ลำโพงบลูทูธ Marshall Middleton Black and Brass

แบรนด์: MARSHALL
SKU: 7340055385848

Marshall Middleton ลำโพงพกพา  สี Black and Brass ที่การันตีว่าคุณจะได้รับประสบการณ์แห่งเสียงเพลงที่ยอดเยี่ยมที่สุดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ควบคุมการเล่น ปรับเสียงเบส และเสียงแหลมได้ที่แผงควบคุมบนเครื่อง หรือผ่านแอปพลิเคชั่น รักษาความสมดุลย์ของระดับเสียง ให้คุณได้สัมผัสกับเนื้อเสียงที่ดีที่สุด เป็นเอกลักษณ์ของ Marshall   เสียงแบบ 360 องศาอย่างแท้จริง

 • กันน้ำระดับ IP67
 • ลำโพงพกพาเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1
 • เล่นต่อเนื่องได้นานถึง 20+ ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
หูฟัง Marshall Minor III Black
หูฟัง Marshall Minor III Black
฿4,290
฿4,790
฿12,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Speaker
Power output N/A
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response 50 Hz-20 kHz
Power Requirement N/A
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power N/A
Battery Type N/A
Battery Lifetime 20+ Hours of Portable Playtime
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 10.9 x 23 x 9.5 cm.
Weight 1.9 kg.
Color Black/Brass
Warranty 1 Year
Option Stereo

ลำโพง  Marshall Middleton  รุ่นฮิต  สนุกได้ทุกที่

ลำโพงบลูทูธที่ดังที่สุดสำหรับใช้ในบ้านและนอกบ้านไว้ในมือคุณ เวลาเล่นแบบพกพาที่หนักกว่า 20 ชั่วโมงประกอบกับโครงสร้างที่แข็งแกร่งทำให้ Middleton พร้อมสำหรับทุกสิ่ง เชื่อมต่อลำโพง Bluetooth หลายตัวและปล่อยเพลงของคุณโดยตรงโดยไม่ต้องยุ่งยาก เพียงแค่จับคู่และเล่น มิดเดิลตันก็เล่นแบบไร้สายนอกบ้านที่บ้านได้ไม่แพ้กัน หรือวางบนหิ้งของคุณอย่างภาคภูมิ

ลำโพง  Middleton ให้เสียงที่ทรงพลัง

พกเสียงแบบพกพาที่หนักที่สุดไว้ในมือคุณ Middleton ใช้ True Stereophonic ซึ่งเป็นรูปแบบเฉพาะของเสียงสเตอริโอหลายทิศทางจาก Marshall เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำขั้นสูงสุดไม่ว่าคุณจะท่องไปในที่ใด

ลำโพง Middleton พกพาสะดวกไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก

Middleton ก็เหมือนอยู่บ้านในโคลนของเทศกาลหรือบนไซด์บอร์ดขัดเงาของคุณด้วยการออกแบบที่โดดเด่นแต่ทนทาน ด้วยโครงสร้างที่ทนทานต่อฝุ่นและน้ำระดับ IP67 ฝนและสิ่งสกปรกเล็กน้อยจะไม่เข้าไปใต้ผิวหนัง

ลำโพงใช้งานได้นานมากกว่า 20 ชั่วโมง

Middleton ช่วยให้เพลงเล่นต่อเนื่องได้นานถึง 20+ ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เมื่อคุณจำเป็นต้องชาร์จ ให้เสียบปลั๊กลำโพง แล้วแบตเตอรี่จะกลับมาเต็มในเวลาเพียง 4.5 ชั่วโมง 

มีโหมดสแต็คเพื่อขยายเสียง

เชื่อม Middleton กับลำโพงมิดเดิลตันอื่น ๆ ได้มากเท่าที่คุณต้องการ และขยายเสียงด้วยเซสชันชุดลำโพงหลายตัว วางซ้อนกันหรือกางออกเพื่อให้ได้เสียงขนาดมหึมาที่เหมาะกับทุกพื้นที่ที่คุณอยู่ ไม่ว่าคุณจะเปิดเพลงในห้องหรือไปปาร์ตี้ข้างนอก Middleton ก็มอบเสียงที่ดังเท่ากับจินตนาการของคุณ

ลำโพงปรับ/แต่งเสียงได้ด้วยตัวคุณ

Middleton นำคุณเข้าสู่เพลงของคุณโดยตรงโดยไม่ต้องยุ่งยาก แค่จับคู่และเล่น ไม่มีอะไรขวางกั้นระหว่างคุณกับเพลงที่คุณอยากฟัง หากต้องการปรับแต่งเสียงให้มากขึ้น ให้ปรับเสียงเบสและเสียงแหลมที่ด้านบนของลำโพง หรือดาวน์โหลดแอปเพื่อควบคุมเสียงแบบไร้สาย

ลำโพงรักษ์โลกที่ผลิตจากขยะรีไซเคิล

Middleton ยึดถือการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงมรดกของแบรนด์ ในขณะเดียวกันก็นำเสนอแนวทางที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นจาก Marshall โครงสร้างที่แข็งแกร่งของลำโพงนี้ประกอบด้วยพลาสติกรีไซเคิล 55% จากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใช้แล้ว ขวดน้ำ และฝาครอบไฟรถยนต์ และปราศจาก PVC 100%

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • หาซื้อ ลำโพงบลูทูธ Marshall Middleton Black and Brass ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshopและ Line @bnnonline@bananaitshop มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง