ลำโพงบลูทูธ Sony SRS-XE300 Light Gray

แบรนด์: SONY
SKU: 4548736135512

ลำโพงไร้สายแบบพกพา XE300 มี Line-Shape Diffuser ที่จะช่วยให้เสียงของคุณไปได้ไกลยิ่งขึ้นกว่าที่เคย และด้วยขนาดแบบพกพาและระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ 24 ชั่วโมง จึงเหมาะจะเป็นคู่หูคุณในงานปาร์ตี้ครั้งถัดไปเป็นอย่างยิ่ง และ Line-Shape Diffuser เฉพาะของ Sony ที่สร้างแหล่งกำเนิดเสียงแบบเส้นและกระจายพลังเสียงให้เท่ากันมากขึ้นผ่านเสียงด้านหน้าเป็นวงกว้าง

  • ชาร์จไฟอย่างรวดเร็วเพียง 10 นาที จะช่วยให้คุณเล่นเพลงได้นาน 70 นาที
  • ไดอะเฟรมแบบ Non-circular เกิดแรงดันเสียงสำหรับเสียงคุณภาพสูงได้มากขึ้น
  • ด้วย Party Connect คุณจึงใช้ลำโพงไร้สายที่เข้ากันได้7 ร่วมกับเทคโนโลยี Bluetooth ได้สูงสุดถึง 100 เครื่อง
ปลั๊กไฟ Anitech 4 Way 4 Switch 5 M. H7054
ปลั๊กไฟ Anitech 4 Way 4 Switch 5 M. H7054
฿589
฿650
฿2,990
฿7,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Speaker
Power output Class 1
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response 2.4GHz
Power Requirement 5V
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power N/A
Battery Type Li-ion/Li-ion
Battery Lifetime N/A
Power Consumption Approx.7.5W
Dimensions W x D x H 10.5 x 11.9 x 23.8 cm.
Weight 1.3 kg.
Color Light Gray
Warranty 1 Year
Option N/A

แบ่งปันความสุขด้วยเสียงที่ขยายออกไป

ลำโพง XE300 แบ่งปันประสบการณ์เสียงเดียวกันแก่ทุกคนในที่จัดงานของคุณ ด้วยลำโพงแบบพกพาที่ทนทานและมีระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่อันน่าทึ่ง ลำโพง XE300 ที่กระจายเสียงไปรอบๆ เพื่อให้ทุกคนในงานปาร์ตี้ของคุณได้ยินเสียงเดียวกัน

เสียงกว้างกว่าเดิมเพื่อปาร์ตี้ที่สนุกยิ่งขึ้น 

XE300 มี Line-Shape Diffuser ที่จะช่วยให้เสียงของคุณไปได้ไกลยิ่งขึ้นกว่าที่เคย และด้วยขนาดแบบพกพาและระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ 24 ชั่วโมง จึงเหมาะจะเป็นคู่หูคุณในงานปาร์ตี้ครั้งถัดไปเป็นอย่างยิ่ง

ขอแนะนำ Line-Shape Diffuser

Line-Shape Diffuser เฉพาะของ Sony ที่สร้างแหล่งกำเนิดเสียงแบบเส้นและกระจายพลังเสียงให้เท่ากันมากขึ้นผ่านเสียงด้านหน้าเป็นวงกว้าง เพื่อเติมเต็มที่จัดงานของคุณด้วยเสียงได้ดียิ่งขึ้น โดยได้แรงบันดาลใจจากระบบเสียงในคอนเสิร์ตของมืออาชีพ กระจายเสียงคุณภาพสูงให้ไกลและกว้างยิ่งขึ้นทั่วที่จัดงานของคุณโดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียง

X-Balanced Speaker Unit คืออะไร

X-Balanced Speaker Unit ที่พัฒนาขึ้นใหม่ใน XE300 ประกอบด้วยไดอะเฟรมแบบ Non-circular ซึ่งทำให้เกิดแรงดันเสียงสำหรับเสียงคุณภาพสูงได้มากขึ้น ไม่เหมือนไดอะเฟรมแบบ Circular ในยูนิตลำโพงทั่วไป 

พาสซีฟเรดิเอเตอร์คู่

พาสซีฟเรดิเอเตอร์คู่ที่ให้เสียงเบสอันทรงพลัง

น้ำก็หยุดคุณไม่ได้

XE300 ป้องกันน้ำได้และยังทนน้ำเค็ม ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเมื่อใช้งานที่ริมทะเลหรือสระน้ำ นอกจากนี้ยังไม่มีปัญหาในการล้างด้วยน้ำอีกด้วย

เพลิดเพลินกับคุณภาพการโทรที่ดีขึ้นด้วยการตัดเสียงสะท้อน

ประชุมและโทรได้ดียิ่งขึ้นด้วยการตัดเสียงสะท้อน ซึ่งทำให้ทั้งสองฝั่งพูดคุยพร้อมกันได้โดยไม่ตัดสายใครคนใดคนหนึ่งทิ้ง แถมคุณยังปิดเสียงได้ทันทีด้วยปุ่มปิดเสียงไมค์แสนสะดวกตรงตัวลำโพง และด้วยการเชื่อมต่อหลายจุดก็จับคู่อุปกรณ์ได้พร้อมกันสองเครื่อง

เปิดเพลงดังกระหึ่มด้วย Party Connect และ Stereo Pair

ด้วย Party Connect คุณจึงใช้ลำโพงไร้สายที่เข้ากันได้ ร่วมกับเทคโนโลยี Bluetooth ได้สูงสุดถึง 100 เครื่องและซิงค์เพลงของคุณให้ทุกคนเต้นเป็นจังหวะเดียวกัน9 หรือจะเชื่อมต่อลำโพงไร้สายสองตัวเพื่อเสียงสเตอริโอสุดอลังการด้วย Stereo Pair ก็ได้ เปิดใช้งานทั้งสองคุณสมบัติได้ในแอป Sony | Music Center

วางตั้งหรือวางนอน

ด้วยการจัดวางแบบแนวตั้งที่แนะนำ คุณก็เพลิดเพลินกับประโยชน์ด้านเสียงจาก Line-Shape Diffuser ได้อย่างเต็มที่ และคุณยังวางเครื่องนอนลงแล้วเพลิดเพลินกับการเล่นเสียงสเตอริโอโดยใช้แอป Sony | Music Center ได้อีกด้วย

คำนึงถึงความยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงออกแบบมาอย่างมีสไตล์เท่านั้นแต่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ชิ้นส่วนภายในของ XE300 ผลิตด้วยพลาสติกรีไซเคิลที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ Sony นอกจากนี้ในบรรจุภัณฑ์แต่ละชิ้นของ XE300 ก็ประกอบด้วยวัสดุพลาสติกไม่เกิน 5% ความใส่ใจเหล่านี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Sony ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์และแนวปฏิบัติของเรา

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


  • ซื้อ ลำโพงบลูทูธ     Sony Bluetooth Speaker SRS-XE300 Light Gray ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง