Acer Notebook Aspire Vero AV15-51R-52JY Gray (Nat Geo)

แบรนด์: ACER
SKU: 4710886939849

เมื่อคุณเลือกใช้แล็ปท็อปรุ่นนี้ ก็เปรียบดั่งคุณได้แสดงจุดยืน จุดยืนที่ว่า “ฉันสามารถไปได้ในทุกหนแห่งอย่างมีสไตล์” ตัวเครื่องที่เพรียวบาง มีรูปลักษณ์สุดเท่ และดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยพื้นที่หน้าจอขนาดใหญ่ในดีไซน์ขอบจอแบบบาง ทำให้พื้นที่การรับชมของคุณเพิ่มขึ้นในความละเอียดแบบ Full HD1ที่คมชัด จอแสดงผลนี้ยังใช้เทคโนโลยี IPS ที่แสดงสีได้คมชัดสูงสุดถึง 178o1 ยกระดับไปอีกขั้นด้วย Acer Color Intelligence ที่ช่วยปรับสีและความสว่างของจอภาพโดยไม่ทำให้ความอิ่มตัวของสีเกิน 

  • พลาสติกผ่านการใช้งานรีไซเคิล (PCR) พลาสติก PCR ผลิตจากเรซินผ่านการใช้งาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีความยั่งยืนยิ่งขึ้น และช่วยลดขยะฝังกลบ
  • วัสดุ PCR 30% ตั้งแต่ฝาปิดด้านบนและด้านล่างของเรา กรอบจอภาพและพื้นผิวการทำงาน เราลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ประมาณ 21%
฿23,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 15.6 inch
Processor Intel Core i5-1155G7
Processor Speed 2.5GHz up to 4.5 GHz (8MB Smart Cache)
Display IPS Full HD (1920 x 1080)
Memory 8GB DDR4 (4GB onboard + 4GB So-DIMM)
Storage 512GB SSD PCIe Gen3 NVMe
Graphics Intel Iris Xe Graphics eligible
Operating System Windows 11 Home/Office 2021 HS
Camera Acer webcam
Optical Drive No
Connection ports USB 3.2 X 2 , USB 2.0 X 1 port , 1 x USB Type-C
Wireless Wi-Fi 6 AX201, 2x2 MU-MIMO technology
Battery 3 Cell
Battery Life up to 4 hours
Color Volcano Gray
Dimensions W x D x H 36.34 x 23.6 x 1.79 cm.
Weight 1.8 Kg.
Warranty 2 Year (Parts & Labor) Warranty
Option Keyboard TH/EN

ที่ Acer เราทำทุกสิ่งโดยคำนึงถึงโลกใบนี้และมุ่งมั่นที่จะเพิ่มความตระหนักรู้ถึงการบริโภคและความยั่งยืน ทุกครั้งที่ซื้อแล็ปท็อป Aspire Vero National Geographic Edition จะเป็นการสนับสนุนงานของ National Geographic Society ที่ไม่แสวงหาผลกำไรในระดับโลกเพื่อปกป้องโลกของเราผ่านการสำรวจ ค้นคว้าและการศึกษา

เพื่อโลกใบนี้

แล็ปท็อปเพื่อความยั่งยืนของเราผลิตขึ้นจากพลาสติกที่ผ่านการรีไซเคิลแล้ว รายละเอียดของภูมิประเทศเป็นแรงบันดาลใจการบริโภคโดยคำนึงถึงสิ่งที่สำคัญสูงสุดของเรา: นั่นคือโลกใบนี้

  • พลาสติกผ่านการใช้งานรีไซเคิล (PCR) พลาสติก PCR ผลิตจากเรซินผ่านการใช้งาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีความยั่งยืนยิ่งขึ้น และช่วยลดขยะฝังกลบ
  • วัสดุ PCR 30% ตั้งแต่ฝาปิดด้านบนและด้านล่างของเรา กรอบจอภาพและพื้นผิวการทำงาน เราลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ประมาณ 21%
  • ตัวปุ่ม PCR 50%ความมุ่งมั่นของเราในการลดปริมาณขยะมีผลไปถึงตัวปุ่มคีย์บอร์ดของเราด้วย

บรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้ 100%

เลือกที่จะรีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ด้วยกล่องรุ่นพิเศษและแล็ปท็อปขนาดเล็กที่สามารถใช้เป็นขาตั้งได้ 2 ด้วยการพับเพียงเล็กน้อย

วิวัฒนาการ

ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของโลกด้วยการแยกส่วนที่ง่ายดายเพื่อให้สะดวกต่อการรีไซเคิล หมายความว่าอุปกรณ์ของคุณยังทำงานได้ดีแม้ซื้อแล้ว

เปลี่ยนเป็น Eco+

ควบคุมการประหยัดพลังงานของคุณด้วย VeroSense™ ซึ่งเป็นแอปการจัดการแบตเตอรี่อันชาญฉลาดของเรา

น้อยลงเพื่อให้ได้มากขึ้น

ก้าวไปให้ไกลด้วย Aspire Vero National Geographic Edition ได้รับการทดสอบความทนทานและเพื่อให้คุณใช้งานแบตน้อยลงได้โดยมีระยะเวลาใช้งานที่นานขึ้น

ดีต่อสิ่งแวดล้อมไม่ได้หมายความว่าใช้งานได้น้อยลง

ติดตั้งมาพร้อม Windows 11 และขับเคลื่อนด้วยระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ processors และกราฟิก Intel® Iris® Xe graphics เพื่อข้ามขอบเขตของประสิทธิภาพในการทำงานและการประสานงาน

ดูดีและทำงานได้ดี

ไม่ว่าคุณจะกำลังรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณหรืออยู่ระหว่างการโทร สัมผัสกับเสียงดังและความคมชัดทั้งหมดด้วยจอภาพ FHD IPS 15.6 นิ้วและ Acer TrueHarmony™ และ Acer PurifiedVoice™ พร้อมด้วยเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนด้วย AI4

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ โน๊ตบุ๊คบางเบา Acer Notebook Aspire Vero AV15-51R-52JY_Gray ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง