เดสก์ท็อป Mac ใหม่ทั้งหมดด้วย  Mac Studio  (แมคสตูดิโอ) ตัวเครื่องสี่เหลี่ยมจัตุรัส ที่มีความกะทัดรัด มีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ประสิทธิภาพที่แรงสุดพลัง ยังมีระบบควบคุมความร้อนอันล้ำสมัยที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ ด้วยชิป M2 Max ที่เร็ว หรือตัวเลือก ชิป M2 Ultra สามารถจัดการกับเวิร์กโหลดหนักๆ ได้รวดเร็ว สามารถวางอยู่ใต้จอภาพส่วนใหญ่ได้อย่างลงตัวพอดี โดยการเชื่อมต่อกับ Pro Display XDR ได้สูงสุด 4 จอ และทีวี 4K จำนวน 1 เครื่อง  อีกทั้งยังมีช่องต่อหูฟังพร้อมการรองรับขั้นสูงสำหรับหูฟังที่มีค่าความต้านทานสูง หรือช่องสัญญาณเสียงออกสำหรับต่อกับลำโพงที่มีตัวขยายสัญญาณ   ช้อป Mac   Studio ที่ BaNANA Online ได้อย่างมั่นใจ ด้วยศูนย์ซ่อมและบริการสินค้า Apple จากผู้เชี่ยวชาญ “iCare” ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

ดูเพิ่มเติม

แมค สตูดิโอ

2 รายการ

เรียงตาม:

ช้อปความพรีเมียมกับสินค้าแอปเปิ้ล BaNaNa จัดเต็มให้เสมอ

ถ้าคุณคือสาวกตัวจริงของค่ายแอปเปิ้ล เตรียมมาฟินไปกับการช้อปสินค้าที่คุณหลงใหลกันได้แล้วที่ร้าน BaNaNa ที่เดียวเป็นตัวแทนจำหน่ายที่คัดสรรเอาสินค้าสุดพรีเมียมจากค่าย Apple ทุกรุ่นยอดฮิตติดตลาด รวมถึง Gadget อุปกรณ์เสริมคู่ใจของทุกสินค้าจากค่ายนี้มาให้เหล่าสาวกได้ช้อปกันอย่างใกล้ชิดสุด ๆ ในราคาที่คุณประทับใจ เพราะมาในราคาสุดพิเศษจริง ๆ

ต้องบอกเลยว่าสินค้าของ Apple หลาย ๆ ชิ้นก็ยังครองใจและถูกจัดให้เป็นอุปกรณ์ไอทีที่มีอิทธิพลต่อคนทั่วโลกมาจนถึงทุกวันนี้ สินค้า apple ที่เรารู้จักกันดีก็คือ iPhone และ iPad ที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์ม iOS ที่ไม่เหมือนใคร ได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับคนทั่วโลกได้เห็นว่า เทคโนโลยีมีความสามารถขนาดไหน ความสำเร็จของ iPhone และ iPad สามารถทะลุเป้ามียอดขายถล่มทลาย และแม้ราคาจะเข้าขั้นระดับสินค้าพรีเมียม แต่ก็มีคนมากมายยอมที่จะจ่ายเพื่อซื้อมาใช้งาน เพราะพวกเขาล้วนอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ระดับพรีเมียมในแบบที่แตกต่าง

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งความพรีเมียมกับทุกสินค้าจากค่ายแอปเปิ้ลได้แล้ววันนี้ที่ร้าน BaNaNa ที่เดียวที่คุณจะได้ทุกอย่างในความเป็น Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhoneiPadMacbookApple watch , Mac mini  หรือ  Studio Display คือสุดยอดคู่หูสำหรับ Mac Studio ที่มีความกะทัดรัดอย่างน่าทึ่งและยังทรงพลังเหลือล้น แถมยังจับคู่กับโน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อป Mac ได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ MacBook Pro และ MacBook Air จนถึง Mac Pro และ Mac mini   ทุกคุณชิ้นสามารถสั่งซื้อได้แบบครบจบได้ในที่เดียว ช้อปง่ายส่งไวรวดเร็วทันใจแบบติดสปีด เพราะเรารู้ดีว่าคนไอทีที่ชอบความพรีเมียมเช่นคุณไม่ชอบรอ เราจึงพร้อมเอาใจคนที่ช้อปของดีมีคุณภาพเช่นคุณ