Microsoft Surface Laptop 4 13 inch i5/8GB/512GB Black Thailand (5BT-00021)

Brand: MICROSOFT
SKU: 889842730050
Surface Laptop 4 รวดเร็วกว่าที่เคยถึง 70% พร้อมแบตเตอรี่ยาวนานยิ่งขึ้น สูงสุดถึง 19 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 13.5 นิ้ว โดดเด่นในการสนทนาทางวิดีโอระดับ HD เก็บบันทึกไอเดียบนหน้าจอสัมผัส PixelSense™ และเพลิดเพลินไปกับระบบเสียง Dolby Atmos® อันสมจริง
฿38,799
฿46,799
1 year warranty Available
Tablet Recommended iTem
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 13.5 inch
Display PixelSense Display Resolution: 2256 x 1504 (201 PPI) Aspect ratio: 3:2 Surface Pen* enabled Touch: 10-point multi-touch
Processor Quad Core 11th Gen Intel Core i5-1145G7 processor
Memory RAM 8 GB
Storage MicroSD up to 512 GB
expandable memory and sim card N/A
Graphics Intel Iris Xe Graphics
Operating System Windows 10 Home 20H2 Microsoft 365 Family 30-day trial
Camera 720p HD camera HD camera f2.0 Camera (front-facing)
Connection ports 1 x USB-C, 3.5 mm headphone jack, 1 x Surface Connect port
Wireless Wi-Fi 6: 802.11ax compatible, Bluetooth Wireless 5.0 technology
Security Infineon TPM Software Professional Package, Facial Recognition
Battery Life Up to 17 hours of battery life (for typical device usage)
Color Black
Dimensions W x D x H 30.8 x 22.3 x 1.45 cm.
Weight 1.288 Kg..
Warranty 1 Year Limited hardware warranty
Option N/A

Surface Laptop 4

ทำทุกสิ่งอย่างมีสไตล์ ประสิทธิภาพ และรวดเร็ว

รวดเร็วกว่าที่เคยถึง 70% พร้อมแบตเตอรี่ยาวนานยิ่งขึ้น สูงสุดถึง 19 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 13.5 นิ้วที่มีโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5 รุ่น Microsoft Surface®1 โดดเด่นในการสนทนาทางวิดีโอระดับ HD เก็บบันทึกไอเดียบนหน้าจอสัมผัส PixelSense และเพลิดเพลินไปกับระบบเสียง Dolby Atmos® อันสมจริง5

Surface Laptop 4

Surface Laptop 4

ทันสมัย สวยงาม และเงียบเชียบ

เปิดเครื่องได้สะดวกด้วยนิ้วเดียวและทำงานราบรื่นเต็มประสิทธิภาพบนหน้าจอสัมผัส PixelSense ด้วยระบบระบายความร้อนที่เงียบเป็นพิเศษ ปรับแต่งด้วยสองขนาดและผิวสัมผัสคีย์บอร์ดสองแบบที่มีให้เลือก ทั้งหุ้มวัสดุ Alcantara® ให้สัมผัสอบอุ่นหรือโลหะเก๋ไก๋

Surface Laptop 4

สมรรถนะเพื่อการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน การสนทนาทางวิดีโอ และความบันเทิง

ใช้งานในวันยุ่ง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสมรรถนะในการทำงานหลายอย่างพร้อมกันและความเร็วที่เพิ่มขึ้น 70% ซึ่งจะช่วยให้คุณดูดีที่สุดเมื่อสนทนาทางวิดีโอ และเพลิดเพลินไปกับระบบเสียง Dolby Atmos® สมจริงสำหรับการชมภาพยนตร์5 เสริมด้วยสมรรถนะในการประมวลผลที่เหนือชั้น

Surface Laptop 4

ใบหน้าของคุณคือรหัสผ่าน

กลับมาทำงานต่อได้ในไม่กี่วินาทีด้วยการเข้าสู่ระบบด้วยระบบจดจำใบหน้าผ่านฟีเจอร์ Windows Hello และ Instant On

Surface Laptop 4

หน้าจอสัมผัสสีสันสดใส

เมื่อเกิดแรงบันดาลใจ เก็บบันทึกไอเดียของคุณได้บนจอสัมผัส PixelSense ความละเอียดสูง เลือกขนาด 15 นิ้ว สำหรับการสตรีมและทำงานหลายอย่างพร้อมกันแบบแยกหน้าจอที่ดีที่สุด หรือขนาด 13.5 นิ้ว สำหรับการทำงานและพกพาสะดวก*

Surface Laptop 4

รับชมทุกสิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อัตราส่วนกว้างยาว 3:2 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Surface ช่วยให้คุณดูเอกสาร Word เว็บไซต์ และอื่น ๆ อีกมากมายในขนาดที่เหมาะสม บนจอแสดงผลที่มีพื้นที่หน้าจอแนวตั้งมากกว่าอุปกรณ์แล็ปท็อปทั่วไปถึง 18%*

Surface Laptop 4

ทำหลายอย่างพร้อมกันได้ง่าย ๆ

เหมาะสำหรับการทำงานและกิจกรรมยามว่างที่คุณชื่นชอบ ตั้งแต่แอปสร้างสรรค์ของ Adobe® ไปจนถึงการเล่นเกมเป็นครั้งคราวและชมภาพยนตร์ อีกทั้งยังสามารถดูหลายแอปพร้อมกันด้วย Windows Snap*

Surface Laptop 4

ระบบเสียงระดับโรงภาพยนต์

ยกระดับความบันเทิงของคุณขึ้นไปอีกขั้นเมื่อสตรีมรายการและภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบในระบบเสียง Dolby Atmos®5 ดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงอันน่าทึ่งรอบทิศทางราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์

Surface Laptop 4

การสนทนาทางวิดีโอพร้อมเสียงและภาพคมชัด

เผยมุมที่คุณดูดีที่สุดได้แม้ในสภาพแสงน้อย ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูง ไมโครโฟน Studio Mic คู่แบบรับเสียงจากระยะไกลจะจับเสียงของคุณและลดเสียงรบกวนเบื้องหลัง*

Surface Laptop 4

สะดวกสบายทุกการเชื่อมต่อ

ขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ได้ทุกที่ด้วยแบตเตอรี่ยาวนานตลอดวัน,1 Fast Charging และความสบายในการพิมพ์ที่เหนือชั้น เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายด้วยพอร์ต USB-C® และ USB-A

เชื่อมต่อได้หลายวิธี

เสียบอุปกรณ์เสริมที่คุณใช้ในปัจจุบันได้ด้วยพอร์ต USB-C® และ USB-A ในตัว Surface Connect สำหรับชาร์จ และแจ็คหูฟัง

Surface Laptop 4

ความสบายในการพิมพ์ที่เหนือชั้น

บังคับทิศทางอย่างแม่นยำบนแทร็กแพ็ดขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการพิมพ์ที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นด้วยระยะเลื่อนลงและการตอบสนองของแป้นที่ดียิ่งขึ้น

Surface Laptop 4

แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 19 ชม.

แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 19 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 13.5 นิ้วที่มีโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5 รุ่น Microsoft Surface®, นานถึง 17.5 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 15 นิ้วที่มีโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 7 รุ่น Microsoft Surface®, นานถึง 17 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 13.5 นิ้วที่มี Intel® Core i5 และนานถึง 16.5 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 15 นิ้วที่มี Intel® Core i71

Surface Laptop 4

สมรรถนะเพื่อทำสิ่งที่คุณต้องการ

ใช้งานแอป Microsoft 365 และแอปสร้างสรรค์* ปกป้องไฟล์และรูปถ่ายในระบบคลาวด์ด้วย OneDrive เพลิดเพลินกับการท่องเว็บที่รวดเร็วด้วย Microsoft Edge ชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมที่คุณชื่นชอบ

 

Surface Laptop 4

ที่มา: www.microsoft.com

[2] มีสีให้เลือกในบางรุ่นเท่านั้น สี ขนาด ผิวสัมผัส และโปรเซสเซอร์ที่มีให้เลือกอาจแตกต่างกันไปตามร้านค้า ประเทศ และแบบที่กำหนด
[3] ซอฟต์แวร์ระบบและการอัปเดตใช้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลมากพอสมควร พื้นที่เก็บข้อมูลที่มีให้อาจเปลี่ยนแปลงตามซอฟต์แวร์ระบบ การอัปเดต และการใช้งานแอป 1 GB = 1 พันล้าน ไบต์ 1 TB = 1,000 GB ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Surface.com/Storage
[4] Surface Laptop 4 สำหรับลูกค้าทั่วไป มาพร้อมกับ Windows 10 Home เพื่อมอบฟีเจอร์อันทรงประสิทธิภาพของ Windows ที่คุณใช้บ่อยที่สุด ด้วยความคุ้มค่าเหนือชั้น หากคุณต้องการเครื่องมือเพิ่มเติมด้านการจัดการและการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กรสำหรับสถานที่ทำงาน คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ Windows 10 Pro หรือซื้อ Surface Laptop 4 สำหรับ ธุรกิจได้
[5] ต้องใช้เนื้อหาและเสียงที่เข้ารหัสของ Dolby Atmos®

** Surface Laptop 4 วางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2564 ภาพที่ปรากฏเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงและอาจแตกต่างกันไปตามประเทศ/ภูมิภาค ผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ขึ้นอยู่กับการรับรอง/การอนุมัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ การขายและการจัดส่งจริงขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตามข้อกำหนดกฎหมายที่เกี่ยวข้อง


หาซื้อ  Microsoft Laptop 4 13 inch i5/8GB/512GB Black Thailand (5BT-00021) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง