ลำโพงบลูทูธ Marshall Woburn III Cream

แบรนด์: MARSHALL
SKU: 7340055385336

Woburn III เป็นลำโพงขนาดใหญ่  Woburn III มาใหม่ที่ทรงพลังได้รับการออกแบบใหม่ด้วยระบบไดรเวอร์สามทางใหม่ซึ่งให้ความคมชัดยิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะใช้เป็นเครื่องเสียงภายในบ้านหรือเป็นลำโพงทีวี Dynamic Loudness ปรับสมดุลโทนเสียงของลำโพง Bluetooth นี้ มอบสิ่งที่ดีที่สุดจากเสียงในบ้านให้กับคุณ

 • สามารถอัปเดทลำโพงผ่านระบบ Over-The-Air (OTA)
 • เชื่อมต่อ Bluetooth, RCA หรือ 3.5 มม. อินพุต HDMI
 • ใช้วัสดุที่ปราศจาก PVC และที่ประกอบด้วยพลาสติกรีไซเคิล 70% และวัสดุ Vegan
฿28,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Speaker
Power output N/A
Subwoofer RMS Power 150W
Frequency Response 35 Hz - 20 kHz
Power Requirement N/A
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power 100-240 V
Battery Type N/A
Battery Lifetime N/A
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 20.3 x 40 x 31.7 cm.
Weight 7.45 Kg.
Color Cream
Warranty 1 Year
Option N/A

เสียงสั่นที่บ้าน

Woburn III มีเวทีเสียงที่กว้างกว่ารุ่นก่อน และเติมเต็มทุกพื้นที่ด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall ที่ชวนดื่มด่ำ Woburn III ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยระบบไดรเวอร์สามทางใหม่ ซึ่งให้เสียงเบสที่ควบคุมได้มากขึ้น ความถี่ต่ำลง และความคมชัดที่มากขึ้นในช่วงกลาง

Woburn รุ่นใหม่นี้มีทวีตเตอร์ที่ทำมุมออกด้านนอกและท่อนำคลื่นที่อัปเดตเพื่อให้เสียงที่หนักแน่นสม่ำเสมอและกว้างมากจนไล่ตามคุณไปทั่วทั้งห้อง Dynamic Loudness ปรับสมดุลโทนเสียงเพื่อให้แน่ใจว่าเพลงของคุณมีเสียงที่ยอดเยี่ยมในทุกระดับเสียง เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ HDMI โหมดกลางคืนจะทำให้เพื่อนบ้านมีความสุข โดยลดเสียงที่ดังขึ้นในขณะที่ยังคงได้ยินเสียงที่เงียบ

จับคู่ เล่น และเพิ่มพลัง

Woburn III เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจโดยตรง ดังนั้นคุณจึงสามารถจับคู่และเล่นได้โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการตั้งค่าที่ซับซ้อน คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการในเครื่อง เพื่อให้คุณสามารถควบคุมเพลงของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องหยิบอุปกรณ์ขึ้นมาเลย

BLUETOOTH ยุคต่อไป

Woburn III พร้อมสำหรับอนาคตของเทคโนโลยี Bluetooth และได้รับการสร้างขึ้นเพื่อมอบคุณสมบัติ Bluetooth รุ่นต่อไปในช่วงเวลาที่พร้อมใช้งาน การอัปเดตแบบ Over the Air (OTA) ผ่านแอพช่วยให้ลำโพงของคุณอัพเดทซอฟต์แวร์และคุณสมบัติล่าสุดอยู่เสมอ เทคโนโลยีที่รองรับอนาคตนี้จะให้คุณภาพเสียงที่สูงขึ้น ในขณะที่เพิ่มช่วงการสตรีมและปรับปรุงการซิงค์เสียง

การออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Marshall ได้นำลำโพงโฮมร็อคแอนด์โรลที่เป็นซิกเนเจอร์ของมันมาใช้ และให้ลุคที่ดูเรียบๆ ซึ่งทำให้คำพูดดังออกมา การออกแบบที่โดดเด่นทำให้ลำโพงอื่นๆ หลุดออกจากชั้นวาง รายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น สคริปต์ Marshall และปุ่มควบคุมทองเหลืองที่ประดับลำโพง ซึ่งสะท้อนถึงมรดกของร็อคแอนด์โรล เลือกพื้นผิวที่เหมาะกับคุณ – สีดำดั้งเดิมหรือสีครีมวินเทจ

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ    ลำโพงบลูทูธ Marshall Bluetooth Speaker Woburn III  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง