แท็บเล็ต Huawei MatePad T10 Wi-Fi (2+32) Deepsea Blue (HMS)

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6901443416752
Huawei MatePad T เป็นแท็บเล็ตขนาด 9.7 นิ้วที่มีโปรเซสเซอร์ octa-core Kirin 710A ประสิทธิภาพสูงที่รองรับ Wi-Fi แท็บเล็ตทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับการทำงานในสำนักงานและศูนย์รวมความบันเทิงเป็นสองเท่า ด้วยหน้าจอ IPS ความละเอียด 1920 x 1200 เพื่อการรับชมที่ดื่มด่ำเพียงเหลือบมอง แท็บเล็ตมีการระบุตำแหน่งและการนำทางด้วย GPS
Hot item
Tablet Recommended iTem
฿4,290
฿4,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 9.7 inch
Chip HiSilicon Kirin 710A
Display 1920 x 1200 pixels, 224 PPI, IPS
Memory RAM 2 GB / ROM 32 GB
expandable memory and sim card MicroSD up to 512 GB
Operating System Android 10, EMUI 10.1
Front Camera 2 MP
Back Camera 5 MP
Network N/A
water resistant No
Charging N/A
Battery 5,100 mAh
Color Deepsea Blue
Dimensions W x D x H 15.9 x 0.78 x 24.02 cm.
Weight 0.45 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

มุมมองกว้างด้วยหน้าจอสุดคมชัด

HUAWEI MatePad T 10 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลสุดคมชัดระดับ HD ขนาด 9.7 นิ้ว ดีไซน์ประณีต รูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบา และพกพาได้สะดวกสบาย คุณสามารถโหลดแอปเกมยอดนิยมหรือวิดีโอที่ชื่นชอบมาไว้ในเครื่องได้ง่ายๆ และสัมผัสภาพอันสมจริงได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการ

พลังเสียงกระหึ่ม คมชัด คลุมรอบทิศทาง

เตรียมทุกโสตประสาทของคุณให้ดี เทคโนโลยีระบบเสียงใน HUAWEI MatePad T 10 คือทุกท่วงทำนองตัวจริงเสียงจริง ด้วยระบบลำโพงคู่ที่ให้เสียงดังกระหึ่มเสมอกันทั้งสองด้าน พลังเสียงอันแข็งแกร่งช่วยให้คุณดื่มด่ำเต็มอรรถรส พร้อมเทคโนโลยี HUAWEI Histen 6.1 เริ่มตั้งแต่เสียงสูงอันคมชัด เสียงระดับกลางที่ละเอียดอ่อน เรื่อยไปจนถึงเสียงเบสที่ลุ่มลึก ทุกเสียงเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและเก็บรายละเอียดดนตรีได้ครบสมบูรณ์แบบ

ราบรื่น ลื่นไหล และรวดเร็ว

เมื่อรวมขุมพลังระหว่างชิปเซ็ต Octa-Core EMUI 10.11 และอัลกอริธึมขั้นสูง ยิ่งทำให้แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมภาพกราฟิกที่ละเอียดคมชัด ให้คุณดูข่าวสารข้อมูล รับชมวิดีโอ หรือจะช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถเปิดสลับแอปต่างๆ ได้ตามต้องการ คุณจะเพลิดเพลินกับความลื่นไหลแบบไม่มีสะดุดสักเลยวินาทีเดียว

Dual Windows สองหน้าต่างด้วยประสิทธิภาพเป็นสองเท่า

HUAWEI App Multiplier2 จะช่วยให้คุณเปิดใช้งานทั้งสองแอปได้พร้อมกัน เพียงคุณถือเครื่องเป็นแนวนอนเท่านั้น รวมทั้งยังปรับย่อขยายหน้าต่าง3 ทั้งสองด้านได้สะดวก อาทิ เปิดดูสินค้าออนไลน์ไปพร้อมกับตรวจสอบรายละเอียดงานดีไซน์ หรืออ่านข่าวสารควบคู่ไปกับเปิดหาข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติมในเวลาเดียวกันได้ทันที

โลกพิเศษสำหรับเด็กทุกคน

บันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นรำของเด็กๆ หรือถ่ายภาพโมเมนต์สำคัญด้วยกล้องถ่ายรูป สร้างสรรค์ได้อย่างอิสระด้วยโหมด Kids Painting หรือจะย้อนเข้าไปผจญภัยในมีเดียต่างๆ ก็ได้อีกด้วย ลูกน้อยของคุณสามารถเข้าไปสำรวจโลกที่น่าสนใจได้ไม่รู้จบใน Kids Corner ไม่เพียงเนื้อหาคุณภาพที่ช่วยหล่อเลี้ยงจิตใจให้พวกเขาได้เพลิดเพลินสมวัยเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องสายตา5 ด้วยฟีเจอร์ที่รอบครอบและพร้อมดูแลการเจริญเติบโตของเด็กๆ ในทุกๆวัน

 1.     เวอร์ชันที่ติดตั้งคือ EMUI 10.1
 2.     ฟีเจอร์นี้รองรับกับบางแอป ซึ่งรายการแอปเฉพาะที่สามารถใช้งานได้นั้นจะได้รับการอัปเดตในภายหลัง การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอปเฉพาะ
 3.     ขนาดของหน้าต่างซ้ายและขวามีสามตัวเลือก ฟีเจอร์นี้รองรับกับบางแอป ซึ่งรายการแอปเฉพาะที่สามารถใช้งานได้นั้นจะได้รับการอัปเดตในภายหลัง การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอปเฉพาะ
 4.     เงื่อนไขการทดสอบเพื่อให้ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland คือ: เมื่อเปิดใช้งานโหมดถนอมสายตา (Eye Comfort Mode) แท็บเล็ตที่ผ่านการทดสอบนั้นจะต้องมีแสงสีน้ำเงินในระดับต่ำตามมาตรฐานของ Rheinland (ไม่รวมการปรับอุณหภูมิของสี)
 5.     ไม่ใช้เพื่อทางการแพทย์
 • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ แท็บเล็ต Huawei Tablet MatePad T 10 Wi-Fi (2+32) Deepsea Blue (HMS) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง