แมคบุ๊ค แอร์

ตัวแทนจำหน่าย MacBook Air (แมคบุ๊ค แอร์) อย่างเป็นทางการ โน๊ตบุ๊คสุดบางเบา แต่ทรงประสิทธิภาพ มาพร้อมรุ่นใหม่่าสุด 2024 ด้วยชิป M3 และมี M2, M1 ที่ CPU ให้ความเร็วไม่แพ้กัน แต่ MacBook Air M3 ประมวลผลได้เร็วขึ้นกว่าเดิม 3.5 เท่า และ GPU เร็วขึ้นสูงสุด 5 เท่า ระบบทำงานได้อย่างก้าวกระโดด ตอบสนองทุกการทำงานของคุณได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้คุณสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ได้ที่นี่ ช้อป MacBook Air ที่ BaNANA Online ได้อย่างมั่นใจ ด้วยศูนย์ซ่อมและบริการสินค้า Apple จากผู้เชี่ยวชาญ “iCare” ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือ ช้อป MacBook Air ในราคานักศึกษา คลิกรายละเอียดเพิ่มเติม : education.studio7thailand.com

แมคบุ๊ค แอร์

15 รายการ

เรียงตาม:

MacBook Air พลังหนัก บนความเบา พร้อมให้คุณชอปไปกับ BaNANA

MacBook Air (แมคบุ๊ค แอร์) โน๊ตบุ๊คที่เบาบางที่สุดของ Apple แต่มีความพิเศษที่ไม่ธรรมดาด้วยสเปคการประมวลจากชิปอันทรงพลัง Apple M1  M2 และ M3 ที่พลิกโฉมและยกระดับการทำงานของ CPU ให้ดียิ่งขึ้น เปิดสัมผัสประสบการณ์ทำงานกราฟิก หรือจัดการโปรเจคต่างๆ ได้มากกว่าที่เคย   และใหม่ล่าสุดกับ MacBook Air M3 (2024) เป็นเครื่องมือที่ใช้  AI ที่ดีที่สุด  มาพร้อมกับสีใหม่ ในชิปเจเนอเรชันล่าสุด  สีมิดไนท์ (Midnight), สตาร์ไลท์ (Starlight),  เทาสเปซเกรย์ (Space Gray) และสีเงิน (Silver)  มาพร้อมจอภาพ Liquid Retina ที่มีสีคมชัด สีสันสวยงาม รองรับสีสันกว่า 1000 ล้านสี, กล้อง FaceTime HD 1080p มีความละเอียดสูงขึ้น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 18 ชั่วโมง พกพาไปทำงาน เรียน ได้ทุกที่ ใช้งานได้อย่างลื่นไหลกับทุกกิจกรรม

แรงสุดขั้ว เบาสุดขีด กับ Macbook Air โฉมใหม่ที่ติดพลังบูตส์ด้วยชิป Apple M1  M2 และ M3  ที่นอกจากจะทำให้ระบบการประมวลผลทาง CPU, GPU ดีขึ้นแล้ว ยังอัปเกรดสุดล้ำเพื่องานที่ต้องใช้การเรียนรู้ของระบบด้วย Neural Engine แบบ 16-core ที่ทำให้การจัดงานงานนั้นของคุณประมวลผล รวดเร็วและไหลลื่นมายิ่งขึน ทั้งยังมาพร้อมหน้าจอ Retina ขนาด 13  นิ้ว และ 15 นิ้ว ขอบเขตสีกว้างแบบ P3 ที่แสดงสีภาพได้สวย สด คมชัด ยกระดับการทำงานสายกราฟิกไปอีกขั้น ดีไซน์ความเรียบหรูดูแพง ไม่มีพัดลมระบายเพื่อการทำงานที่เงียบสนิท และฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ ที่ยังให้มาครบ แบบจัดเต็ม รวมถึงแบตเตอร์รี่ที่ทำงานได้อึด ยาวนานมากขึ้นถึง 18 ชั่วโมง