในอนาคต
 23.     ฟีเจอร์นี้ใช้ได้เฉพาะแอปฯ ที่รองรับ สามารถเปิด หรือปิด การแตะสองครั้งเพื่อเปลี่ยนฟังค์ชันได้ใน การตั้งค่า การใช้งานจริงอาจแตกต่างกัน/li>
 24.     ข้อมูลจากห้องทดลง HUAWEI
 25.     เฉพาะแอปฯ ที่รองรับเท่านั้น การปรับเปลี่ยนขึ้นกับแอปพลิเคชันและจะได้รับการอัพเดทในอนาคต ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น การใช้งานจริงอาจแตกต่างกัน
 26.     ฟีเจอร์นี้รองรับการลดเสียงรบกวนผ่านการโทรทุกรูปแบบและกรองเสียงรบกวนที่หลากหลาย เช่น เสียงพิมพ์คีย์บอร์ด เสียงเท้าเดิน และเสียงเปิดปิดประตู/li>
 27.     ใช้งานร่วมกับเฉพาะแอปฯ ที่รองรับการใช้ฟีเจอร์ AR
 28.     ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI และอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับแต่ละผลิตภัณฑ์ ระดับเสียง แหล่งที่มาของเสียง การตั้งค่าผลิตภัณฑ์ สิ่งรบกวนจากสภาพแวดล้อม และพฤติกรรมการใช้งาน
 29.     ชาร์จแบบมีสายจ่ายพลังสูงสุด 40 W แท็บเล็ตที่ได้รับการชาร์จด้วย HUAWEI Super Fast Charger ของแท้เท่านั้น ผลการชาร์จจริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับหลายปัจจัย
 30.     ชาร์จแบบไร้สายจ่ายพลังสูงสุด 27 W เมื่อใช้เฉพาะกับ HUAWEI Super Fast Charger (MAX 27 W) ที่จำหน่ายแยก ผลการชาร์จจริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับหลายปัจจัย
 31.     การชาร์จรีเวิร์สถูกปิดโดยค่าเริ่มต้นและสามารถเปิดได้ในตัวเลือก ""แบตเตอรี่"" ในเมนูการตั้งค่าก่อนเริ่มใช้งาน


 • หาซื้อ แท็บเล็ต Huawei Tablet MatePad Pro 12.6 (8+256) Matte Grey (HMS) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง