สมาร์ทโฟน Huawei P60 Pro (12+512GB) Rococo Pearl

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487296576

Huawei P60 Pro  ดีไซน์สวยงามเปล่งประกายราวกับเครื่องประดับ เสริมเสน่ห์ด้วยดีไซน์ฝาหลังไม่เหมือนใคร แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Glass มั่นใจทุกการใช้งาน สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพบุคคลระยะไกลด้วยการซูมเมื่อถ่ายภาพบุคคลในตอนกลางคืน แสงเล็กน้อยช่วยเน้นความงามที่ซ่อนในความมืด พร้อมยกระดับความอัจฉริยะด้านการถ่ายภาพในที่แสงน้อยแม้ขณะซูมด้วยเลนส์ที่สามารถขยับและปรับค่าได้ตามต้องการตอบโจทย์ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน

 • ขนาดหน้าจอ 6.67 นิ้ว
 • แบตเตอรี่ 4,815 mAh
 • ระบบปฎิบัติการ EMUI 13.1
 • กล้อง Ultra Lighting XMAGE เก็บภาพทุกสภาพแสง 
฿33,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 6.67 inch
Chip Snapdragon 8+ Gen 1
Display 1-120Hz Adaptive High Dynamic Refresh rates, 1440Hz high frequency PWM dimming, up to 300Hz touch sampling rate Resolution: FHD+ 2700 x 1220 Pixels
Memory RAM 12GB / ROM 512GB
expandable memory and sim card NM Card, Support exFAT and FAT32 format, up to 256GB (not inbox), Supported, Nano SIM card
Operating System EMUI 13.1
Front Camera 13MP
Back Camera 48MP (Main) + 13MP (Ultrawide)
Network 4G FDD-LTE: B1/B2/B3/B4/B5/B7/B8/B12/B13/B17/B18/B19/B20/B26/B28/B32/B66
water resistant Yes
Charging Wireless HUAWEI SuperCharge (Max 50W), Wire HUAWEI SuperCharge (Max 88W)
Battery 4,815 mAh
Color Rococo Pearl
Dimensions W x D x H 7.45 x 0.83 x 16 cm.
Weight 0.56 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

ดีไซน์ดั่งเครื่องประดับ

สมาร์ทโฟนที่สวยงามนี้ใช้ Pearl Texture Design 1ที่ไม่เหมือนใครซึ่งทำให้ส่องผ่านเหมือนเครื่องประดับที่ไร้กาลเวลา และให้รูปแบบที่แตกต่างบนโทรศัพท์แต่ละรุ่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของ Rococo Pearl ที่ส่องแสงระยิบระยับ ทำให้ความสง่างามแสดงออก

กระจก Kunlun ที่ทนทาน

หน้าจอ LTPO Quad-Curve ขนาด 6.67 นิ้ว ให้คุณจับได้ถนัดมือและมุมมองที่ชวนดื่มด่ำด้วยอัตราการรีเฟรชที่ปรับได้ 1-120 Hz จอแสดงผล HUAWEI X-True TMให้สีที่แม่นยำและรายละเอียดที่สมจริงในพื้นที่สว่างและมืด รองรับขอบเขตสีกว้างแบบ P3 ได้รับการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland Color Accuracy Dual

กล้อง Ultra Lighting XMAGE

กล้องเทเลโฟโต้แบบใช้แสงอัลตร้าช่วยให้คุณถ่ายภาพที่ดูบริสุทธิ์จากระยะไกลและเวลาใดก็ได้ กล้องหลัก Ultra Lighting ที่มีรูรับแสงจริงที่ปรับได้อัตโนมัติ F1.4–F4.0 ช่วยสร้างภาพที่ยอดเยี่ยมทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยความสามารถในการจับภาพแสงแบบเต็มเส้นทางที่ไม่เคยมีมาก่อน สไตล์ XMAGE สร้างสีสันด้วยสไตล์ที่โดดเด่นซึ่งดูโดดเด่นอย่างเรียบง่าย

กล้องเทเลโฟโต้ระบบแสงอัลตร้า

ไปได้ไกลภายใต้ความมืดมิดด้วยกล้องเทเลโฟโต้ระบบแสงอัลตร้าสุดล้ำสมัยที่บรรจุกลุ่มเลนส์หลายตัวและรูรับแสงขนาดใหญ่ F2.1 ที่รับแสงได้มากขึ้น 178% 10 เพื่อแสดงรายละเอียดที่สมบูรณ์ การแตะเพียงครั้งเดียวช่วยให้คุณซูมเข้าในฉากเล็กๆ ที่มีแสงสลัว และทำให้ผลงานชิ้นเอกของคุณมีความคมชัดอย่างต่อเนื่อง ปราศจากความพร่ามัวที่ไม่ต้องการ

ฉากกลางคืนจากระยะไกล

ซูมภายในระยะ 11 เต็ม 200× 11หลังจากความมืดลง และสร้างทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่น่าอัศจรรย์ในรูปแบบ HD ด้วยความช่วยเหลือของอัลกอริทึม HUAWEI XD Optics

บรรยากาศของฉากซูเปอร์มูน

ภาพถ่ายดวงจันทร์ของคุณดูเปล่งประกายอย่างน่าทึ่งกว่าที่เคย เพียงเล็งโทรศัพท์ของคุณไปที่เป้าหมายที่คุณต้องการแล้วจัดเฟรมให้ใกล้กับพระจันทร์ที่สวยสะกดใจ และเติมเต็มรูปภาพของคุณด้วยกลิ่นอายของพระจันทร์

ตื่นตาตื่นใจกับซูเปอร์มาโคร

แตะชัตเตอร์และดำดิ่งสู่รายละเอียดระดับใหม่ด้วย Telephoto Super Macro เพื่อค้นหาความงามอันน่าทึ่งที่ซ่อนตัวอยู่ในสายตาแม้ในแสงสลัว

หลีกเลี่ยงความเบลอ

การหมุนเซ็นเซอร์ป้องกันการสั่นไหวของเทเลโฟโต้ขั้นสูงได้ทำการปรับปรุงที่สำคัญเกี่ยวกับความสม่ำเสมอของระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่ตรงกลางและมุมทั้งสี่ เพื่อให้ภาพของคุณดูคมชัดและคมชัดยิ่งขึ้นด้วยเวลาเปิดรับแสงที่สั้นลง

ทะยานผ่านฟ้า

ถ่ายภาพนกอินทรีที่บินด้วยความสง่างามและพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ในรายละเอียดที่บริสุทธิ์ด้วยโทรศัพท์ของคุณ จากที่ไกลออกไปข้อพิสูจน์ถึงความงามและความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ

กล้องหลักแบบ Ultra-Lighting

รูรับแสงขนาดใหญ่ F1.4 ของกล้องหลักและเซ็นเซอร์ RYYB ช่วยเพิ่มการรับแสงอย่างมาก ทำให้ได้ภาพที่มีความคมชัด ความสมบูรณ์ และคอนทราสต์ที่คุณแทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง!

ออกจากเงา

ช่องรับแสงที่ปฏิวัติวงการและช่วงไดนามิกสูงนำรายละเอียดและความเปรียบต่างที่เหมือนจริงออกมาจากเงามืด มาสู่ช่องเปิด และบนหน้าจอของคุณ

รูรับแสงที่ปรับได้สำหรับภาพถ่ายระดับมืออาชีพ

รูรับแสงจริงที่ปรับได้อัตโนมัติ F1.4–F4.0 ช่วยให้คุณถ่ายภาพด้วยเอฟเฟกต์โบเก้ที่โดดเด่น รูรับแสงจะเปลี่ยนเป็น F1.4 โดยอัตโนมัติสำหรับฉากที่มีแสงสลัวเพื่อดึงเอาความมืดที่ดีที่สุดออกมา ไปที่ F2.0 สำหรับความงดงามแบบละเอียดของภูมิทัศน์ที่สว่างสดใส และไปที่ F4.0 สำหรับกลุ่มคนที่เน้นภาพบุคคลและ ความชัดลึกที่ปรับแต่งได้

การถ่ายภาพพื้นผิว

พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่ง

เอ็นจิ้นพื้นผิวใหม่ที่เป็นตัวหนาของ HUAWEI XD Fusion Pro อัดแน่นไปด้วยช่องทางการถ่ายภาพพื้นผิว ซึ่งสร้างรายละเอียดของวัตถุได้อย่างแม่นยำโดยร่วมมือกับอัลกอริธึมการเรียนรู้ของ AI ไม่ว่าจะเป็นกระจกที่แวววาวหรือผ้าหนังที่สลับซับซ้อน ดังนั้นสิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณจะได้รับ

สัมผัสเบา ๆ บนวิดีโอ

Ultra Lighting Video ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนวิดีโอเทเลโฟโต้กลางคืนของคุณให้เป็นภาพยนตร์ดังที่มีความคมชัดสะดุดตา HDR Vivid Video ช่วยให้มั่นใจได้ว่าแต่ละเฟรมมีพื้นผิวและคอนทราสต์ที่เข้มข้น ทำให้ได้ภาพที่มีคุณภาพตามที่ต้องการ

ภาพกลางคืนที่มีสีสันสดใส

ไขปริศนาใหม่ๆ และบอกเล่าเรื่องราวใหม่ๆ ในยามค่ำคืน โดยถ่ายภาพกลางคืนที่มีสีสันสดใสซึ่งบ่งบอกความเป็นตัวเอง เดินด้อมๆ มองๆ แล้วดูว่าจะเจออะไรบ้าง ตั้งแต่ไฟนีออนในบริเวณใกล้เคียงไปจนถึงตึกระฟ้าที่อยู่ไกลออกไป

ถ่ายภาพฉากพระจันทร์เต็มดวง

คว้าโอกาสคืนพระจันทร์ส่องแสง และถ่ายภาพฉากพระจันทร์เต็มดวงสำหรับสิ่งที่สำคัญกว่าที่คุณต้องการรวมไว้ในเฟรม เล็งโทรศัพท์ของคุณไปที่ท้องฟ้าแล้วยิงออกไปเพื่อจับภาพช่วงเวลาแห่งความงามตามธรรมชาติเหล่านั้นในแกลเลอรีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นช่วงพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก หรือคืนที่มีดาวพร่างพราย

ภาพบุคคลที่ยอดเยี่ยมในทุกแง่มุม

สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพบุคคลระยะไกลด้วยการซูมเข้าที่ตัวแบบ เพื่อให้โดดเด่นด้วยเอฟเฟ็กต์โบเก้ที่เป็นธรรมชาติ เมื่อถ่ายภาพบุคคลในตอนกลางคืน แสงปริมาณเล็กน้อยจะช่วยขับเน้นความงามที่ซ่อนอยู่ในความมืด

เป็นผู้นำสไตล์

เลือกสไตล์ XMAGE ที่คุณต้องการเพื่ออิสระในการวาดภาพนอกเส้นของการกดชัตเตอร์แต่ละครั้ง เลือกใช้ต้นฉบับเพื่อบันทึกโลกของคุณด้วยสีสันที่สดใสเหมือนจริง เลือกสดใส เพื่อเพิ่มสีสันให้กับภาพของคุณ หรือลองใช้ความสว่างเพื่อทำให้ภาพของคุณสว่างขึ้นเพื่อให้ได้ประกายที่คุณต้องการ

การถ่ายภาพทำได้ง่าย

Camera Zoom Ring และ Quick Menu แบบใหม่หมดของโทรศัพท์ช่วยยกระดับประสบการณ์การถ่ายภาพของคุณอย่างแน่นอน โดยวางทุกสิ่งที่คุณต้องการไว้ใกล้มือ

เร็วยิ่งขึ้น

เปิดโหมดเทอร์โบเพื่อเพิ่มแบตเตอรี่เป็น 50% ในเวลาเพียง 10 นาที7 ด้วย 88 W HUAWEI SuperCharge 6 แบตเตอรี่ 4815 mAh ที่แข็งแกร่ง9และการเพิ่มประสิทธิภาพ BatteryCare ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่เพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการชาร์จแต่ละครั้ง

ออกแบบมาเพื่อคงความทนทาน

Kunlun Glass ของโทรศัพท์ได้รับการรับรองการต้านทานการตกของกระจกระดับ 5 ดาวจาก SGS ของสวิตเซอร์แลนด์ ความต้านทานการตก โดยรวมเพิ่มขึ้น 10 เท่า4 และการกันน้ำกระเซ็น 5ระดับ IP68 ช่วยป้องกันน้ำและฝุ่นให้คุณเป็นพิเศษจากอุบัติเหตุรายวัน

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ  สมาร์ทโฟน Huawei P60 Pro  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง