bnn.in.th - จำหน่าย แท็บเล็ต OPPO (ออปโป้) ทั้งรุ่นเรือธงอย่าง OPPO Pad และรุ่นคุ้มค่าอย่าง OPPO PAD Air ที่มาพร้อมกับสเปกสูงเกินราคา ทั้งในส่วนของหน้าจอ, การประมวลผล, แบตเตอรี่ และอื่นๆ เป็น Tablet ที่บางเบา พกพาง่าย ออกแบบอย่างหรูหรา แต่มีความทนทาน พัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อให้สามารถใช้ได้กับทุกๆโอกาส ทั้งการเรียนออนไลน์, การทำงาน, การใช้เพื่อความบันเทิง และการเล่นเกมต่างๆ ให้ความคุ้มค่าเกินราคา รับโปรโมชันพิเศษ พร้อมประกันศูนย์ไทย เมื่อซื้อที่ BaNANA Online

ดูเพิ่มเติม

OPPO

3 รายการ

เรียงตาม:

Oppo Pad Air แท็บเล็ตพรีเมียมในราคาที่คุ้มค่า

แท็บเล็ต OPPO (ออปโป้) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ให้สเปกเครื่องมาสูง สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี โดยไม่มีอาการหน่วงในการใช้งาน ถือเป็นแท็บเล็ตที่คุ้มค่าเกินราคา เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นในระดับราคาเดียวกัน โดย OPPO เน้นประสบการณ์ของผู้ใช้เป็นสำคัญ เพื่อให้เป็นแท็บเล็ตที่สามารถใช้ได้ในหลายๆด้าน ทั้งเพื่อเรียนออนไลน์ เพื่อทำงาน และเพื่อความบันเทิงต่างๆ

 จุดเด่นของ Oppo Pad Air มีดังนี้

  • ดีไซน์ทันสมัย บางเบา พกพาง่าย - Oppo Pad Air มีความหนาเพียง 6.94 มิลลิเมตรและหนักเพียง 440 กรัม  ทำให้พกพาง่าย และถือใช้ได้เป็นเวลานาน รวมทั้งการออกแบบรอบตัวเครื่องให้ดูเรียบหรู เหมาะแก่การใช้งาน

  • หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ เร็วแรงมากขึ้น - Oppo Pad Air มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล (CPU) เป็น Qualcomm Snapdragon 680 เป็นชิปเซตขนาด 6 นาโนเมตร ทำงานได้เร็วมากขึ้น สามารถเล่นเกมทั่วไปได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด และประหยัดพลังงานมากขึ้น 

  • แรมเยอะ และเพิ่มแรมพิเศษได้ - Oppo Pad Air มีแรมอยู่ที่ 4 GB ซึ่ง มาพร้อม Feature ที่เรียกว่า “extended RAM” ซึ่งเป็นการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมาเป็นแรมเพิ่มได้อีก 3 GB ทำให้สามารถใช้งานหลายแอปพลิเคชันพร้อมกันได้อย่างลื่นไหล

  • หน้าจอคมชัด ระดับ 2K - Oppo Pad Air ให้ Panel หน้าจอเป็น IPS-LCD ขนาด 10.6 นิ้ว ให้สีสันที่สดใส มีมุมมองกว้าง Refresh Rate 120Hz ทำให้การแสดงผลลื่นไหลมากขึ้น สามารถปรับความสว่างได้ละเอียดถึง 2048 ระดับ และช่วยในการถนอมสายตา

  • เสียงนุ่ม ทรงพลัง - Oppo Pad Air มีลำโพงจาก Dolby Atmos ถึง 4 ตัว ทำให้ได้เสียงแบบรอบทิศทาง สมจริงทุกรายละเอียดเสียง ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกม
  • เแบตเตอรี่ใหญ่ ชาร์จเร็ว - Oppo Pad Air แบตเตอรี่ความจุ 7,100 mAh สามารถดูวิดีโอได้ต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง มาพร้อมระบบชาร์จไว 18 วัตต์ ชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้เร็วภายใน 2 ชั่วโมง

  • แท็บเล็ตราคาถูก - Oppo Pad Air มีราคาเริ่มต้น 8,990 บาท ซึ่งราคาถูกกว่าแท็บเล็ตที่สเปกใกล้เคียงกันประมาณ 20-30% จึงเป็นอีกหนึ่งแท็บเล็ตที่สเปกดี ราคาประหยัด ใช้งานได้คุ้มค่ามากรุ่นหนึ่ง

ทั้งหมดนี้ คือจุดเด่นของแท็บเล็ต Oppo Pad Air ที่การใช้งานได้ใกล้เคียงกับรุ่นเรือธงของแบรนด์อื่นๆ หากต้องการแท็บเล็ตราคาถูก สเปกสูง ใช้งานดี Oppo Pad Air คือหนึ่งตัวเลือกที่มองข้ามไม่ได้ พร้อมรับโปรโมชันราคาพิเศษ ผ่อน 0% ได้ มีประกันศูนย์ไทย เมื่อซื้อที่ BaNANA Online