เครื่องฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลัง Hyperice Venom Back

แบรนด์: HYPERICE
SKU: 852152004555

Venom เป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่เชื่อมต่อแบบดิจิทัล ซึ่งให้ความร้อนและการสั่น เพื่อความอบอุ่น ผ่อนคลาย และ คลายกล้ามเนื้อที่ตึง หรือยึดอุปกรณ์ Venom จะช่วยลดอาการปวด เกร็ง ของกล้ามเนื้อ มาพร้อมแผ่นกันกระแทกนีโอพรีน Plush ระดับพรีเมียมที่ให้ความร้อนและแรงสั่นสะเทือนตรงจุดที่ต้องการมากที่สุด ในขณะที่ยังคงให้การเคลื่อนไหวที่คล่องตัวสำหรับผู้ใช้งานอีกด้วย Venom สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับ และรูปแบบการสั่นสะเทือน 3 แบบ เพื่อประสบการณ์ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความชอบ อีกทั้งได้รับการรับรองจาก TSA สามารถพกพาและสะดวกในการเดินทาง

  • อุปกรณ์ Venom จะช่วยลดอาการปวด เกร็ง ของกล้ามเนื้อ
  • สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับ และรูปแบบการสั่นสะเทือน 3 แบบ
  • ให้ความร้อนและแรงสั่นสะเทือนตรงจุดที่ต้องการมากที่สุด ในขณะที่ยังคงให้การเคลื่อนไหวที่คล่องตัวสำหรับผู้ใช้งาน
฿5,699
฿8,999
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Smart Health Technology
App-Enabled No
Compatibility Genders
Color Black
Material N/A
Dimensions W x D x H 34.5 x 34.5 x 9.6 cm
Weight 1 kg
Warranty 1 Year
Option 1 N/A
Option 2 N/A

Mobility While Icing

แร็พ Ice Compression B ack Wมีการออกแบบที่ไม่ จำกัด ทำให้มีช่วงการเคลื่อนไหวและความคล่องตัวมากขึ้นในขณะที่ทำน้ำแข็งและให้ความปลอดภัยและความมั่นคง สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถเดินไปรอบๆ ในขณะที่น้ำแข็งยังคงอยู่

Easy To Manage

ช่องเปิดขนาดใหญ่ที่มีฝาเกลียวช่วยให้เติมและเทน้ำออกได้ง่าย ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องทำน้ำแข็งตกบนพื้นอีกต่อไป

Portable Ice Compression Device Featuring Patented Air-Release Valve

Hyperice Back Wrap เป็นพนักพิงหลังที่ใช้เทคโนโลยีการบีบอัดน้ำแข็ง อุปกรณ์นี้ออกแบบมาเพื่อรักษาและป้องกันอาการปวดหลังที่มักเกี่ยวข้องกับอาการตึง กระตุก ปวดเมื่อย ใช้มากเกินไป หรือปวดตะโพก

ไม่ว่าจะที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง การบิดงอแบบหลายชั้นนี้ใช้งานง่ายมากเพื่อช่วยจัดการความเจ็บปวดและการอักเสบในบริเวณหลังส่วนล่างของคุณ

 


  • ซื้อ เครื่องฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลัง   Hyperice Venom Back ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อสุขภาปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง