#เน้นเรียนดีวิถีเกรดA #Dataจ๋ามาทางนี้
#วิจัยเก่งกี่ไฟล์ก็ไหว
#เน้นเต็มที่ลุยทุกงานดีไซน์ #กราฟฟิกงานละเอียด
#ครีเอเตอร์เรนเดอร์ลื่น
#มัลติฟังก์ชั่นเรียนเล่นทำงานก็เอาอยู่ #พรีเซ็นต์ปังคนฟังอึ้ง
#เกมส์&หนังบันเทิงศิลป์
Office365ไม่มีไม่ได้
   
Mouse Keyboard Pen

Microsoft ราคานักศึกษา ตัวช่วยที่ดีที่สุด

MicroSoft และร้านค้าชั้นนำ เป็นการร่วมลดราคาสูงสุดถึง 50% สำหรับ Microsoft 365 เป็น Microsoft สำหรับนักศึกษา และ ธุรกิจ สามารถใช้งานโปรแกรม Microsoft Word, Excel, PowerPoint และ OneNote แถมยังมีทั้ง Laptop Surface, Tablet Surface และ อุปกรณ์เสริม Microsoft มีทั้งปากกา Surface, เมาส์, คีย์บอร์ด และอื่นๆ อีกมากมาย

ลงทะเบียนรับส่วนลดราคานักศึกษาได้ง่ายๆ

1. ลงทะเบียนรับโค้ดส่วนลด

2. เข้า Email รับรหัส

3. สมัครสมาชิก BNN.in.th

4. สามารถทั้ง ชอปและใช้ส่วนลดได้ทันที

เมื่อสถานะนักศึกษาของคุณได้รับการยืนยันแล้ว คุณจะสามารถซื้อ Microsoft 365 ในราคาที่ลดลงได้

Microsoft ราคานักศึกษา มีรุ่นไหน เหมาะกับใครบ้าง

Laptop Surface (แล็ปท็อป เซอร์เฟส)

มีรุ่นฮิตอย่าง Surface 5, Surface Go 3, Surface Go 2, Surface Studio เป็นแล็ปท็อปที่บางเบา สามารถพกพาไปได้ทุกที่ หน้าจอสัมผัส ใช้งานง่าย สามารถทำงานได้หลายอย่างพร้อมกัน เปิดแท็ปในการใช้งานได้หลายแท็ป แบตอึด ใช้เรียน ใช้ทำงานได้นาน โดยไม่ต้องชาร์จแบตตลอดเวลา ปลอดภัยด้วยการสแกนใบหน้าก่อนใช้งาน

เหมาะกับสายมัลติฟังก์ชัน เรียน เล่น ทำงาน ได้หมด ครบจบแค่เครื่องเดียว ไม่ว่าจะทำพรีเซนต์ PowerPoint, ออกแบบกราฟิก, สายคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ก็ไม่หวั่น ตัดต่อได้อย่างโฟลว์ แถมยังสามารถเสพศิลป์ ได้แบบไร้กังวล เล่นเกม ดูหนังทำได้หมด

Tablet Surface (แท็บเล็ต เซอร์เฟส)

เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียน มีรุ่นฮิตอย่าง แท็บเล็ต Surface Pro 9 ที่เป็นได้ทั้งแท็บเล็ตและแล็ปท็อปในตัวเดียว 2in1 พกพาได้ง่าย บางเบา หน้าจอมีขนาดใหญ่ ใช้งานได้สะดวก ทั้งเรียน เขียนจดเลคเชอร์ ร่างแบบ ทำงานกราฟิก ด้วยสเปกที่เร็วแรง ใช้งานง่ายด้วยการใช้งานกับปากกา Surface แบตอึด ทำงานได้ตลอดทั้งวัน

เหมาะกับ นักเรียน นักศึกษา ที่เน้นเรียน เก็บเกรด A ได้รัวๆ ไม่ว่าจะทำงาน Excel, Word, ดึง Data ต่างๆ หรือแม้กระทั่งทำงานวิจัยส่งอาจารย์ กี่ไฟล์ก็ไม่ไหว ความจุเยอะเหลือๆ 

หากคุณเป็นนักศึกษา กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้การเรียนดีขึ้น Microsoft 365 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เป็นเครื่องมือราคาไม่แพงที่สามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในชั้นเรียนได้อย่างง่าย สามารถสั่งซื้อได้แบบครบจบในที่เดียว ในราคานักศึกษาที่ BaNANA Online ช้อปง่ายส่งเร็ว แถมยังผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ผ่อนได้ 0% พร้อมบริการดีๆ ที่เรามอบให้ ช้อปของออนไลน์ดีมีคุณภาพได้ที่ BaNANA Online สามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์แล้วรับสินค้าที่ร้าน (CLICK & COLLECT)