แผ่นเกม Kirby and The Forgotten Land

แบรนด์: NINTENDO SWITCH
SKU: 045496597955

GameStop ตื่นเต้นที่จะนำเสนอ Kirby และ Forgotten Land ให้กับ nintendo switch! สำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ ใช้ความสามารถในการคัดลอกของพัฟบอลสีชมพูเพื่อสำรวจโลกที่ถูกลืมอย่างลึกลับในการผจญภัยบนแพลตฟอร์ม 3 มิติ

  • สำรวจโลกลึกลับที่มีโครงสร้างร้าง ซากอารยธรรมในอดีต
  • นำผู้เล่นคนที่สองมาควบคุม Bandana Waddle Dee และพิชิตโลกที่ถูกลืมไปด้วยกัน
  • เข้าร่วม Kirby ในการเดินทางที่น่าจดจำในการผจญภัยบนแพลตฟอร์ม 3 มิติที่น่ารื่นรมย์
฿1,930
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Platform Nintendo Switch
Genre Platformer
Release Date 3/25/22
No of Players Multiplayer
Age N/A
Narration N/A
SubTitle EN
Zone Asia Region3
Warranty No Warranty
Option N/A

Switch-G : Pokemon Mystery Dungeon Rescue Team DX (R1) (EN)

Kirby สามารถดูดอากาศเข้าไปในตัว และเขาจะต้องใช้ความสามารถนั้นเพื่อฝ่าฟันผจญภัยในดินแดนที่ไม่รู้จักเมื่อพบว่า Waddle Dees จำนวนมากถูกพวก Beast Pack ลักพาตัวไป!

Kirby ออกเดินทางไปพร้อมกับ Elfilin เพื่อนที่เจอในโลกใหม่ เพื่อช่วยเหลือ Waddle Dees

ในการผจญภัยสุดตื่นเต้นครั้งนี้ คุณจะต้องใช้สกิลต่างๆ ของ Kirby เพื่อต่อสู้กับศัตรู และสำรวจสภาพแวดล้อมแบบ 3 มิติ ท่องโลกท่ามกลางธรรมชาติและอารยธรรมโบราณที่ผสมผสานกันในพื้นที่อันหลากหลายอัดแน่นไปด้วยความท้าทายบนแพลตฟอร์ม ขณะที่คุณออกเดินทางไปปลดปล่อย Waddle Dees ที่ถูกจับตัวไว้ที่เส้นชัยของแต่ละด่าน คุณอาจต้องสำรวจทุกซอกทุกมุมเพื่อช่วย Waddle Dees ที่อยู่ตามทางให้ได้มากที่สุด!

พวก Beast Pack เตรียมความท้าทายสนุกๆ ไว้รอต้อนรับ โดยนอกจากความสามารถในการคัดลอกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Kirby แล้ว ยังมีสกิลที่เพิ่มเข้ามาใหม่ให้ Kirby อย่าง Drill และ Ranger! มุดดินด้วยสกิลคัดลอกอย่าง Drill เพื่อโจมตีศัตรูอย่างรุนแรงจากข้างใต้ และจัดการศัตรูอย่างง่ายดายเมื่อ Kirby ใช้สกิลคัดลอกอย่าง Ranger ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเล็งเป้าโจมตีศัตรูที่อยู่ไกลออกไป

Kirby สามารถมีเพื่อนร่วมผจญภัยได้! เมื่อคุณเชิญเพื่อนหรือคนในครอบครัวมาผจญภัยด้วยกัน ผู้เล่นคนที่สองนั้นจะได้เล่นเป็น Bandana Waddle Dee โดยสามารถใช้หอกเพื่อทำการโจมตีหลากหลายรูปแบบ เข้าสู่โหมดการเล่นแบบสองคน* บนเครื่องเกมเดียวกันได้อย่างว่องไวด้วยการแชร์ Joy-Con... โดยเฉพาะเวลาที่คุณอยากจะตื่นเต้นมากขึ้น!

Kirby and the Forgotten Land ยังมี Waddle Dee Town ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางการผจญภัยของคุณ เมืองจะพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ตามจำนวนของ Waddle Dee ที่คุณช่วยเอาไว้เมื่อคุณผ่านแต่ละด่าน คุณจะได้เห็นร้านต่างๆ เปิดทำการ และสามารถเล่นเกมที่ชาวเมืองชื่นชอบได้

Kirby ยังสามารถช่วยทำงานใน Waddle Dee Café ได้อีกด้วย คุณจะต้องเตรียมอาหารตามออเดอร์ของลูกค้าอย่างรวดเร็วเพื่อให้พวกเขาพึงพอใจ จึงจะได้คะแนนสูง คุณยังอาจพบกับ Wise Waddle Dee ใน Waddle Dee Town ซึ่งจะมอบคำใบ้ที่เป็นประโยชน์ให้คุณ


ซื้อเกม  Kirby and The Forgotten Land, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง