Huawei MatePad T10 Wi-Fi (2+32) Deepsea Blue (HMS)

Brand: HUAWEI
SKU: 6901443416752
Huawei MatePad T เป็นแท็บเล็ตขนาด 9.7 นิ้วที่มีโปรเซสเซอร์ octa-core Kirin 710A ประสิทธิภาพสูงที่รองรับ Wi-Fi แท็บเล็ตทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับการทำงานในสำนักงานและศูนย์รวมความบันเทิงเป็นสองเท่า ด้วยหน้าจอ IPS ความละเอียด 1920 x 1200 เพื่อการรับชมที่ดื่มด่ำเพียงเหลือบมอง แท็บเล็ตมีการระบุตำแหน่งและการนำทางด้วย GPS
฿4,290
฿4,490
1 year warranty Available
Tablet Recommended iTem
HOT ITEM
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 9.7 inch
Chip HiSilicon Kirin 710A
Display 1920 x 1200 pixels, 224 PPI, IPS
Memory RAM 2 GB / ROM 32 GB
expandable memory and sim card MicroSD up to 512 GB
Operating System Android 10, EMUI 10.1
Front Camera 2 MP
Back Camera 5 MP
Network N/A
water resistant No
Charging N/A
Battery 5,100 mAh
Color Deepsea Blue
Dimensions W x D x H 15.9 x 0.78 x 24.02 cm.
Weight 0.45 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

มุมมองกว้างด้วยหน้าจอสุดคมชัด

HUAWEI MatePad T 10 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลสุดคมชัดระดับ HD ขนาด 9.7 นิ้ว ดีไซน์ประณีต รูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบา และพกพาได้สะดวกสบาย คุณสามารถโหลดแอปเกมยอดนิยมหรือวิดีโอที่ชื่นชอบมาไว้ในเครื่องได้ง่ายๆ และสัมผัสภาพอันสมจริงได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการ

พลังเสียงกระหึ่ม คมชัด คลุมรอบทิศทาง

เตรียมทุกโสตประสาทของคุณให้ดี เทคโนโลยีระบบเสียงใน HUAWEI MatePad T 10 คือทุกท่วงทำนองตัวจริงเสียงจริง ด้วยระบบลำโพงคู่ที่ให้เสียงดังกระหึ่มเสมอกันทั้งสองด้าน พลังเสียงอันแข็งแกร่งช่วยให้คุณดื่มด่ำเต็มอรรถรส พร้อมเทคโนโลยี HUAWEI Histen 6.1 เริ่มตั้งแต่เสียงสูงอันคมชัด เสียงระดับกลางที่ละเอียดอ่อน เรื่อยไปจนถึงเสียงเบสที่ลุ่มลึก ทุกเสียงเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและเก็บรายละเอียดดนตรีได้ครบสมบูรณ์แบบ

ราบรื่น ลื่นไหล และรวดเร็ว

เมื่อรวมขุมพลังระหว่างชิปเซ็ต Octa-Core EMUI 10.11 และอัลกอริธึมขั้นสูง ยิ่งทำให้แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมภาพกราฟิกที่ละเอียดคมชัด ให้คุณดูข่าวสารข้อมูล รับชมวิดีโอ หรือจะช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถเปิดสลับแอปต่างๆ ได้ตามต้องการ คุณจะเพลิดเพลินกับความลื่นไหลแบบไม่มีสะดุดสักเลยวินาทีเดียว

Dual Windows สองหน้าต่างด้วยประสิทธิภาพเป็นสองเท่า

HUAWEI App Multiplier2 จะช่วยให้คุณเปิดใช้งานทั้งสองแอปได้พร้อมกัน เพียงคุณถือเครื่องเป็นแนวนอนเท่านั้น รวมทั้งยังปรับย่อขยายหน้าต่าง3 ทั้งสองด้านได้สะดวก อาทิ เปิดดูสินค้าออนไลน์ไปพร้อมกับตรวจสอบรายละเอียดงานดีไซน์ หรืออ่านข่าวสารควบคู่ไปกับเปิดหาข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติมในเวลาเดียวกันได้ทันที

โลกพิเศษสำหรับเด็กทุกคน

บันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นรำของเด็กๆ หรือถ่ายภาพโมเมนต์สำคัญด้วยกล้องถ่ายรูป สร้างสรรค์ได้อย่างอิสระด้วยโหมด Kids Painting หรือจะย้อนเข้าไปผจญภัยในมีเดียต่างๆ ก็ได้อีกด้วย ลูกน้อยของคุณสามารถเข้าไปสำรวจโลกที่น่าสนใจได้ไม่รู้จบใน Kids Corner ไม่เพียงเนื้อหาคุณภาพที่ช่วยหล่อเลี้ยงจิตใจให้พวกเขาได้เพลิดเพลินสมวัยเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องสายตา5 ด้วยฟีเจอร์ที่รอบครอบและพร้อมดูแลการเจริญเติบโตของเด็กๆ ในทุกๆวัน

  1.     เวอร์ชันที่ติดตั้งคือ EMUI 10.1
  2.     ฟีเจอร์นี้รองรับกับบางแอป ซึ่งรายการแอปเฉพาะที่สามารถใช้งานได้นั้นจะได้รับการอัปเดตในภายหลัง การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอปเฉพาะ
  3.     ขนาดของหน้าต่างซ้ายและขวามีสามตัวเลือก ฟีเจอร์นี้รองรับกับบางแอป ซึ่งรายการแอปเฉพาะที่สามารถใช้งานได้นั้นจะได้รับการอัปเดตในภายหลัง การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอปเฉพาะ
  4.     เงื่อนไขการทดสอบเพื่อให้ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland คือ: เมื่อเปิดใช้งานโหมดถนอมสายตา (Eye Comfort Mode) แท็บเล็ตที่ผ่านการทดสอบนั้นจะต้องมีแสงสีน้ำเงินในระดับต่ำตามมาตรฐานของ Rheinland (ไม่รวมการปรับอุณหภูมิของสี)
  5.     ไม่ใช้เพื่อทางการแพทย์
  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ซื้อ แท็บเล็ต Huawei Tablet MatePad T 10 Wi-Fi (2+32) Deepsea Blue (HMS) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง