สมาร์ทโฟน OnePlus Nord 2 Blue Haze (5G)

แบรนด์: ONEPLUS
SKU: 6921815618317

OnePlus Nord 2 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OnePlus อีกระดับของการเล่นเกม ด้วยเทคโนโลยี AI และ Low Latency Mode Fast&Smooth Experience with 5G ประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลและรวดเร็ว ด้วยชิปเซ็ต Mediatek dimensity 1200 AI พร้อมกับระบบชาร์จไว 65W ให้คุณใช้งานได้ตลอดทั้งวัน พร้อมรองรับสัญญาณ 5G ระบบปฏิบัติการที่ลื่นไหลที่สุดกับ Oxygen OS based on Android 11 ที่พร้อมการอัพเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง

  • Screen Size : 6.43 inch
  • Memory : 8 GB / 128 GB
  • Oxygen OS based on Android 11
  • 65 Fast Charge

 

฿17,990
รับประกัน 1 ปี
HOT ITEM
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 6.43 inch
Chip MediaTek Dimensity 1200 AI
Display 16.7M colors, 8 bit, Fluid AMOLED, 2400x1080, FHD+, 410ppi, 90Hz, Support sRBG, Display P3
Memory RAM 8GB / ROM 128GB
expandable memory and sim card Micro SD card up to 128GB
Operating System Android 11
Front Camera 32 MP (f/2.45)
Back Camera 50 MP + 8 MP + 2 MP
Network GSM, WCDMA, LTE-FDD, LTE-TDD, 5G (NSA-SA), 5G (NR-SA)
water resistant N/A
Charging 65 Fast Charge (10V6.5A), Type-C
Battery 4,500 mAh
Color Blue Haze
Dimensions W x D x H 15.89 x 7.32 x 0.83 cm.
Weight 0.189 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

It's a camera but mightier.

เรามอบเทคโนโลยีการถ่ายภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ OnePlus Nord 2 และเพิ่มระบบ AI กล้องสามตัว 50 MP พร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX766 ระบบป้องกันภาพสั่นแบบออปติคัล (OIS) และ AI อัจฉริยะสุดวิเศษมากมาย แล้วคุณพร้อมหรือยังกับอีกระดับของการถ่ายภาพ

Caution: Product contains genetically modified camera.

อย่าบอกใครนะ แต่เราได้ขโมยกล้องหลัก 50 MP ของ Nord 2 จากกล้องอัลตร้าไวด์บน OnePlus 9 ด้วยพิกเซลที่มากขึ้นนั่นหมายความว่าความละเอียดสูงขึ้น การซูมที่ดีขึ้น และเก็บทุกรายละเอียด

ในที่สุดเราก็มาถึงตัวเซ็นเซอร์ของเรา

ถ้าเรียกเซ็นเซอร์ Sony IMX766 อาจจะทำให้เข้าใจผิดไปนิดหน่อย มันเหมือนกับเครื่องดูดที่ดูดแสงเพิ่มขึ้น 56% เพื่อให้ได้ภาพที่มีสีสัน ให้ความคมชัดเป็นพิเศษ และถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างราบรื่น และเป็นแก่นของกล้องหลักใน Nord 2

OPTICAL IMAGE STABILIZATION

เพราะว่าแขนของคุณไม่มีระบบกันสั่น เราจึงแนะนำให้ใช้ระบบกันสั่น OIS ของ Nord 2 คุณจะหลงรักภาพถ่ายและวิดีโอที่นุ่มนวล ภาพคมชัด

NIGHTSCAPE ULTRA

ปรับแต่งความมืดได้ตามใจชอบ

Nightscape Ultra แต่งภาพของคุณด้วยสีสันสดใสและคอนทราสต์ในสภาพที่แสงน้อยเพียง 1 ลักซ์ (แสงเทียนเล่มเดียว)

โหมด NIGHT PORTRAITS

เวลายามค่ำคืนเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุด

เป็นเหมือนแสงสว่างในความมืดมิด ใช้โหมด Night Portraits ภาพถ่ายบุคคลตอนกลางคืนเพื่อปรับแสง โฟกัส และโทนสีผิวให้เหมาะสมเพื่อให้ภาพบุคคลในเวลากลางคืนของคุณโดดเด่นด้วยสีสันและความคมชัด

สำหรับคุณและเพื่อนๆของคุณ

ลองถ่ายเซลฟี่ group shot 2.0 ด้วยกล้องหน้า 32 MP กล้องจะตรวจจับและปรับแต่งใบหน้าได้สูงสุด 5 คน

ทำให้เห็นเรื่องราวได้สองด้าน

ให้คุณเป็นนักเล่าเรื่องที่เจ๋งยิ่งขึ้น จับภาพวิดีโอคมชัด 1080p จากกล้องหลังและกล้องหน้าพร้อมกันด้วย Dual View Video และสร้างวิดีโอแบบไดนามิกที่ทำให้เห็นโลกของคุณมากยิ่งขึ้น

เลนส์กว้างสุดๆ

เราพูดถึงการจุภาพขนาดกว้าง! เราใส่เลนส์มุมกว้างพิเศษ 119° ไว้บนกล้องสามตัวของเราพร้อมระยะขยายเพิ่มขึ้น เพื่อให้พอดีกับสิ่งที่คุณต้องการให้อยู่ในเฟรมได้มากขึ้น

เราใส่สุดยอดส่วนผสมที่ดีเลิศลงไปในหม้อ ทำให้ AI Photo มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยจะจำแนกการถ่ายภาพที่แตกต่างกันได้ถึง 22 แบบ และปรับสี, คอนทราสต์ และความคมชัดให้เหมาะสม เพื่อช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพอย่างดีที่สุด

ลองใช้ AI Video Enhancement และรับชมการทำงานของ AI ร่วมกับ OIS ของ Nord 2 เพื่อสร้างความเป็นอัจฉริยะด้านภาพยนตร์ HDR ที่ความละเอียดสูงสุด 1080p

Nord ในอีกระดับ

เราพยายามยกระดับความเร็วและลื่นไหลของประสบการณ์ OnePlus Nord ของคุณอยู่เสมอ แต่ครั้งนี้เราอาจจะทำมากเกินไปนิดนึง

คิดค้นหลักสูตรการชาร์จอย่างรวดเร็ว ชาร์จไวสูงสุด!

One of our fastest chargers ever. Warp Charge 65 rockets Nord 2’s 4500mAh battery up to a day’s power in just 15 minutes.

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งมิติใหม่

Nord 2 ขับเคลื่อนโดยชิปที่เร็วและทรงพลังที่สุดของ MediaTek นั่นคือ MediaTek Dimensity 1200-AI

อัปเกรดทันทีเมื่อคุณต้องการ เพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอคุณภาพสูงขึ้นและชัดเจนขึ้น เกมเร็วขึ้น คว้าทุกชัยชนะ ให้ประสบการณ์การสตรีมที่เหมือนโรงหนังมากขึ้น ทำทุกโอกาสแบบไร้ขีดจำกัด

หน้าจอแสดงผล AI-ENHANCED DISPLAY

กล้อง AI-OPTIMIZED

สัมผัสถึงสิ่งใหม่ กับ Oxygen

เจอแล้ววว ระบบปฏิบัติการ OS ที่ยังคงเป็นระบบ Android เวอร์ชันที่เร็วและลื่นไหลที่สุด: OxygenOS 11.3 ยกเว้นว่าเราได้เพิ่มคุณสมบัติและปรับแต่งความสามารถให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีก

หน้าจอนี้ คุณสามารถเล่นสเก็ตได้นะ

Speaking of smooth, we gave Nord 2 a 6.43 Fluid AMOLED display with pristine FHD+ visuals and a 90Hz refresh rate that’ll make your fingers feel like busting a frontside 360 as you swipe.

อยากจะเพิ่มอัตรารีเฟรชเรท 90 Hz ให้กับคุณ

แต่น่าเสียดาย เรารู้สึกว่าไม่กล้าเผชิญหน้าของเราในกลุ่มสมาร์ทโฟนได้ ถ้าเราไม่ได้ทุ่มเทการทำอัตราการรีเฟรช 90Hz บน AMOLED ให้กับคุณในปี 2564

แสงจ้า ได้หายไปแล้ว

ใช้ตัว Smart Ambient Display และบอกลาแสงจ้าว่า "ไปให้พ้นๆซะ" เพราะใช้ตัว AI และเทคโนโลยีตรวจจับแสง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการอ่านหน้าจอของ Nord 2 เมื่อใดก็ตามที่คุณออกไปสำรวจข้างนอก

การสร้างเสียงระทึกขวัญแบบคลาสสิก เป็นวิธีเดียวที่จะแนะนำลำโพงสเตอริโอคู่ของ Nord 2 และ Haptics 2.0 ตัวใหม่ อีกอย่างที่เราทำกันอย่างตั้งใจคือโทรศัพท์นี้ให้เสียงและความรู้สึกดีกว่า Nord ตัวไหนๆที่เราเคยทำมา

รู้สึกมีชีวิตชีวา

เราได้อัพเกรดกันสั่นสะเทือน Haptics 2.0 เพื่อให้ Nord 2 มีผลต่อความรู้สึก ไม่มีสะดุด และมันจะทำให้ทุกอย่าง ตั้งแต่การปัดหน้าจอไปจนถึงการเล่นเกมนั้นลื่นไหลและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น

Double, double, bass, and treble.

เราได้เพิ่มลำโพงสเตอริโอคู่ พร้อมกับ Dirac drivers ที่ปรับแต่งมาให้คุณได้ฟังเพลงที่เสียงดัง ก้องกังวาน อย่างที่คุณต้องการจะได้สัมผัส

ไม่มีการทิ้งการเชื่อมต่อไว้ข้างหลัง

เมื่อทุกคนออกไปข้างนอก การเชื่อมต่อจึงสำคัญมากกว่าที่เคย ดังนั้นเราจึงมอบความสามารถ Nord 2 5G และเทคโนโลยี Wi-Fi 6 เพื่อช่วยให้คุณตามทันกับไลฟ์สไตล์ดิจิทัลที่ยุ่งเหยิง

พร้อมแล้วกับสัญญาณ 5G

เคยลอง 5G ไหม? ไม่เคยเลยจริงๆ แล้วคุณจะพบการเชื่อมต่อมือถือแบบสุดขีดและความเร็วในการดาวน์โหลดในทุกๆที่ได้อย่างไร? เรายังเพิ่มช่องใส่ซิมการ์ด 5G เป็นสองช่องอีกด้วย!

กำจัดการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียรด้วย Wi-Fi 6

ทุกวันนี้ทุกคนใช้แพ็คเกจ Wi-Fi นั่นคือเหตุผลที่ Nord 2 เคลือบเกราะด้วยเทคโนโลยี mega-fast Wi-Fi 6

 


  • ซื้อ โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน OnePlus Smartphone Nord 2 Blue Haze (5G), ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง