Samsung Galaxy Tab S8 Ultra LTE (8+128GB) Graphite (5G)

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806094194913

Galaxy Tab S8  Ultra LTE 5G สี   Graphite    แท็บเล็ตใหม่พร้อมปากกา น้ำหนักเบา  จอใหญ่สุด บางเบาสุด  14.6 inch ที่จะพาคุณออกจากกรอบการทำงาน และการใช้งานแบบเดิมๆ ให้คุณไปสุดทั้ง Work & Play แบ่งหน้าจอได้สูงสุด 3จอ 4 รูปแบบ มาพร้อมกับปากกา New S-Pen as fast as your thought สร้างสรรค์ทุกผลงาน ได้ไวเท่าความคิด ไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องเชื่อมต่อ ใช้งานได้ทันที สามารถใช้งาน ‘Air Action’ เพื่อกดถ่ายรูป/เซลฟี่/ ควบคุมการพรีเซ้นงาน จัดการการใช้งานต่างๆได้

  • หน้าจอขนาดใหญ่สุด บางเบาสุด  14.6 inch 
  • ชิป Snapdragon 8 Gen 1 
  • เปลี่ยนแท็บเล็ต ให้เป็นหน้าตาเหมือนแล็บท้อปทันที ด้วย Dex Mode
  • รองรับ microSD Card 
  • มีแบตเตอรี่ขนาด 11200 mAh
  • รองรับชาร์จไว 45W
฿45,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 14.6 inch
Chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 (4nm)
Display 2,961x1,848 (WQXGA+), 240 ppi Super AMOLED, 120 Hz
Memory RAM 8 GB / ROM 128 GB
expandable memory and sim card MicroSD up to 1 TB / Nano SIM
Operating System Android 12
Front Camera 12 MP
Back Camera 13 MP
Network 2G GSM, 3G UMTS, 4G FDD, 4G TDD, 5G FDD, 5G TDD, Wi-Fi 6, Wi-Fi Direct
water resistant No
Charging Type C USB 1.8
Battery 11,200 mAh
Color Graphite
Dimensions W x D x H 32.64 x 20.86 x 0.55 cm.
Weight 0.73 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

Samsung Galaxy Tab S8 Series

ไปได้สุดทั้ง Work & Play

วางจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่น เพื่อให้คุณเลือกแท็บเล็ตที่ใช่ ตอบโจทย์และลงตัวสำหรับคุณ

ไม่ว่าคุณจะเลือกแท็บเล็ตขนาดไหนก็ตาม เราจะแถม S Pen รุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ เป็น S Pen ที่มีความหน่วงต่ำสุด ๆ โดยที่คุณสามารถขีดเขียน จดงาน หรือวาดไอเดียสุดบรรเจิดของคุณได้ โดยไม่จำเป็นต้องชาร์จแบต ไม่ต้องกลัวหลุดการเชื่อมต่อ ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งความคิดสร้างสรรค์ของคุณ นอกจากนี้ คุณจะสามารถติด

S Pen เข้ากับด้านหลังของ Galaxy Tab S8 Series ด้วยแม่เหล็กเพื่อชาร์จไฟให้ปากกา สำหรับการใช้งาน Air Action ที่รวมเอาเครื่องมือนับพันชิ้นไว้ในปากกาด้ามเดียวนี้ ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างน่าทึ่ง

ทนทาน เบาบาง พกพาสะดวก

ตัวเครื่อง Armor Aluminum ช่วยปกป้องทุกแรงกระแทกและการตกหล่น Samsung Galaxy Tab S เป็นแท็บเล็ตที่บางที่สุด, ใหญ่ที่สุด, ทนทานที่สุดของเรา และยังมีความลงตัวระหว่างความทนทานอันน่าทึ่งกับดีไซน์บางเฉียบที่มีน้ำหนักเบาสุด ๆ

พร้อมเสมอ สำหรับการจดโน้ตในทุกสถานการณ์

Samsung Notes คือตัวช่วยที่รวดเร็วที่สุดในการจดไอเดียมูลค่าพันล้านทั้งหมดของคุณได้ในทันที เพราะแอปพลิเคชันสามารถทำได้ทุกอย่างตั้งแต่การจดบันทึก การร่างแบบ ไปจนถึงการวาดภาพ และยังสามารถเปลี่ยนลายมือให้เป็นข้อความได้อีกด้วย เพื่อให้ไอเดียของคุณลื่นไหลได้ไม่สะดุด

ยืนหนึ่งเรื่องความโดดเด่นได้ในทุกที่

กล้องหน้าคู่ (Ultra Wide + Wide) ให้มุมมองการรับชมอันกว้างใหญ่ที่สามารถทำการบันทึกวิดีโอ 4K ได้อย่างเหมาะสม

พื้นที่สำหรับทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น

แบ่งหน้าจอได้หลากหลาย

ให้การใช้งานแต่ละวันสบาย และง่ายขึ้น

ปรับขนาด วางตำแหน่ง เพิ่มหน้าต่างได้หลากหลาย ให้คุณสามารถกำหนดและออกแบบหน้าจอเองอย่างอิสระได้ด้วยฟีเจอร์ Multi Window15 นั่นหมายความว่าคุณสามารถศึกษาแรงบันดาลใจด้านการตกแต่ง, ร่างผังสถาปัตยกรรมต่าง ๆ และคุยสายวิดีโอกับเพื่อน ๆ ได้ไปพร้อม ๆ กัน

*รูปภาพเป็นการจำลองที่มีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอเท่านั้น UI จริงอาจแตกต่างไปจากที่ปรากฏในภาพ

พื้นที่เพื่อความบันเทิง

5G ที่ให้คุณสตรีมได้ในทุกที่ที่คุณไป

HyperFast 5G มอบขุมพลังที่ทำให้คุณสตรีมทุกอย่างได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเพลง, ภาพยนตร์ หรือคอนเทนต์ต่าง ๆ สตรีมดูทุกอย่างได้ทั้งในและนอกบ้าน

ชิปที่เร็วที่สุดของ

Samsung Galaxy

สัมผัสความเร็วดั่งสายฟ้าได้ในเกมที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชันและซอฟต์แวร์การตัดต่อได้ด้วยหน่วยประมวลผล 4nm สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ the Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platform

*เทียบกับ Galaxy Tab S7+

การเชื่อมต่อที่รวดเร็วเพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน

Galaxy Tab S8 Series มี Wi-Fi 6E ซึ่งแปลว่าคุณจะมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่เร็วที่สุดในแท็บเล็ตของเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ ที่ให้คุณแชร์ไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ Galaxy ได้ด้วยความเร็วสูงถึง 2.4Gbps

แบตจุ ชาร์จไว ไร้กังวล

แบตเตอรี่อัจฉริยะจุไฟได้สูง2 ที่ช่วยให้คุณชมภาพยนตร์แบบมาราธอนได้อย่างง่ายดาย และ 45W Super Fast Charger ที่จะทำให้คุณชาร์จไฟจนเต็มได้อย่างรวดเร็ว

 


  • หาซื้อ แท็บเล็ต   Samsung Galaxy Tab S8 Ultra LTE (8+128GB) Graphite (5G)  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ 
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง