bnn.in.th - จำหน่ายนาฬิกา Garmin (การ์มิน) นาฬิกาออกกำลังกายแบรนด์ยอดนิยม มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ได้ตามการใช้งานของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น Garmin Venu ที่เน้นฟังก์ชั่นไลฟ์สไตล์และสุขภาพทั่วไป, Garmin Forerunner ที่เป็นนาฬิกานักวิ่ง, Garmin Approach ที่เป็นนาฬิกานักกอล์ฟ และ Garmin Fenix รุ่นเรือธงที่ครบทั้งฟังก์ชันสุขภาพและออกกำลัง

ดูเพิ่มเติม

Garmin

6 รายการ

เรียงตาม:

นาฬิกาการ์มิน (Garmin) ตัวจริงเรื่องออกกำลังกาย รุ่นไหนเหมาะกับใคร BaNANA Online จะบอกให้..

Gamin (การ์มิน) คือ Smart Watch ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นนาฬิกาออกกำลังกายยอดนิยมของคนทั่วไป โดยเฉพาะในหมู่นักวิ่ง เนื่องจากมีการพัฒนาในเรื่องของการจับสัญญาณ GPS ได้ดีมาก ทั้งกลางแจ้งและในร่ม มีชนิดกีฬาให้เลือกออกกำลังกายที่หลากหมาย มีโหมดการฝึกต่างๆ เพื่อพัฒนาร่างกายอย่างมืออาชีพ รวมทั้งมีการพัฒนาฟังก์ชั่นสุขภาพใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถนำภาพรวมของสุขภาพมาวิเคราะห์เพื่อวางแผนการออกกำลังกาย หรือการแข่งขันได้เป็นอย่างดี และเพื่อให้ผู้ใช้ Garmin เลือกใช้นาฬิกาได้ตรงตามวัตถุประสงค์ของการใช้งานของแต่ละบุคคล จึงได้มีการแบ่งรุ่นของนาฬิกา Gamin ออกเป็นดังต่อไปนี้

  1. Garmin Venu (การ์มิน เวนู) คือ Smart Watch ที่มีการอัพเกรดให้สามารถใช้โหมดออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี มีฟังก์ชันพื้นฐานที่ Smart Watch ทั่วไปมีอย่างครบครัน และยังมีฟังก์ชันสุขภาพและการออกกำลังกายที่จำเป็น โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การดีไซน์ที่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน มีทั้งแบบหน้าปัดกลม และ หน้าปัดสี่เหลี่ยม ซึ่งจะเป็นรุ่น Garmin Venu Sq สามารถใส่ได้ในทุกๆโอกาสโดยไม่ดูเป็นนาฬิกาออกกำลังกายมากเกินไป โดยปัจจุบัน 

  2. Garmin Instinct (การ์มิน อินสติงค์) คือ นาฬิกาสำหรับสายผจญภัย มีจุดเด่นอยู่ที่มีความแข็งแกร่ง ทนทานระดับ Military Grade รวมทั้งมีความอึดของแบตเตอรี่สูง เพราะเป็นหน้าจอขาวดำ ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน แม้จะมีการเปิด GPS ไว้ตลอดเวลา ก็ใช้งานได้เกิน 36 ชั่วโมง ซึ่งหากเป็น Samart Watch ทั่วไป จะได้เพียง 3-7 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่รองรับการชาร์จผ่านแสงอาทิตย์ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จ โดยสามารถใช้งานฟังก์ชั่นออกกำลังกายพื้นฐานได้เช่นเดียวกับการ์มินรุ่นอื่นๆ

  3. Garmin Forrunner (การ์มิน ฟอร์รันเนอร์) นาฬิกาออกกำลังกายสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ โดยมาพร้อมกับโหมดต่างๆ เกี่ยวกับการวิ่ง เช่น โหมดการฝึก, โหมดการแข่งขัน รวมทั้งการมอนิเตอร์ร่างกายว่าพร้อมสำหรับการออกกำลังกายมากน้อยแค่ไหน โดยสามารถใช้ GPS ได้อย่างต่อเนื่องถึงมากกว่า 20 ชั่วโมง ทำให้สามารถใช้ในการวิ่งมาราธอนได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยแบตเตอรี่ไม่หมดก่อนจบการแข่งขัน

  4. Garmin Approach (การ์มิน แอพโพร์ช) คือ นาฬิกาสำหรับนักกอล์ฟโดยเฉพาะ โดยปัจจุบันคือรุ่น Garmin Approach S62 สิ่งที่แตกต่างจากนาฬิกาออกกำลังรุ่นอื่นก็คือ มีข้อมูลเกี่ยวกับสนามกอล์ฟและแผนที่มากถึง 41,000 แห่ง และสามารถอัพเดทเองได้ตลอดเวลา รวมทั้งแคดดี้เสมือนจริง ที่ช่วยในการเลือกเหล็ก คำนวนทิศทางลม บันทึกคะแนน โดยสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Garmin Golf เพื่อใช้ฟังก์ชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

  5. Garmin Fenix (การ์มิน เฟนิกซ์) คือ นาฬิการุ่นท็อปที่รวมฟังก์ชั่นสุขภาพและฟังก์ชั่นออกกำลังไว้มากที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้นาฬิกาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รองรับกีฬาเฉพาะทาง หลากหลายรูปแบบ เพื่อการคำนวนค่าต่างๆได้ใกล้เคียงยิ่งขึ้น เช่น สกี, จักรยานเสือภูเขา, แผนที่กอล์ฟ เช่นเดียวกับ Garmin Approach, การออกกำลังกาย HIIT เป็นต้น รวมทั้งยังมีรุ่นที่ชาร์จด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ทำให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยิ่งขึ้น

นาฬิกา Gamin แต่ละรุ่น ต่างมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันไป การเลือกใช้นาฬิกาออกกำลังกายการ์มินนั้น ควรเลือกตามลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด แต่หากต้องการคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากขึ้น การเลือกรุ่นที่ใช้สำหรับกีฬาแต่ละประเภท หรือรุ่นท็อปก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน สั่งซื้อรุ่นที่ใช่ในราคาพิเศษได้ที่ BaNANA Online ได้ของแท้ 100% พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ