เอสเอสดี WD SSD 1TB Nvme/PCle R6500MB/s W4100MB/s Black 5 Year (AN1500)

แบรนด์: WESTERN
SKU: 718037883823
เสียบต่อ เล่น พิชิตเกม สัมผัสการเล่นเกมที่เร็วเพียงแค่พริบตาด้วยการ์ดเสริมที่เสียบและเล่นได้เลยและสามารถบูตได้ สามารถให้ความเร็วสูงสุดโดยแทบไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ รวมระบบไฟ RGB ที่แต่งได้เองและแผงระบายความร้อน
฿9,390
รับประกัน 5 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 1 TB
Drive Size PCIe Card
Read Speed 6500 MB/s
Write Speed 4100 MB/s
Interface PCIe 3.0 x8
Firmware N/A
Warranty 5 Year

WD SSD 1TB NVMe PCl-e R6500MB/s W4100MB/s Black 5 Year (AN1500)ทะยานสู่ความเร็วสูงสุด

เข้าเกมได้เร็วขึ้นด้วยการ์ดเสริม SSD WD_BLACK™ AN1500 NVMe™ เพิ่มประสิทธิภาพภายในด้วย SSD สองตัวที่ใช้เทคโนโลยี PCIe® Gen3 เพื่อให้มีความเร็วในการอ่านสูงสุด 6,500 MB/s และความเร็วในการเขียนสูงสุด 4,100 MB/s เพื่อลดเวลาโหลดให้ต่ำที่สุด²

ความจุเพิ่มขึ้นสำหรับการเล่นเกมของคุณ

ช่วยให้เกมและอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยการ์ดเสริม SSD WD_BLACK™ AN1500 NVMe™ ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บข้อมูลได้ถึง 4 TB¹

เสียบและเล่นได้ทุกที่

การบรรลุความเร็วสูงสุดที่ไม่เคยง่ายดายแบบนี้มาก่อน เพียงแค่เสียบการ์ดเสริม SSD WD_BLACK™ AN1500 NVMe™ เข้ากับช่องเสียบแบบขยาย PCIe® ของคุณ โดยไม่ต้องใช้กระแสไฟจากภายนอกหรือไม่ต้องใช้สายใดๆ การ์ดเสริมที่เสียบและเล่นได้เลยนี้มาพร้อมตัวควบคุม RAID ระดับองค์กร ให้คุณสามารถเรียกใช้ระบบปฏิบัติการทั้งหมดในขณะที่เล่นเกม เพื่อมอบความเชื่อถือได้และประสิทธิภาพสูงโดยไม่ทำให้การทำงานใดช้าลงเลย

ตกแต่งไฟให้สเตชันของคุณด้วย RGB

ปรับปรุงเกมมิ่งสเตชั่นของคุณด้วยระบบไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้เต็มที่โดยควบคุมผ่านแดชบอร์ด WD_BLACK™ (เฉพาะ Windows® เท่านั้น) ซึ่งออกแบบมาให้สอดคล้องกับสไตล์ของคุณพร้อมด้วยสีสันต่างๆ และแพทเทิร์นเอฟเฟกต์ LED ที่แตกต่างกันถึง 13 แบบให้คุณเลือกได้ หรือเชื่อมต่อได้อย่างไร้รอยต่อกับระบบเดิมที่คุณมีอยู่ เช่น ASUS Aura Sync on Armoury Crate, GIGABYTE RGB Fusion 2.0, MSI Mystic Light หรือระบบนิเวศ RGB Razer Chroma™สกัดกั้นคู่แข่งของคุณ มิใช่อุปกรณ์ของคุณ

ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณทำงานได้เร็วสูงสุดด้วยการ์ดเสริม SSD WD_BLACK™ AN1500 NVMe™ ที่มาพร้อมแผงระบายความร้อนที่ทำงานเงียบและไม่มีพัดลมเพื่อรักษาประสิทธิภาพสูงไว้อย่างคงที่และช่วยไม่ให้คุณต้องเพลี่ยงพล้ำ

เพิ่มประสิทธิภาพด้วยแดชบอร์ด WD_BLACK™

ควบคุมได้เต็มที่ด้วยแดชบอร์ด WD_BLACK™ ที่ดาวน์โหลดได้ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถติดตามสภาวะของไดรฟ์และปรับปรุงประสิทธิภาพให้เหมาะสมที่สุดโดยใช้โหมดการเล่นเกม เพื่อให้แน่ใจว่าคุณ’กำลังใช้ประโยชน์จากหัวอ่านทั้งหมดในระหว่างการเล่นเกมที่ดุเดือดหมายเหตุ :

  1. หนึ่งเทราไบต์ (TB) = หนึ่งล้านล้านไบต์ ตามที่ใช้กับความจุในการจัดเก็บข้อมูล ความจุในการใช้งานจริงอาจน้อยกว่านี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน
  2. อ้างอิงตามความเร็วในการอ่านและการทดสอบภายใน ตามที่ใช้สำหรับอัตราการถ่ายโอนข้อมูล เมกะไบต์ต่อวินาที (MB/s) = หนึ่งล้านไบต์ต่อวินาที ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไปตามส่วนประกอบและการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของคุณ


  • ซื้อ การ์ดเก็บข้อมูลเอสเอสดี WD SSD 1TB NVMe PCl-e R6500MB/s W4100MB/s Black 5 Year (AN1500) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง