โปรเจคเตอร์ Wanbo Projector X2 Pro White

แบรนด์: WANBO
SKU: 6970885350337

Wanbo Projector X2 Pro ไม่เพียงเป็นเครื่องนำเสนอภาพ แต่เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการสร้างประสบการณ์ที่จำไม่ลืม ไม่ว่าคุณจะใช้งานเพื่อครอบครัวภายในบ้านหรือใช้ในที่ประชุมธุรกิจ,ใช้ในงานปาร์ตี้กับเพื่อน  Wanbo Projector X2 Pro ให้ภาพของคุณสว่างและชัดเจนทุกครั้งที่คุณใช้งาน ความละเอียดที่สูงช่วยให้คุณพบกับรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนในทุกๆ ฉาก ไม่ว่าจะเป็นการรับชมหนัง การเล่นเกม หรือการนำเสนองานทางธุรกิจ

 • ความละเอียดภาพระดับ 720P
 • ลำโพงมีเบสในตัวทั้ง 2 ตัว
 • มีระบบโฟกัสอัตโนมัติ
ปลั๊กไฟ Zircon 3 Way 3 Switch 3M. (ZC-103-3M)
ปลั๊กไฟ Zircon 3 Way 3 Switch 3M. (ZC-103-3M)
฿159
฿259
฿4,590
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Projector Type Projecter
Brightness 450 ANSI Lumens
Resolution 1280 x 720
Contrast ratio 2000:1
Screen Size 40-120 inch
Lamp life N/A
Port USB-A / HDMI / AV / IR
Input N/A
Output N/A
Dimensions W x D x H 8.0 x 22.0 x 17.5 cm.
Speaker Built-in 5W*2
Color White
Weight 1.4 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

โปรเจคเตอร์ Wanbo Projector X2 Pro

Wanbo Projector X2 Pro ถูกออกแบบมาเพื่อความพกพาสะดวก ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนก็สามารถมีประสบการณ์บันเทิงที่ยอดเยี่ยมได้ทุกที่ ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง, มันเป็นเพื่อนพกพาที่ไม่มีขีดจำกัดสำหรับความสนุกสนานให้แก่คุณ

Wanbo Projector X2 Pro

ภาพที่สร้างขึ้นมีโทนสีสดใสบวดดับความคมชัดและมีความละเอียดสูงที่จะช่วยให้คุณเข้าใจรายละเอียดทุกย่อหน้า ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนองาน รับชมหนัง หรือเล่นเกม

มีเลนสูงถึง 5 เลนส์ที่จะมาช่วยกระจายความร้อนและภาพคมชัด

Wanbo Projector X2 Pro มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมด้วยเลนส์ 5 เรเยอร์เลนส์กระจกออพติคอลที่เติบโต ไม่เพียงแค่มอบความสว่างและความละเอียด แต่ยังสร้างประสบการณ์การรับชมที่น่าทึ่งในทุกรายละเอียดของภาพ รวมถึงสีที่สมจริงและความคมชัดที่ทำให้ทุกฉากน่าทึ่ง

คุณภาพของจอระดับ HD

Wanbo Projector X2 Pro มอบความละเอียดที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกของโปรเจคเตอร์ ไม่ว่าคุณจะใช้งานทางธุรกิจ รับชมหนัง หรือเล่นเกม คุณจะได้รับประสบการณ์การรับชมที่เต็มไปด้วยความละเอียดและความสมจริง ให้ทุกรายละเอียดบนจอปรากฎอย่างชัดเจน คุณจะได้พบกับภาพที่สวยงามและน่าทึ่งทุกครั้งที่คุณใช้งาน

สัมผัสประสบการณ์อันจุใจด้วย หน้าจอขนาดใหญ่ยักษ์

Wanbo Projector X2 Pro มอบประสบการณ์การรับชมที่ทรงพลังด้วยสีสันที่สมจริงและความละเอียดที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้รับภาพที่คมชัดและเต็มไปด้วยรายละเอียดทุกรายละเอียดไม่ต้องติดตั้งหน้าจอใหญ่ ทำให้การรับชมเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวก คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงขนาดใหญ่ที่คุณต้องการทุกที่ทุกเวลา

เบาสบายไม่มีเสียงกับ Wanbo Projector X2 Pro

Wanbo Projector X2 Pro ไม่เพียงเพียงสร้างประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมีเทคโนโลยีล่าสุดในการลดเสียงรบกวนด้วยการทำงานที่เงียบสงบและการป้องกันเสียงที่มีประสิทธิภาพทำให้คุณจะได้รับประสบการณ์การรับชมภาพที่มีคุณภาพและเต็มไปด้วยความเงียบสงบในขณะดูภาพยนต์

เสียงเบสแน่น

Wanbo Projector X2 Pro ไม่เพียงเพียงทำให้คุณได้รับประสบการณ์รับชมที่ยอดเยี่ยมด้วยภาพที่คมชัด แต่ยังเสริมรายละเอียดด้วยเสียงเบสที่หนักหน่วงทำให้คุณสามารถปรับตัวเลือกเสียงให้เหมาะกับความต้องการและความพึงพอใจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือนำเสนองานทางธุรกิจ คุณจะได้รับเสียงที่ตรงใจอย่างแน่นอน

เปรียบเทียบระหว่าง Wanbo Projector X2 Pro และ X1 Pro

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ     โปรเจคเตอร์ Wanbo Projector X2 Pro White ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง