โดรน PowerVision Power Egg X Explorer

แบรนด์: POWERVISION
SKU: 6970820830474

โดรนติดกล้อง PowerVision PowerEgg X คือนวัตกรรมโดรนสุดอัจฉริยะที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเป็น AI Camera / Handheld Camera / Drone Mode ทำให้คุณไม่พลาดที่จะบันทึกภาพทุกช่วงเวลาแห่งความสุข และคุณจะพบกับประสบการณ์การใช้งานกล้องความละเอียดระดับ 4K
** ระยะเวลาการจัดส่ง 5-7 วันทำการ

฿17,900
฿33,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Weight Battery Propellers Included 0.861 Kg
Hover Accuracy Ready to Fly N/A
Max Yaw Angular Velocity N/A
Max Tilt Angle N/A
Max Ascent Decent Speed 40 Km/h
Max Flight Speed 64.37 Km/h
Diagonal Length 42.6 cm
Flight Time 30 Minutes
Max Altitude Above Sea Level 4.02 km.
Battery Type Li-Po 3S
Capacity 3800 mAh
Charging Environment Range 100-240 Vac, 50-60 Hz
Discharging Environment Range N/A
Operating Frequency FCC/IC:2412~2462MHz CE:2412~2472MHz SRRC:2412~2472MHz MIC:2412~2472MHz
Communication Distance N/A
Receiver Sensitivity 1%per N/A
Working Current Voltage 11.4 V
Battery Remote 3500 mAh
Warranty 1 Year
Option N/A

PowerVision Power Egg X Explorer

กล้อง AI บินอัตโนมัติของคุณ

 

กล้อง AI ส่วนตัวอัตโนมัติ

PowerEgg X มีความสามารถในการจดจำใบหน้าที่แข็งแกร่ง ความแม่นยำในการจดจำใบหน้าได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องผ่านการฝึกการเรียนรู้เชิงลึกเพื่อติดตามวัตถุเมื่อถ่ายภาพหรือบันทึกวิดีโอ นอกจากนี้ยังมีโหมดการจัดองค์ประกอบอัจฉริยะสำหรับการถ่ายภาพทั่วไปและการถ่ายเซลฟี่เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การถ่ายภาพให้ดียิ่งขึ้น

 

ปรับ 3 โหมดที่แตกต่างกัน

โหมดโดรน

ในโหมดโดรน PowerEgg X เป็นโดรนประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับการถ่ายภาพทางอากาศแบบไดนามิกสูงด้วยกล้อง 4K/60fps และ gimbal กลแบบสามแกน ผู้ใช้สามารถควบคุมการส่งภาพ 1080P แบบเรียลไทม์ภายในระยะทาง 6KM (FCC) มีความทนทานต่อความเร็วลมสูงสุด 35 กม./ชม. เพื่อให้สามารถบินได้อย่างมั่นคงในสภาพชายฝั่งหรือลมแรง PowerEgg X มีเวลาบินสูงสุด 30 นาที

 

โหมดมือถือ

PowerEgg X ไม่ได้เป็นเพียงโดรนเท่านั้น แต่ยังเป็นกล้องกิมบอลแบบมือถืออีกด้วย เมื่อเปลี่ยนเป็นโหมดมือถือ PowerEgg X สามารถบันทึกช่วงเวลาที่สวยงามของชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลาโดยใช้ gimbal เสริมความเสถียรทางกลแบบสามแกนและกล้อง AI ส่วนตัวอัตโนมัติ

 

โหมดกันน้ำ

ติดตั้งชุด Wizard Kit (ตัวเลือกเสริม) อนุญาตให้ผู้ใช้บินกลางสายฝน ทำงานได้ดีในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์เสริมกันน้ำ (อุปกรณ์เสริม) ทำให้ PowerEgg X จึงสามารถบินท่ามกลางสายฝน บินขึ้นและลงจอดบนน้ำได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพทางอากาศทางทะเลและการสืบสวนกู้ภัย

 

การรับเสียงจากระยะไกล - เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร SYNCVOICE

PowerEgg X มาพร้อมกับเทคโนโลยี SyncVoice ที่ได้รับสิทธิบัตรของ PowerVision SyncVoice สามารถรับเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูงได้โดยใช้ไมโครโฟนของสมาร์ทโฟนหรือหูฟังไร้สาย และซิงโครไนซ์เสียงกับรูปภาพโดยอัตโนมัติ

 

4K UHD STABILISED CAMERA

กิมบอลเสริมความเสถียรทางกลแบบ 3 แกนมีความทนทานต่อการสั่นไหว
ใช้ประโยชน์จากระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ 3 แกนในโหมด Drone และ DV Camera ที่มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 4K 60 FPS ที่มีความละเอียด 12MP PEX กลายเป็นคู่หูกลางแจ้งน้ำหนักเบา มั่นคง และทรงพลังอย่างรวดเร็วเพื่อบันทึกช่วงเวลากลางแจ้งอันมีค่าของคุณในระดับ 4K

 

โหมดขาตั้งกล้อง

กล้องของ PowerEgg X ติดตามมุมมองภาพได้ถึง 170 องศา

ไม่ว่าจะเป็นภาพเซลฟี่ในร่มหรือฉากกีฬากลางแจ้ง PowerEgg X สามารถจับภาพที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้ PowerEgg X ยังสามารถจดจำหัวเรื่องได้โดยอัตโนมัติ แม้ว่าวัตถุจะเคลื่อนที่เกินขอบเขตการมองเห็นแล้วย้ายกลับมาอีกครั้ง PowerEgg X จะติดตามวัตถุนั้น

 

การจดจำใบหน้า + การเรียนรู้เชิงลึก

การเรียนรู้เชิงลึกของ PowerVision สร้างขึ้นจากข้อมูลขนาดใหญ่ทั่วโลกที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ ซึ่งรองรับการจดจำใบหน้าและองค์ประกอบอัตโนมัติเพื่อปรับให้เข้ากับคุณสมบัติของบุคคลต่างๆ จากนั้นจึงมอบการจดจำใบหน้าระยะไกลและการล็อควัตถุจากระยะไกลที่แม่นยำและแม่นยำหลายมุมอย่างมีประสิทธิภาพ การจดจำใบหน้าจะมีความชาญฉลาดและแม่นยำยิ่งขึ้นผ่านการเรียนรู้เชิงลึกอย่างต่อเนื่องและการอัปเกรดเฟิร์มแวร์อย่างเป็นทางการ

 

เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

ทยานขึ้นจากพื้นดินและเหนือน้ำ

ด้วยชุด Wizard Kit ใหม่ (อุปกรณ์เสริม) ตอนนี้คุณสามารถลงจอดและบินขึ้นด้วยโดรนของคุณจากน้ำนิ่ง

บินฝ่าสายฝน

ด้วยชุด Wizard Kit ใหม่ (อุปกรณ์เสริม) ตอนนี้คุณสามารถบินโดรนได้แม้ในขณะที่ฝนตก

ที่มา : powervision.me


  • ซื้อ โดรนติดกล้อง PowerVision Power Egg X Explorer ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง