ลำโพงบลูทูธ B&O Beosound Explore Black Anthracite

แบรนด์: B&O
SKU: 5705260089738
Beosound Explore ลำโพงพกพาขนาดกะทัดรัด มาพร้อมระบบเสียงเฉพาะมาตรฐาน ระดับ Bang & Olufsenให้เสียงรอบทิศทาง 360 องศา และให้เสียงเบสที่แน่นแม้จะไซส์เล็กก็ตาม ผลิตจากวัสดุที่ผ่านการอโนไดซ์ ชนิด Type II Anodization Aluminum ที่จะให้ความแข็งแรงและทนทานต่อรอยขีดข่วนมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ถึง 3 เท่า รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 และ SBC สามารถควบคุมการเล่นเพลง, ปรับแต่งเสียง และเล่นพร้อมกันได้ 2 เครื่องผ่านโหมด Stereo Paring ใน Bang & Olufsen App และยังสามารถคุมผ่านปุ่มกดที่ตัวลำโพงอีกด้วย
฿10,800
฿11,800
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Portable Speaker
Power output N/A
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response 56 Hz - 22.7 kHz
Power Requirement N/A
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power N/A
Battery Type N/A
Battery Lifetime 27 Hours (typical listening volume)
Power Consumption Typical: 6.2 W, StandBy: 0.19 W, Power Supply, 5V DC / 3A via USB Type-C Connector
Dimensions W x D x H 8.1 x 12.4 x 8.1 cm
Weight 0.631 Kg. without carabiner, 0.637 Kg. with carabiner
Color Black Anthracite
Warranty 2 Years
Option N/A

BEOSOUND EXPLORE

เสียงรอบทิศทางสำหรับการผจญภัยแบบพกพา พร้อมที่จะไป ไม่ว่าการผจญภัยของคุณจะพาคุณไปที่ใด คุณภาพเสียงที่แน่วแน่ของ Beosound Explore เป็นลำโพงไร้สายกันน้ำที่ออกแบบมาสำหรับการผจญภัยด้วยเวลาเล่นสูงสุด 27 ชั่วโมง

ความทนทานแข็งแกร่งเพียงพอสำหรับการเดินทางใดๆ

สร้างขึ้นเพื่อไปทุกที่ที่คุณไป Beosound Explore เป็นลำโพงไร้สายที่ทนทานเป็นพิเศษ ฐานยางที่ทนทานและตัวอลูมิเนียมทำให้วางได้อย่างปลอดภัยบนพื้นผิวทุกประเภท ตั้งแต่ที่ตั้งแคมป์ที่เป็นโคลนไปจนถึงหาดทราย ในขณะที่การออกแบบภายในที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันช่วยป้องกันการตกหล่นและการตกหล่น ตั้งแต่เปลือกอะลูมิเนียมชุบแข็งที่พัฒนาขึ้นในโรงงาน 5 ประเทศเดนมาร์ก ไปจนถึงสายรัดกันน้ำและคาราไบเนอร์ ทุกองค์ประกอบของโครงสร้างผสมผสานประสิทธิภาพสูงเข้ากับความทนทาน

ออกแบบมาให้เข้ากับคุณ

ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณพกติดตัวไปได้ Beosound Explore เป็นลำโพงแบบสัมผัสที่พอดีกับฝ่ามือของคุณ หนีบกับเข็มขัด คล้องกับกระเป๋าเป้ หรือหยิบจับแล้วไปได้เลย

ฟังเพลงได้ทุกที่ เสียงที่เหนือชั้นแม้อยู่กลางแจ้ง

ด้วยเสียงเบสที่หนักแน่นอย่างน่าประหลาดใจสำหรับลำโพงที่มีขนาดเท่ากัน Beosound Explore นำเพลงของคุณไปสู่ที่ที่เหนือความคาดหมาย ตะแกรงถูกตัดอย่างแม่นยำเพื่อให้เสียง True360 ขับเคลื่อนโดยไดร์เวอร์ฟูลเรนจ์ 1.8 คู่ที่อัดแน่นไปด้วยพลังอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะตั้งอยู่กลางแคมป์ แขวนจากเต็นท์ หรือเกาะอยู่บนหินครึ่งทางขึ้นไปบนภูเขา Beosound Explore ให้เสียงอันทรงพลัง

BEOSOUND EXPLORE

การจับคู่สเตอริโอไร้สายหมายความว่าคุณสามารถเชื่อมต่อลำโพง Beosound Explore 2 ตัวเพื่อสร้างเวทีเสียงที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้ แม้ในขณะที่คุณออกไปสำรวจ

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ ลำโพงบลูทูธ B&O Bluetooth Speaker Beosound Explore ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง