เกม & สตรีมมิ่งและอุปกรณ์เสริม

bnn.in.th จำหน่ายสินค้าเกมมิ่งเกียร์,ชุดเกมมิ่งเกียร์, อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์, จอยเกม, เมาส์เกมมิ่ง, Mouse, หูฟังเกมมิ่ง, Headphone, คีย์บอร์ด,gaming gear set, Mechanical Keyboard, แผ่นเกม, เครื่อง PS5, Nintendo Switch-H, oculus quest 2 ทั้ง Lite Model และ Oled Model สามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ ในราคาพิเศษ พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

ดูเพิ่มเติม

เกม & สตรีมมิ่งและอุปกรณ์เสริม

838 รายการ
เรียงตาม:

BaNaNa ยกทัพเกมมิ่งเกียร์ในราคาสุดพิเศษ มาเอาใจเหล่าเกมเมอร์ตัวจริง

คุณใช่คนที่หลงใหลใน Sony PlayStation 5 หรือใน Nintendo Switch หรือเปล่า ถ้าใช่แล้วล่ะก็เราเชื่อว่าคุณคงต้องเคยเห็นเกมสุดสนุกแนวผจญภัยที่แปลงมาจากการ์ตูนอย่าง One Piece และเกมแนวเดินยิงแบบ Tom Clancy is The Division กันมาบ้างแน่ ๆ และถ้าคุณอยากสัมผัสกับความสนุกความบันเทิงอันน่าหลงใหลในสไตล์แบบนี้ คุณต้องมาช้อปสินค้ากลุ่มเกมมิ่งเกียร์เหล่านี้ที่ร้าน BaNaNa ศูนย์รวมสินค้าไอทีที่ครบครันและราคาดีที่สุดของไทย ที่เหล่าเกมมเอร์และคนไอทีต่างเชื่อใจจนเป็นลูกค้าประจำกันมาอย่างยาวนาน

ยุคนี้ถ้าพูดถึงเรื่องเกมคอนโทลเลอร์ แน่นอนว่าก็คงเป็นยุคของ Sony PlayStation 5 ส่วนสายเกม Console ที่ยังฮิตกันอย่างไม่เสื่อมคลายก็คงต้องเป็นเครื่อง Nintendo Switch ซึ่งโดยส่วนใหญ่ในบ้านเราจะเทคะแนนความนิยมไปทาง Sony PlayStation 5 กันมากกว่า เพราะมีเกมให้เล่นค่อนข้างเยอะ มีการติดตั้งเกมเพิ่มเติมได้ และเกมส่วนใหญ่ก็พัฒนาออกมาได้ตอบโจทย์เรื่องความสนุกและความบันเทิงได้อย่างถึงแก่นและมีอรรถรสที่มากกว่า อย่างเกมในแนว OpenWorld ที่ได้รับความสนใจอยู่ตลอดมาก็คือ One Piece ซึ่งเป็นเกมแนวต่อสู้ผจญภัย ที่มีการนำเนื้อเรื่องมาจากการ์ตูนมังงะ หรืออย่างเกมแนว Third Personal Shooter เกมสไตล์เดินยิ่งศัตรูในแบบมุมมองบุคคลที่ 3 อันนี้ก็ฮิตไม่แพ้กัน ซึ่งปัจจุบันเหล่าเกมเมอร์ก็เสนอกันว่า ควรยกความสนุกสุดเหวี่ยงนี้ให้กับเกม Tom Clancy is The Division 2 ให้รั้งอับดับ 1 ในสุดยอดเกมแนวนี้ ซึ่งถ้าคุณต้องการหาซื้อทั้งเครื่อง PS5 และตัวเกมที่น่าสนใจเหล่านี้ ร้าน BaNaNa เราก็มีจัดจำหน่ายให้คุณ เราคัดสรรเกมมิ่งเกียร์ ราคาถูกไว้ให้เหล่าเกมเมอร์ทุกคนได้มาช้อปกันในราคาสบาย ๆ กันแล้ว

นอกจากตัวเครื่องเกม แผ่นเกมแล้ว อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อื่น ๆ เราก็มีให้คุณได้เลือกช้อปด้วย ใครที่กำลังจริงจังอยากเอาดีทางด้านนี้โดยตรง และปักธงจะเป็นเกมเมอร์ให้ได้ เราขอสนับสนุนคุณด้วยเกมมิ่งเกียร์สุดน่าสนใจอย่างหูฟังเกมมิ่งคุณภาพ ที่คมชัดทุกเสียงการเคลื่อนไหว ส่วนสายเกมคอนโทลเลอร์ เราก็มีคอนโทลเลอร์ที่ช่วยให้คุณควบคุมเกมได้ดีขึ้นมาให้เลือกในราคาสบายกระเป๋า และใครสายเกมคอมพิวเตอร์ อยากนั่งเล่นกันทั้งวันให้สบาย ๆ เราก็มีเก้าอี้สำหรับการใช้นั่งเล่นเกมโดยเฉพาะ มาจัดจำหน่ายให้เกมเมอร์ในราคาสุดพิเศษอีกด้วย

พบกับเกมมิ่งเกียร์เหล่านี้ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ BNN.in.th อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานกับราคาสุดพิเศษสำหรับเหล่าเกมเมอร์ แถมส่งสินค้าให้คุณได้อย่างทันใจภายใน 3 ชั่วโมง หากสินค้ามีปัญหาสามารถนำสินค้าไปที่ร้าน BaNANA ทุกสาขาทั่วประเทศ เรียกได้ว่ามาที่บานาน่าที่เดียว จบครบทุกเรื่องไอทีจริง ๆ

ทุกสินค้าไอทีที่คุณต้องการ ลงตัวทั้งเรื่องของคุณภาพและราคา หากมาที่ BaNaNa รับรองว่าได้ครบจบทุกชิ้นตามที่คุณต้องการ และวันนี้สั่งซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ BNN.in.th ต้องการจอคอมพิวเตอร์แบรนด์ไหน ขนาดเท่าไหร่ เรามีให้คุณเลือกได้ตามสเปคที่คุณต้องการ และไม่ต้องกังวลว่าสั่งซื้อแล้วจะต้องรอนาน BaNaNa เรามีสาขาอยู่ทั่วประเทศ เมื่อคุณสั่งซื้อทางออนไลน์ เราพร้อมส่งสินค้าให้คุณทันทีภายใน 3 ชั่วโมง ส่งไวแถมมีบริการหลังการขายที่มั่นใจได้ยิ่งขึ้น ถ้าสินค้ามีปัญหาสามารถนำสินค้าไปที่ร้าน BaNANA ทุกสาขาทั่วประเทศ อยากช้อปสินค้าไอทีดี ๆ มาที่ BaNaNa ได้เลย