หูฟังบลูทูธไร้สาย Huawei Freebuds 4i Ceramic White

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487210893

เปิดประสบการณ์การฟังที่เหนือระดับไปกับ HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังอินเอียร์แบบไร้สาย ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงาม มีขนาดกะทัดรัด ถือจับสะดวกและสามารถชาร์จได้ในตัว พร้อมสวมใส่สบายตามหลักสรีรศาสตร์ คลอบคลุมการใช้งานในหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น การฟังเพลง การดูภาพยนตร์ เล่นเกมส์ หรือแม้กระทั่งการออกกำลังกาย

฿1,950
฿2,799
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type In-Ear Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth 5.2
Cord Length N/A
Color White
Input Impedance 16 +/- 15% ohm
Maximum Input Power 5 W (5V1A)
Sensitivity 96dB
Warranty 1 Year
Option N/A

กะทัดรัด โมเดิร์นลุค

ศสชาร์จดีไซน์โค้งมน พกพาง่าย ไม่ซ้ำใคร ให้ความรู้สึก นุ่มนวลเป็นหนึ่งเดียว หูฟังเงางามผสานความโค้งเว้า ดูโมเดิร์นและโดดเด่น พร้อมเติมเต็มสไตล์ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ

ใส่สบายทั้งวัน

HUAWEI FreeBuds 4i สร้างสรรค์การออกแบบ ตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการใช้งานที่สบายและแนบแน่น หูฟังน้ำหนักเบาช่วยลดความอึดอัดขณะใส่แม้ฟังต่อเนื่องหลายชั่วโมง ให้คุณรู้สึกสบายตลอดวัน

เซ็นเซอร์ใน HUAWEI FreeBuds4i ตรวจจับและลดเสียงรบกวน อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณกำลังทำอะไร ก็ดื่มดำกับเสียงดนตรีที่คุณหลงใหลได้อย่างไหลลื่น มีระบบ Dual-mic มาพร้อมดีไซน์แบบ Slit-duct ช่วยลดเสียงลมรบกวนจากภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีพิเศษ Beamforming ที่ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน AI สามารถส่งผ่านเสียงคุณได้อย่างแม่นยำแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมเสียงดัง ก็ยังสามารถฟังและส่งเสียงของคุณให้ดังชัดทุกการสนทนา

เพียงแค่แตะหูฟังค้างไว้

เพื่อเข้าสู่ Awareness Mode  คุณก็สามารถได้ยินเสียงรอบข้างและต้ตอบอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องถอดหูฟัง

แบตเตอรี่ที่ให้คุณเผลิดเพลินกับเสียงเพลงตลอดวัน

HUAWEI FreeBuds 4i มาพร้อมแบตเตอรี่ที่พร้อมเล่นเพลงต่อเนื่องนาน 10 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม และเป็นหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีการชาร์จไวให้คุณมีความสุขกับเสียงเพลงได้นานถึง 4 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียง 10 นาที5 ใช้ชีวิตได้ง่ายในช่วงเวลาเร่งรีบของคุณ

ไปถึงชัยชนะได้ง่ายขึ้น

ด้วยโหมดความหน่วงต่ำ ให้เสียงและภาพจากเกมส์โปรดของคุณซิงค์กันไม่มีสะดุด พร้อมคว้าชัยชนะในทุกเกมส์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธไร้สาย Huawei Freebuds 4i ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง