Huawei MatePad Pro 12.6 (8+256) Matte Grey (HMS)

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487226757
HUAWEI MatePad Pro เป็นแท็บเล็ตขนาด 12.6 นิ้วที่พัฒนาโดย Huawei ที่มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Kirin 9000E ใช้จอแสดงผล OLED ที่มีความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล รองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายที่รวดเร็วและตำแหน่ง GPS และการนำทาง เป็นผู้ช่วยในการทำงานและความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ HUAWEI MatePad Pro ทำงานบนระบบปฏิบัติการ HarmonyOS 2 ทำให้คุณสามารถเข้าถึง Huawei cloud services ได้อย่างง่ายดาย
฿24,990
฿28,990
รับประกัน 1 ปี
Tablet Recommended iTem
HOT ITEM
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 12.6 inch
Chip HUAWEI Kirin 9000E
Display 2560 x 1600 Pixel (WQXGA), PPI: 240, OLED, 400 nits
Memory RAM 8 GB / ROM 256 GB
expandable memory and sim card MicroSD up to 256 GB
Operating System HarmonyOS 2
Front Camera 8 MP
Back Camera 13 MP
Network 802.11a/b/g/n /ac/ax, MIMO, HE 160, 2.4 Ghz and 4 Ghz
water resistant No
Charging SupperCharge Up to 10V / 4Acharging
Battery 10,050 mAh
Color Matte Gray
Dimensions W x D x H 18.47 x 0.67 x 28.65 cm.
Weight 0.61 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

เปิดโลกกว้างกับมุมมองที่ไร้ขอบเขต บันทึกทุกแรงบันดาลใจด้วย masterstoke

เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อมอบอีกขั้นของประสบการณ์ HUAWEI MatePad Pro Expand Your Creativity

จอใหญ่ ทำอะไรก็ชัด

ด้วยหน้าจอ OLED FullView Display 12.6 นิ้ว1 พร้อมอัตราส่วนขนาดหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90%4 เปิดโลกที่ไร้ขอบเขตกับความคมชัดและสีสันเต็มอิ่มผ่าน HUAWEI MatePad Pro บนหน้าจอขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะพิมพ์งาน แต่งรูป หรือสเก็ตช์ภาพ สร้างสรรค์ให้เต็มที่ทุกจินตนาการ

หน้าจอ HUAWEI MatePad Pro ทุกเครื่องได้รับการสร้างสรรค์เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพและความแม่นยำสีระดับมืออาชีพที่ ΔE<0.56 ให้สีสันสวยงาม พร้อม DCI-P3 ขอบเขตสีกว้างและอัตราส่วนความคมชัดที่ 1000000:17 ทุกเฉดสีจึงเต็มอิ่ม HUAWEI MatePad Pro ยังมาพร้อมฮาร์ดแวร์ที่ช่วยลดแสงสีฟ้าและถนอมสายตาที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland Full Care Display 2.0 Certification8 ให้คุณรับชมสบายได้อย่างยาวนาน

ความแม่นยำสีระดับมืออาชีพที่ ΔE<0.56 ให้สีสันสวยงาม พร้อม DCI-P3 ขอบเขตสีกว้างและอัตราส่วนความคมชัดที่ 1000000:17 ทุกเฉดสีจึงเต็มอิ่ม HUAWEI MatePad Pro ยังมาพร้อมฮาร์ดแวร์ที่ช่วยลดแสงสีฟ้าและถนอมสายตาที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland Full Care Display 2.0 Certification8 ให้คุณรับชมสบายได้อย่างยาวนาน

แตกต่างอย่างโดดเด่น

เมื่อสัมผัส HUAWEI MatePad Pro คุณจะรู้สึกได้ถึงความเรียบหรูอันนุ่มนวลของผิวสัมผัสประณีตจากวัสดุใหม่ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่างหนังวีแกนสดใสในสี Olive Green หรือคงความความคลาสสิคไว้ด้วยสี Matte Grey ไม่ว่าสไตล์ไหน ก็หรูหราได้พร้อมกัน

พลังจากภายใน

มากกว่า 15000 ล้านทรานซิสเตอร์11 ที่อัดแน่นอยู่ใน 5nm Kirin 9000E อันทรงพลังประมวลผลด้วยความเร็วสูง พร้อม Core หลักที่ทำงานร่วมกับ Core เสริมอย่างมีประสิทธิภาพ NPU เพิ่มความแม่นยำการทำงานของ AI ควบคู่กับ 22-Core Mali-G78 GPU ประมวลผลการแสดงภาพอย่างเฉียบคม ไม่สะดุดทุกการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi 6+ กับเราเตอร์ที่รองรับ12 เข้าถึงสัญญาณได้ไกล กว้าง และเสถียรยิ่งขึ้น ตอบสนองทุกความต้องการอย่างครอบคลุม

หน้าโฮมที่คุณหลงรัก

HUAWEI MatePad Pro มอบประสบการณ์การรับชมรูปแบบใหม่และประสิทธิภาพการใช้งานที่น่าประทับใจผ่านหน้าโฮมสีสันสดใส ปรับแต่ง Service Widgets13 ง่ายๆ เพิ่มความเพลิดเพลินและใช้งานแอปฯ ที่คุณชื่นชอบสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์ easy-to-view ให้ทุกการใช้งานเป็นไปอย่างง่ายดาย

มากกว่าแท็บเล็ต เป็นหน้าจอสเก็ตช์

เมื่อเปิด Mirror Mode16 หน้าจอแล็ปท็อปของคุณจะถูกแสดงขึ้นบนหน้าจอแท็บเล็ตที่สามารถพร้อมใช้ในการเขียนได้ทันที ไม่ว่าคุณจะเขียนหรือวาดรูปบนแท็บเล็ตด้วย M-Pencil จะแสดงผลทันทีไปยังหน้าจอแล็ปท็อปของคุณ นี่คือตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานการออกแบบอย่างมืออาชีพ

สัมผัสประสบการณ์ Masterstroke

HUAWEI M-Pencil (เจเนอเรชัน 2) มาพร้อมฟีเจอร์ Transparent Tip Design, Platinum-Coated Cartridge และ Rounded Hexagonal Shape ใช้งานง่าย จับสะดวกสบายยิ่งขึ้น ติดตั้ง Pressure Sensitivity สูงถึง 4096 ระดับ สามารถจดจำการเขียนแบบเอียง19 พร้อมจับจังหวะและน้ำหนักการเขียนได้เบาถึง 9 ms latency20 ใช้ HUAWEI FreeScript21 ในการเขียนที่มีเคอร์เซอร์กระพริบ และฟีเจอร์อัจฉริยะอื่นๆ อีกมาก เช่น Instant Shape22 และ Instant Table22.

ปรับแต่งง่ายเพื่อทุกคน

ซอฟต์แวร์ทรงพลังที่คิดค้นเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ด้วยเอฟเฟคพิเศษและโครมาคีย์ให้คุณพร้อมสำหรับสร้างสรรค์งานวิดีโอตามต้องการ คุณยังสามารถใช้ M-Pencil ขีดเขียนเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผลงาน

*แอปฯ ที่ใช้ในการทดสอบคือ Filmora Go การใช้งานในแอปฯ อาจมีการชำระเงิน

HUAWEI Smart Magnetic Keyboard

คีย์บอร์ดขนาดใหญ่รองรับการชาร์จแบบไร้สายพร้อมเชื่อมต่อบลูทูธ ด้วยระยะการกดที่ 1.3-มม.24 นี่จึงเป็นคีย์บอร์ดที่คิดค้นเพื่อให้สัมผัสการพิมพ์ที่ลงตัวสำหรับคุณ

Multi-Window25, ให้ทุกสิ่งสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น

Multi-Window ช่วยจัดการเอกสารมากมายได้ในหน้าจอเดียว สามารถเปิดแอปฯ พร้อมกันสูงสุดได้ถึง 4 แอปฯ หรือย่อส่วนให้เป็นให้เป็น App Bubble ให้คุณสับเปลี่ยนสิ่งสำคัญที่ต้องทำไปมาได้อย่างง่ายดาย

App Multiplier25, หนึ่งหน้าจอ สองการใช้งาน

App Multiplie ล่าสุด ให้คุณจัดการสองสิ่งพร้อมกันได้ในแอปฯ เดียว ขอบคุณฟีเจอร์ Window Lock ที่รองรับทั้งการทำงานแบบคู่ขนาดและแบบเดี่ยวผ่านสองหน้าต่าง อาทิเช่น ขณะคุณใช้แอปฯ ชอปปปิ้ง คุณสามารถเปิดสองหน้าต่างสำหรับสองผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจเพื่อเปรียบเทียบสินค้าได้พร้อมกัน หรือคุณสามารถเขียนเมลล์ไปพร้อมกับรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นจากเพื่อนร่วมงานเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

ชัดทุกการได้ยิน ลดเสียงรบกวน

HUAWEI MatePad Pro ให้ทั้งการพูดและการฟังชัดยิ่งขึ้นระหว่างประชุมออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยี AI ลดเสียงรบกวน26 และระบบจับเสียงพูดอัจฉริยะที่จับและปรับระดับความดังเสียงคุณโดยอัตโนมัติพร้อมลดเสียงพิมพ์คีย์บอร์ด คลิ๊กเมาส์ และเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อคงคุณภาพเสียงชัดตลอดการใช้งาน

*สี รูปร่าง อินเตอร์เฟส และฟังค์ชันของผลิตภัณฑ์เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Service Widget บางประเภทรองรับเฉพาะระบบที่ทำการอัพเกรด ผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างกัน

 1.     FullView Display เป็นคอนเซปที่ใช้ปกติในอุตสาหกรรม โดยทั่วไปหมายถึงหน้าจอที่มีขอบจอแคบและมีอัตราส่วนขนาดหน้าจอต่อตัวเครื่องสูง HUAWEI MatePad Pro 12.6 ได้ออกแบบเหลี่ยมมุมขอบจอให้โค้งมน และเมื่อทำการวัดตามมาตราฐานแบบมุมฉาก เส้นทะแยงมุมบนหน้าจอมีความยาว 12.6 นิ้ว ขนาดหน้าจอจริงอาจแตกต่างกันตามรูปร่างและกระบวนการการผลิต
 2.     แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่จำหน่าย คีย์บอร์ดและ HUAWEI M-Pencil อาจไม่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ แต่สามารถทำการซื้อแยกได้
 3.     ฟีเจอร์นี้รองรับเฉพาะแท็บเล็ต HUAWEI ที่ติดตั้ง HarmonyOS 2 (หรือใหม่กว่า) และ HUAWEI PCs ที่ติดตั้ง PC Manager 11.1 (หรือใหม่กว่า) HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้วเป็นแท็บเล็ตแรกที่รองรับฟีเจอร์นี้ ฟีเจอร์นี้จะรองรับการใช้งานมากขึ้นในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในอนาคต หากคุณมีข้อสงสัย ข้อจำกัดการใช้งาน หรือรุ่นของอุปกรณ์ที่รองรับ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ HUAWEI
 4.     ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI อัตราส่วนขนาดหน้าจอต่อตัวเครื่องคำนวณโดยเปรียบเทียบพื้นที่แสดงผลบนหน้าจอไปจนถึงพื้นที่ด้านหน้าของอุปกรณ์ ผลการวัดจริงอาจแตกต่างกัน
 5.     ความคมชัดคำนวณโดยมาตราฐานแบบมุมฉาก ตัวเลขจริงของพิกเซลที่แสดงผลผ่านหน้าจอแบบโค้งมนให้ค่าต่ำกว่าเล็กน้อย
 6.     ΔE < 0.5 คือ ค่ามตราฐานจากห้องทดลอง HUAWEI ความแม่นยำสีจริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับนะยะเวลาการใช้งานหน้าจอและการทดสอบประสิทธิภาพ
 7.     ค่ามาตรฐาน ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI
 8.     Full Care Display Certification คือ การประเมินที่มีเนื้อหาครอบคลุมและครบถ้วนที่สุดสำหรับจอแสดงผลโดย TÜV Rheinland ผ่านการประเมิน 11 ด้านทั้งคุณภาพการแสดงผลหน้าจอ การจัดการแสงโดยรอบ เทคโนโลยีปกป้องสายตา และสุขภาพและความสบายของผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่มีผลในการรักษาโรค
 9.     อ้างอิงจากน้ำหนักของผลิตภัณฑ์รุ่น Wagner-W09BS น้ำหนักของผลิตภัณฑ์รุ่น Wagner-W19BS โดยประมาณ 616 ก. (รวมแบตเตอรี่) ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI น้ำหนักจริงของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นอาจแตกต่างกันขึ้นกับรูปร่าง กระบวนการการผลิต และวิธีการวัด
 10.     ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI ความหนาจริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับรูปร่าง กระบวนการการผลิต และวิธีการวัด
 11.     ข้อมูลทรานซิสเตอร์จากห้องทดลอง HUAWEI และเพื่อการโฆษณาเท่านั้น
 12.     Wi-Fi 6+ ใช้ร่วมกับเราเตอร์ HUAWEI (จำหน่ายแยก) ที่รองรับ Wi-Fi 6+ เท่านั้น
 13.     Service Widgets ใช้ได้เฉพาะกับแอปฯ ที่รองรับ การใช้งานจริงอาจแตกต่างกัน
 14.     Mouse Hover Preview รองรับเฉพาะแอปฯ ที่จัดวางอยู่ใน Bottom Dock
 15.     ในปัจจุบัน แท็บเล็ต HUAWEI สามารถเชื่อมต่อเพื่อควบคุม HUAWEI Smart Screens และลำโพง HUAWEI Sound Series อุปกรณ์ต่างๆ จะได้รับการพัฒนาให้รองรับฟีเจอร์นี้เพิ่มมากขึ้นในอนาคต
 16.     ฟีเจอร์นี้รองรับเฉพาะแท็บเล็ต HUAWEI ที่ติดตั้ง HarmonyOS 2 (หรือใหม่กว่า) และ HUAWEI PCs ที่ติดตั้ง PC Manager 11.1 (หรือใหม่กว่า) HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้วเป็นแท็บเล็ตแรกที่รองรับฟีเจอร์นี้ ฟีเจอร์นี้จะรองรับการใช้งานมากขึ้นในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในอนาคต หากคุณมีข้อสงสัย ข้อจำกัดการใช้งาน หรือรุ่นของอุปกรณ์ที่รองรับ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ HUAWEI ความคมชัดของ PC หรือ แท็บเล็ตจะถูกปรับโดยอัตโนมัติและปรับค่าเพื่อการแสดงผลหน้าจอที่สมดุล
 17.     ฟีเจอร์นี้รองรับเฉพาะแท็บเล็ต HUAWEI ที่ติดตั้ง HarmonyOS 2 (หรือใหม่กว่า) และ HUAWEI PCs ที่ติดตั้ง PC Manager 11.1 (หรือใหม่กว่า) HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้วเป็นแท็บเล็ตแรกที่รองรับฟีเจอร์นี้ ฟีเจอร์นี้จะรองรับการใช้งานมากขึ้นในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในอนาคต หากคุณมีข้อสงสัย ข้อจำกัดการใช้งาน หรือรุ่นของอุปกรณ์ที่รองรับ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ HUAWEI
 18.     แอปพลิเคชันหน้าต่าง เช่น การเล่นวิดีโอ หรือเว็บเพจ ไม่สามารถลากได้ เนื้อหาที่สามารถลากจากแท็บเล็ตได้ได้แก่ ไฟล์ในไฟล์ เมเนเจอร์ วิดีโอและรูปภาพในแกลลอรี่ และข้อความในบางเอกสาร
 19.     ผลการใช้จริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับแอปฯ ที่สามารถเขียนด้วยลายมือ
 20.     เวลาแฝงในระดับต่ำ 9 ms รองรับโดย Notepad ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI
 21.     ฟีเจอร์นี้ใช้ได้เฉพาะแอปฯ ที่รองรับ การใช้งานจริงอาจแตกต่างกัน
 22.     ฟีเจอร์นี้ใช้ได้เฉพาะระบบที่ได้รับการอัพเกรดเป็น HarmonyOS 2 (หรือใหม่กว่า) และเฉพาะแอปฯ ที่รองรับ รายชื่อแอปฯ ที่สามารถใช้งานร่วมได้จะได้รับการอัพเดทในอนาคต
 23.     ฟีเจอร์นี้ใช้ได้เฉพาะแอปฯ ที่รองรับ สามารถเปิด หรือปิด การแตะสองครั้งเพื่อเปลี่ยนฟังค์ชันได้ใน การตั้งค่า การใช้งานจริงอาจแตกต่างกัน/li>
 24.     ข้อมูลจากห้องทดลง HUAWEI
 25.     เฉพาะแอปฯ ที่รองรับเท่านั้น การปรับเปลี่ยนขึ้นกับแอปพลิเคชันและจะได้รับการอัพเดทในอนาคต ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น การใช้งานจริงอาจแตกต่างกัน
 26.     ฟีเจอร์นี้รองรับการลดเสียงรบกวนผ่านการโทรทุกรูปแบบและกรองเสียงรบกวนที่หลากหลาย เช่น เสียงพิมพ์คีย์บอร์ด เสียงเท้าเดิน และเสียงเปิดปิดประตู/li>
 27.     ใช้งานร่วมกับเฉพาะแอปฯ ที่รองรับการใช้ฟีเจอร์ AR
 28.     ข้อมูลจากห้องทดลอง HUAWEI และอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับแต่ละผลิตภัณฑ์ ระดับเสียง แหล่งที่มาของเสียง การตั้งค่าผลิตภัณฑ์ สิ่งรบกวนจากสภาพแวดล้อม และพฤติกรรมการใช้งาน
 29.     ชาร์จแบบมีสายจ่ายพลังสูงสุด 40 W แท็บเล็ตที่ได้รับการชาร์จด้วย HUAWEI Super Fast Charger ของแท้เท่านั้น ผลการชาร์จจริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับหลายปัจจัย
 30.     ชาร์จแบบไร้สายจ่ายพลังสูงสุด 27 W เมื่อใช้เฉพาะกับ HUAWEI Super Fast Charger (MAX 27 W) ที่จำหน่ายแยก ผลการชาร์จจริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับหลายปัจจัย
 31.     การชาร์จรีเวิร์สถูกปิดโดยค่าเริ่มต้นและสามารถเปิดได้ในตัวเลือก ""แบตเตอรี่"" ในเมนูการตั้งค่าก่อนเริ่มใช้งาน


 • หาซื้อ แท็บเล็ต Huawei Tablet MatePad Pro 12.6 (8+256) Matte Grey (HMS) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง