โน๊ตบุ๊ค Asus Zenbook Pro 16X OLED UX7602ZM-ME9T1WS Tech Black

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081793274

Zenbook Pro 16X OLED เป็นแล็ปท็อปสำหรับนักสร้างสรรค์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมรังสรรค์งานออกแบบที่ล้ำสมัย หน้าจอถือว่าล้ำสมัย รองรับระบบสัมผัส1 อัตราส่วนภาพ 16:10 ความละเอียดสูงถึง 4K OLED1 และขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel เจนเนอเรชั่น 12 และ GPU NVIDIA GeForce RTX 3060 มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Active Aerodynamic System Ultra (AAS Ultra) ที่ช่วยให้คีย์บอร์ดยกขึ้นอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีมุมการพิมพ์ที่สะดวกสบาย 

  • Intel  Core  i9-12900H
  • 32GB LPDDR5 on board
  • 1TB M.2 NVMe PCIe 4.0 Performance SSD
฿89,990
฿109,990
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 16.0 inch
Processor Intel Core i9-12900H
Processor Speed 2.5 GHz (24M Cache, up to 5.0 GHz, 6P+8E cores)
Display 4K (3840 x 2400) OLED 16:10 aspect ratio
Memory 32GB LPDDR5 Onboard
Storage SSD 1TB NVMe PCIe 4.0
Graphics NVIDIA GeForce RTX 3060 Laptop
Operating System Windows 11 Home
Camera FHD Camera with IR function to support Windows Hello//With privacy shu
Optical Drive N/A
Connection ports 1x HDMI 2.1, 1x 3.5mm Combo Audio Jack, 1x DC-in//1x USB 3.2 Gen 2 Typ
Wireless Wi-Fi 6(802.11ax)+Bluetooth 5.2 (Dual band) 2*2
Battery 96WHrs, 3S2P, 6-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Tech Black
Dimensions W x D x H 35.50 x 25.10 x 1.69 ~ 1.78 cm.
Weight 2.40 Kg.
Warranty 3 Years LOSS + 1 Year Perfect Warranty
Option Keyboard TH/EN

Zenbook Pro 16X OLED

Incredible Comes From Originality

World’s first laptop with innovative AAS Ultra design

Zenbook Pro 16X OLED เป็นแล็ปท็อปสำหรับนักสร้างสรรค์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมรังสรรค์งานออกแบบที่ล้ำสมัย หน้าจอถือว่าล้ำสมัย รองรับระบบสัมผัส1 อัตราส่วนภาพ 16:10 ความละเอียดสูงถึง 4K OLED1 และขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel® เจนเนอเรชั่น 12 และ GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 3060 มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Active Aerodynamic System Ultra (AAS Ultra) ที่ช่วยให้คีย์บอร์ดยกขึ้นอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีมุมการพิมพ์ที่สะดวกสบาย และระบบยังปรับปรุงการระบายความร้อนของระบบเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด มีระบบไฟอัจฉริยะ RGB เพื่อประสบการ์ณใหม่ และ ASUS Dial ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้สามารถควบคุมงานสร้างสรรค์ด้วยปลายนิ้วได้อย่างแม่นยำผ่านแอป Adobe® ในขณะที่ ASUS NumberPad รุ่นใหม่ที่ใหญ่ขึ้นนั้นมีคุณสมบัติตอบรับแบบสัมผัส และความไวต่อแรงกดที่เพิ่มขึ้นเพื่อการป้อนตัวเลขที่ง่ายขึ้น Zenbook Pro 16X OLED ให้นิยามใหม่ของแล็ปท็อปสำหรับนักสร้างสรรค์ และช่วยให้คุณยกระดับความคิดสร้างสรรค์ไป

Elevate your experience

กลไก AAS Ultra ที่ออกแบบอย่างประณีตทำให้ด้านหลังของคีย์บอร์ดสูงขึ้น 14.5 มม. และเอียงขึ้น 7° เมื่อเปิด Zenbook Pro 16X OLED จัดตำแหน่งให้อยู่ในมุมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพิมพ์ที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังเพิ่มความเย็นโดยให้กระแสลมเพิ่มขึ้น 30% ซึ่งจะช่วยลดอุณหภูมิพื้นผิวของแล็ปท็อปได้ถึง 7°C2 ซึ่งช่วยเพิ่มทั้งความสบายและประสิทธิภาพของ CPU และสุดท้าย กลไกการเอียงจะควบคุมเสียงจากทวีตเตอร์คู่เพื่อสร้างภาพสเตอริโอที่ดีขึ้น เพื่อความเพลิดเพลินในการฟังที่ดียิ่งขึ้น

Created to create

ด้วยการตกแต่งแบบ Tech Black แบบด้านที่ปราณีต รายละเอียดแบบมันวาว และโครงสร้างโลหะทั้งหมด ทำให้ Zenbook Pro 16X OLED มีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่ซับซ้อนแต่แฝงด้วยความเรียบหรูและพรีเมี่ยม ตัวเครื่องถูกกลึงด้วย CNC เพื่อความแข็งแกร่งจากโลหะผสมอะลูมิเนียม 6000 ซีรีส์เกรดการบินและอวกาศที่ทนทานเป็นพิเศษ และการเคลือบป้องกันรอยนิ้วมือบนพื้นผิวด้านนอกทำให้พื้นผิวเรียบหรูดูสวยงามอยู่เสมอ ในขณะเดียวกัน ฝาปิดมีลักษณะเป็นโลหะ Zenbook อันเป็นเอกลักษณ์พร้อมโลโก้โมโนแกรมเรืองแสงใหม่ของเราที่วางอยู่ตรงกลางอย่างภาคภูมิใจ

Stay cool with AAS Ultra and IceCool Pro

Zenbook Pro 16X OLED ใช้ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูงที่ต้องระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้เต็มศักยภาพ เริ่มต้นด้วยระบบระบายความร้อน ASUS IceCool Pro ซึ่งใช้พัดลม IceBlades ที่เงียบสองตัว โดยแต่ละตัวมีใบมีดโค้ง 3 มิติ 97 ใบ สิ่งเหล่านี้ทำให้ห้องอบไอน้ำ 3 มิติเย็นลงและท่อความร้อน 5 มม. เกรดการบินและอวกาศจาก CPU และ GPU และอากาศร้อนถูกระบายออกสู่ภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพผ่านกลไก AAS Ultra ใหม่พร้อมยกคีย์บอร์ด 14.5 มม. ผลลัพธ์คือ CPU และ GPU สามารถทำงานที่ TDP รวมสูงสุด 140 W ในโหมด Performance โดยไม่ต้องควบคุมปริมาณ และสามารถทำงานได้เงียบกว่า 40 dB ในโหมดมาตรฐาน

Studio-grade graphics

GPU ประสิทธิภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อพูดถึงงานกราฟิกที่เน้นกราฟิก เช่น การเรนเดอร์ 3D คุณภาพระดับภาพยนตร์และการตัดต่อวิดีโอความละเอียดสูง GeForce RTX 3060 GPU ระดับสตูดิโอใน Zenbook Pro 16X OLED มีคุณสมบัติและความสามารถขั้นสูงที่เสริมด้วย AI ซึ่งช่วยให้สามารถทำงานด้านภาพที่ยากที่สุดได้ และเพื่อความอุ่นใจ ไดรเวอร์ NVIDIA Studio ที่รับประกันความเข้ากันได้ ประสิทธิภาพ และความเสถียรที่ดีที่สุด

Shine smartly

Zenbook Pro 16X OLED เพิ่มมิติใหม่ให้กับประสบการณ์สร้างสรรค์ของคุณด้วยระบบแสงอัจฉริยะ นอกจากโลโก้ที่ฝาโมโนแกรมเรืองแสงแล้ว ยังมีไฟแบ็คไลท์คีย์บอร์ด RGB สีขาวต่อปุ่ม ซึ่งเสริมด้วยแถบไฟที่ด้านข้างของคีย์บอร์ดแต่ละปุ่ม ระบบนี้เปิดใช้งานเอฟเฟกต์แบบโต้ตอบอัจฉริยะที่หลากหลาย เมื่อคุณเปิดหรือปิดแล็ปท็อป หรือเปลี่ยนโหมดประสิทธิภาพ แล็ปท็อปของคุณสามารถแสดงเอฟเฟกต์แสงพิเศษได้ หากแบตเตอรี่ของคุณมีน้ำน้อย ไฟทั้งหมดจะติดสว่างเป็นสีแดง เสียบอุปกรณ์ USB เพื่อดูเอฟเฟกต์แสงอื่น และเมื่อคุณได้รับอีเมลใหม่ คุณจะได้รับการเตือนด้วยภาพที่สะดวก คุณยังสามารถกำหนดค่าโหมดแสงแวดล้อมแบบเคลื่อนไหวได้หลากหลายเพื่อให้เข้ากับอารมณ์ของคุณหรือบรรยากาศของห้อง

Make magic happen with ASUS Dial

ค้นพบวิธีใหม่ๆ ในการทำงานกับ ASUS Dial ใหม่ซึ่งเป็นตัวควบคุมแบบโรตารี่ทางกายภาพที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้คุณควบคุมพารามิเตอร์ต่างๆ ในแอปที่สร้างสรรค์ด้วยปลายนิ้วได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ตอนนี้บางเพียง 3.2 มม. ซึ่งบางกว่ารุ่นก่อน 75%7 และหุ้มด้วยกระจกเพื่อการทำงานที่ราบรื่นเป็นพิเศษ คุณสามารถเปลี่ยนขนาดแปรง ปรับความทึบของเลเยอร์ หรือเลิกใช้งานอย่างรวดเร็วได้อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถปรับความสว่างและระดับเสียงของหน้าจอ หรือการเลื่อนในแนวตั้งเพื่อให้เวิร์กโฟลว์การสร้างสรรค์ของคุณราบรื่นยิ่งขึ้น ASUS Dial ทำงานได้อย่างราบรื่นกับ Adobe Photoshop, Premiere Pro, Photoshop Lightroom Classic, After Effects และ Illustrator และปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณสามารถกำหนดฟังก์ชั่นของคุณเองเพื่อใช้ในแอพอื่น ๆ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASUS Dial

Power up your imagination

ProArt Creator Hub มีแดชบอร์ดภาพรวม และอนุญาตให้คุณสลับไปยังโหมดประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน ปรับสีหน้าจอของคุณ หรือปรับแต่ง ASUS Dial ของคุณ เป็นพอร์ทัลส่วนบุคคลที่คุณสามารถตรวจสอบสถานะของแล็ปท็อป ปรับแต่งการตั้งค่า หรือเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ของคุณ คุณยังสามารถปรับแต่ง ASUS Dial ของคุณสำหรับคุณสมบัติที่คุณต้องการ หรือตั้งค่าปุ่มแบบกำหนดเองในการตั้งค่าการควบคุม เพื่อความสร้างสรรค์ไม่รู้จบ

Set your creativity free!

ด้วย Zenbook Pro 16X OLED ใครๆ ก็ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่! ไม่ว่าคุณจะกำลังตัดต่อวิดีโอ จัดการถ่ายภาพล่าสุดของคุณในสถานที่ที่ชื่นชอบ หรือดูตัวอย่างฉากล่าสุดในสตูดิโอ ASUS Dial และ ProArt Creator Hub พร้อมที่จะเพิ่มความแม่นยำให้กับแรงบันดาลใจของคุณ!

Sound that rocks

เพื่อคุณภาพเสียงที่ไม่เคยมีมาก่อน ASUS Zenbook Pro 16X OLED ให้ลำโพงถึง 6 ตัวได้รับการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงจาก Harman Kardon มีทวีตเตอร์ความถี่สูงสองตัวและวูฟเฟอร์ความถี่ต่ำสี่ตัวที่มอบเสียงที่ทรงพลัง ดื่มด่ำ และใสกระจ่าง แปลงเป็นเครื่องเสียงขั้นสุดยอดเพื่อความบันเทิงและการสื่อสาร

เสียงหลายมิติของ Dolby Atmos® ทำให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงที่คุณโปรดปรานด้วยเสียงที่เคลื่อนไหวรอบตัวคุณด้วยความสมจริงอันน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น เพลง ภาพยนตร์ และทีวี

Create anywhere

ตัวเครื่องมีความบาง 16.9 มม. และมีน้ำหนัก 2.4 กก.11 ทำให้ Zenbook Pro 16X OLED ง่ายต่อการพกพาไปกับคุณทุกที่ ที่ต้องการความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

Untiring stamina

เมื่อความคิดสร้างสรรค์ของคุณไร้ขอบเขต คุณต้องมีแบตเตอรี่ไว้สนับสนุนรังสรรค์งานนั้นได้ ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง 96 Wh ใน Zenbook Pro 16X OLED ทำงานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดเก้าชั่วโมงด้วยกัน

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ   โน๊ตบุ๊คกราฟิก  โน๊ตบุ๊คบางเบา     Asus Notebook Zenbook Pro 16X OLED UX7602ZM-ME9T1WS Tech Black  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่   Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง