ไอแพด โปร

iPad Pro  M4 (2024)  เบาบางอย่างเหลือเชื่อ รุ่นโปรที่สุดที่เคยมีมา จอภาพ Ultra Retina XDR ถ่ายทอดสีสันได้อย่างสมจริง มาพร้อมจอขนาด 13 นิ้ว และ 11 นิ้ว กับภาพกราฟิกที่ดีจนน่าเหลือเชื่อ จัดเก็บข้อมูลสูงสุดถึง 2TB จัดเก็บได้ตั้งแต่แอปไปจนถึงไฟล์ขนาดใหญ่อย่าง วิดีโอระดับ 4K iPadOS ทำงานได้แบบมัลติทาสก์ จัดลำดับความสำคัญของแอปได้ มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง ProMotion, กล้องคมชัด 12MP  วิดีโอระดับ 4K รองรับ ProRes และคุณภาพไมโครโฟรและระบบเสียงระดับสตูดิโอ ให้เสียงที่เต็มอิ่ม เชื่อมต่อ Wi-Fi 6E และรองรับ 5G ที่เร็วสุดขั้ว นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อจอภาพภายนอก โดยใช้ช่องต่อ USB-C ที่รองรับ Thunderbolt / USB 4 ได้ด้วย แถมยังเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้ดียิ่งขึ้นด้วย Apple Pencil Pro (USB-C) และ Magic Keyboard สามารถทำงานร่วมกันใน iPadOS กับแอปฯ ระดับเทพ ที่จะทำให้งานของคุณสำเร็จและมีคุณภาพกับ iPad Pro ช้อป iPad Pro 11 และ iPad Pro 13 นิ้ว ที่ BaNANA Online ได้อย่างมั่นใจ ด้วยศูนย์ซ่อมและบริการสินค้า Apple จากผู้เชี่ยวชาญ “iCare” ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

 

ไอแพด โปร

10 รายการ

เรียงตาม:

iPad Pro ตัวท็อป ใช้งานได้แบบจัดเต็ม

iPad Pro (ไอแพด โปร) เป็นแท็บเล็ตจากแบรนด์ดังอย่าง Apple ที่เป็นรุ่นที่ดีที่สุด มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ทำงานบนระบบ iPadOS สามารถใช้งานแอปพลิเคชันได้มากกว่าร้อยแอปฯ มีให้เลือกทั้ง Cellular และ Wi-Fi ในราคาสุดพรีเมียม หน้าจอใหญ่ แต่พกพาได้ง่าย ไม่ว่าจะ ประชุม ทำงานดีไซน์ ตัดต่อ แต่งเพลง สามารถเรนเดอร์ได้ทุกที่ เหมาะสำหรับงานออกแบบกราฟิก ศิลปิน สถาปนิก วิศวกร ฯลฯ รองรับการทำงาในนระดับมือโปร ที่ BaNANA Online มี iPad Pro มีรุ่นไหนบ้าง อัปเดตล่าสุด

iPad Pro M4 (2024)

iPad Pro M2 ปี 2024 เป็นการอัปเดตครั้งใหม่ ให้บางเฉียบ สเปคแรงกว่าเดิม ประมวลผลการทำงานด้วยชิป M4 ที่เร็วแรงสุดขั้ว จอภาพใหญ่เต็มตา ด้วยจอภาพ Ultra Retina XDR สีสันคมชัด ใช้งานได้เหมือนเป็น Macbook Pro สุดล้ำ มีให้เลือกอยู่ 2 ขนาด 11 นิ้ว พกพาง่าย และ 13 นิ้ว ที่ทำงานได้อย่างจัดเต็ม เพิ่มการจัดเก็บข้อมูลที่สูงสุดถึง 2TB ดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ไว้ในตัวเครื่องอย่าง วิดีโอ 4K ได้แบบไม่สะดุด มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง ProMotion, กล้องคมชัด 12MP พร้อมแฟลช True Tone ปรับตามสภาวะ ถ่ายรูปภาพและวิดีโอได้สวยคมชัด ทำงานได้ทุกแขนง ออกแบบชิ้นงานได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถเชื่อมต่อจอภาพภายนอก โดยใช้ช่องต่อ USB-C ที่รองรับ Thunderbolt / USB 4 ได้ด้วย ใช้งานให้ดียิ่งขึ้นด้วยการใช้ iPad Pro คู่กับ Apple Pencil Pro (USB-C) และ Magic Keyboard ไม่ว่าจะจดโน๊ต ตัดต่อ ออกแบบ สเก็ตภาพ ดีไซน์ ลงสีให้สวยสมจริงทะลุมิติ ก็ทำได้หมด ครบจบที่เครื่องเดียว

iPad Pro M2 (2022)

iPad Pro ของปี 2022 ที่มาพร้อมชิป M2 เร็วแรง กับภาพกราฟิกที่ดีสมจริง มาพร้อมจอภาพ Liquid Retina XRD 12.9 นิ้ว และ Liquid Retina 11 นิ้ว และยังมีกล้องระดับโปรและสแกนเนอร์ LiDAR รองรับเทคโนโลยี ProMotion เพื่อถ่ายรูปและวิดีโอที่คมชัดมากกว่า ใช้งานได้ลื่นไหลไม่ว่าจะ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม เรียน หรือทำงานก็ทำได้อย่างมือโปร ยิ่งใช้งานคู่กับ Apple Pencil 2 และ Magic Keyboard ก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่มากขึ้น เขียน วาด พิมพ์ ได้ดีสุดๆ

สัมผัสความพรีเมียมของ iPad Pro ได้แล้ววันนี้ ซื้อที่ BaNANA Online มาพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษให้กับคุณ ผ่อน 0% ในราคาสุดคุ้ม