แท็บเล็ต Lenovo Tablet P12 ZACH0175TH Storm Gray

Brand: LENOVO
SKU: 197532371828

Lenovo TAB P12 เติมพลังให้กับไอเดียของคุณบนหน้าจอที่กว้างขวาง ฝันเป็นจริงด้วยอุปกรณ์ทรงพลังและสวยงามที่พร้อมรองรับทุกความสนุกด้วยจอแสดงผลที่กว้างสวยงาม ประสิทธิภาพแบบ octa-core ที่รวดเร็ว และแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ปลดล็อคการเล่นใหม่อย่างที่คุณไม่เคยจิตนาการมาก่อน

 • ชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูง 
 • แบตเตอรี่อึด  10,200  mAh
 • RAM 8 GB / ROM 256 GB
หูฟังไร้สาย QPLUS TWS Macaron White
หูฟังไร้สาย QPLUS TWS Macaron White
฿350
฿690
฿15,990
1 year warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.
 • Over all
 • Specification
 • Description

Specification

Screen Size 12.7 inch
Chip MediaTek Dimensity 7050 (8C, 2x A78 @2.6 GHz + 6x [email protected] GHz)
Display 3K (2944x1840) LTPS 400nits Anti-fingerprint, 96% DCI-P3, 60Hz, Corning Gorilla Glass 3, Touch
Memory RAM 8 GB / ROM 256 GB
expandable memory and sim card microSD Card (up to 1TB, exFAT)
Operating System Android 13
Front Camera 13 MP
Back Camera 8 MP
Network Wi-Fi 6, 11ax 2x2 + BT5.1
water resistant No
Charging Type-C 2.0
Battery 10,200 mAh
Color Storm Gray
Dimensions W x D x H 29.33 x 19.07 x 0.69 cm.
Weight 0.615 Kg.
Warranty 1 Year
Option Quad JBL Speakers (sound by JBL) and Dolby Atmos; Dual Microphones , Free Pen+Keybroad

สถานที่ท่องเที่ยวและเสียงที่คุ้มค่าแก่การพักผ่อน

ความรับผิดชอบเดียวที่คุณมีกับแท็บเล็ต Lenovo Tab P12 คือการใช้เวลากับตัวเองบ้าง เพลิดเพลินกับเสียงและภาพระดับโรงภาพยนตร์ได้จากทุกที่ด้วยคุณภาพสตรีมมิ่ง 1080p และลำโพง JBL สี่ตัวที่ปรับจูนด้วย Dolby Atmos ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ด้วยการปรับแสงโดยรอบที่ซับซ้อนซึ่งออกแบบมาเพื่อความเพลิดเพลินในการรับชมของคุณและปรับให้เข้ากับความสว่างของสภาพแวดล้อมของคุณ

 คุณสามารถนั่ง สตรีม และผ่อนคลายด้วยหน้าจอขนาด 12.7 นิ้ว ที่สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงของคุณ ด้วย Xbox Cloud Gaming บนโปรเซสเซอร์ 8-core เพื่อการเล่นเกมที่รวดเร็วและตอบสนอง ตอบสนองความต้องการด้านความเร็วและการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้นด้วย WiFi 6 เพื่อการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น 

ชาร์จน้อยลง แต่จับภาพได้มากขึ้น

มุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูระดับพลังงานของคุณ ด้วยความจุแบตเตอรี่ 10200mAh คุณสามารถเปลี่ยนจากการสตรีม เล่นเกม ไปจนถึงอ่านหนังสือโดยไม่ต้องหยุดปลั๊กอินชั่วคราว นั่นหมายถึงความบันเทิงมากขึ้นและการรบกวนน้อยลง คุณจึงสามารถแบ่งเวลาส่วนตัวได้ไม่ว่าคุณจะมีตารางงานอะไรก็ตาม

สดชื่น สนุกสนาน และยอดเยี่ยม

ปลดปล่อยความเป็นคู่ของคุณด้วยแท็บเล็ต Lenovo Tab P12 มีสไตล์ที่ง่ายดาย เป็นทั้งพันธมิตรทางธุรกิจและโอเอซิสส่วนตัวของคุณที่ห่อหุ้มด้วยตัวเครื่องโลหะสุดเก๋ เลือกจาก Storm Grey เพื่อให้เข้ากับอารมณ์ของคุณ เหมาะสำหรับงานเร่งรีบในองค์กรหรือนั่งพักผ่อนในคาเฟ่ ซึ่งสะท้อนถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ

บันทึกการทำงานระดับมืออาชีพของคุณ

ค้นพบความกลมกลืนของการทำงานและความเป็นอยู่ที่ดีด้วย Lenovo Tab Pen Plus เสริมด้วยคุณสมบัติอันชาญฉลาด จึงเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจดบันทึกหรือสเก็ตช์ภาพ ควบคุมพลังของซอฟต์แวร์ Nebo ที่ให้มาเพื่อการแก้ไขที่แม่นยำ สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นที่เปลี่ยนจากองค์กรไปสู่ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างง่ายดาย

หลงทางในหนังสือ

ดื่มด่ำไปกับนวนิยายอันน่าหลงใหลด้วยหน้าจอสีที่ปรับแต่งได้ของแท็บเล็ต Tab P12 ดำดิ่งสู่ประสบการณ์สัมผัสด้วยรายการเพลง 20 เพลงที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งออกแบบมาเพื่อเสริมโครงเรื่อง ปรับให้เหมาะสมด้วยการแสดงแสงโดยรอบ ดื่มด่ำกับการอ่านที่ยาวนานโดยไม่ทำให้ปวดตา 

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับคุณ

พลิกโฉมแฮงเอาท์เสมือนจริงของคุณด้วยแท็บเล็ต Tab P12 โดดเด่นด้วยกล้องหน้ามุมกว้างพิเศษ 13MP พร้อมการติดตามใบหน้า AI และเซ็นเซอร์ RGB ช่วยให้อยู่ในโฟกัสภายในระยะ 50 ซม./19.69 นิ้ว เข้ากันได้กับ Zoom, Teams, WhatsApp และ Google Duo ทำให้ Tab P12 เปลี่ยนแฮงเอาท์วิดีโอของคุณตั้งแต่การประชุมงานไปจนถึงการพบปะเพื่อนฝูง ทำให้ทุกปฏิสัมพันธ์เป็นประสบการณ์ที่ชัดเจนและมีชีวิตชีวา

การสลับงานที่ราบรื่นและรวดเร็ว

ปลดปล่อยประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วยการสลับงานอย่างราบรื่นของแท็บเล็ต Tab P12 ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ octa-core เพลิดเพลินกับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างรวดเร็วเพื่อเวลาว่างที่มากขึ้นด้วยหน้าจอแยก 4 หน้าจอและหน้าต่างลอย 5 หน้าต่าง ทำให้ใช้งานหลายแอปได้อย่างง่ายดาย Tab P12 เป็นประตูสู่การพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างสมดุลระหว่างการทำงานและการเล่น

ผลผลิตที่เคลื่อนไหวไปพร้อมกับคุณ

สัมผัสประสบการณ์ความสนุกแบบพกพาด้วยคีย์บอร์ดของแท็บเล็ต Tab P12 ให้ความรู้สึกเหมือนแล็ปท็อปแต่น้ำหนักลดลง เพลิดเพลินกับการพิมพ์ที่รวดเร็วและสะดวกสบายพร้อมการนำทางที่ง่ายดายด้วยแทร็กแพดในตัว และปุ่มลัดที่ใช้งานได้ 16 รายการ ด้วยที่วางปากกาสำหรับสไตลัสของคุณ เตรียมพร้อมเมื่อความคิดสร้างสรรค์มาเยือน เหมาะสำหรับการร่างบทความ จดความคิด หรือการเขียนโค้ดระหว่างเดินทาง 

ความเร่งรีบแบบครบวงจร

ปลดล็อกการทำงานร่วมกันอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยแท็บเล็ต Tab P12 Lenovo Freestyle อำนวยความสะดวกในการแชร์ไฟล์ระหว่างแท็บเล็ตและพีซี Windows ได้อย่างราบรื่น ทำให้การทำงานเป็นทีมเป็นเรื่องง่าย ใช้แท็บเล็ตของคุณเป็นหน้าจอที่สองแบบไร้สายสำหรับการมิเรอร์เดสก์ท็อป โดยเปลี่ยนสถานที่ใดๆ ให้กลายเป็นศูนย์กลางการทำงานแบบเคลื่อนที่ เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายหลายหน้าจอและสร้าง "เวลาของฉัน" ได้ตลอดเวลา

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ   Lenovo Tablet P12 ZACH0175TH Storm Gray ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง