ลำโพงบลูทูธ Marshall Acton III Brown

แบรนด์: MARSHALL
SKU: 7340055387101

Acton III เป็นลำโพง Bluetooth ที่เต็มไปด้วยความทรงพลังและมีเสียงที่กว้าง รองรับความถี่เสียงได้มากกว่ารุ่นก่อน โดยให้เสียงที่ออกแบบใหม่ เพื่อประสบการณ์เสียงภายในบ้านที่ดื่มด่ำ ให้เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall เต็มห้องอย่างที่คุณคาดหวังจากลำโพงในบ้าน

 • สามารถอัปเดทลำโพงผ่านระบบ Over-The-Air (OTA)
 • เชื่อมต่อลำโพงด้วย Bluetooth 5.2 และ สายแจ๊ค 3.5 มม.
 • ใช้วัสดุที่ปราศจาก PVC และที่ประกอบด้วยพลาสติกรีไซเคิล 70% และวัสดุ Vegan
฿12,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Home Speaker
Power output N/A
Subwoofer RMS Power 60W
Frequency Response 45 Hz -20 kHz
Power Requirement N/A
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power 100-240 V
Battery Type Built-in
Battery Lifetime 10 Hours
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 17 x 26 x 15 cm.
Weight 2.82 Kg.
Color Brown
Warranty 1 Year
Option N/A

เสียงเติมเต็มห้อง

Acton III มีเวทีเสียงที่กว้างกว่ารุ่นก่อน โดยให้เสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Marshall เต็มห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่เพื่อประสบการณ์ที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้น Acton รุ่นใหม่นี้มีทวีตเตอร์ที่ทำมุมออกด้านนอกและท่อนำคลื่นที่อัปเดตแล้วเพื่อให้เสียงที่หนักแน่นสม่ำเสมอและกว้างมากจนไล่ตามคุณไปทั่วทั้งห้อง Acton III ยังมีคุณสมบัติ Dynamic Loudness ซึ่งปรับสมดุลโทนเสียงเพื่อให้แน่ใจว่าเพลงของคุณให้เสียงที่ยอดเยี่ยมในทุกระดับเสียง

จับคู่ เล่น และเพิ่มพลัง

Acton III ใช้งานได้จริงในธุรกิจ ดังนั้นคุณจึงสามารถจับคู่และเล่นได้โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการตั้งค่าที่ซับซ้อน คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการในเครื่อง เพื่อให้คุณสามารถควบคุมเพลงของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องหยิบอุปกรณ์ขึ้นมาเลย

BLUETOOTH ยุคต่อไป

Acton III พร้อมสำหรับอนาคตของเทคโนโลยี Bluetooth และได้รับการสร้างขึ้นเพื่อมอบคุณสมบัติ Bluetooth ยุคหน้าในช่วงเวลาที่พร้อมใช้งาน การอัปเดตแบบ Over the Air (OTA) ผ่านแอพช่วยให้ลำโพงของคุณอัพเดทซอฟต์แวร์และคุณสมบัติล่าสุดอยู่เสมอ เทคโนโลยีที่รองรับอนาคตนี้จะให้คุณภาพเสียงที่สูงขึ้น ในขณะที่เพิ่มช่วงการสตรีมและปรับปรุงการซิงค์เสียง

การออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Marshall ได้นำลำโพงโฮมร็อคแอนด์โรลที่เป็นซิกเนเจอร์ของมันมาใช้ และให้ลุคที่ดูเรียบๆ ซึ่งทำให้คำพูดดังออกมา การออกแบบที่โดดเด่นทำให้ลำโพงอื่นๆ หลุดออกจากชั้นวาง รายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น สคริปต์ Marshall และปุ่มควบคุมทองเหลืองที่ประดับลำโพง ซึ่งสะท้อนถึงมรดกของร็อคแอนด์โรล เลือกพื้นผิวที่เหมาะกับคุณ – สีดำดั้งเดิม สีครีมวินเทจ หรือสีน้ำตาลที่ผ่อนคลาย

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ ลำโพงไร้สาย ลำโพงบลูทูธ ลำโพงตกแต่งบ้าน ลำโพงในบ้าน     Marshall Bluetooth Speaker Acton III Brown ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง