เน็ตเวิร์ก & เราเตอร์

bnn.in.th จำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คที่สามารถส่งผ่านข้อมูลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีสะดุด ช่วยให้ทุกข้อมูลถึงปลายทางได้อย่างราบรื่น ด้วยราคาอุปกรณ์เน็ตเวิร์คแบบย่อมเยา ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดอย่าง เราเตอร์ (Router), อุปกรณ์ขยายสัญญาณ, Network, สาย LAN, อุปกรณ์ต่อพ่วง และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ ในราคาพิเศษจากร้านบานาน่า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

ดูเพิ่มเติม

เน็ตเวิร์ก & เราเตอร์

165 รายการ
เรียงตาม:

อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค หัวใจสำคัญของโลกยุคใหม่ สายใยที่เชื่อมโลกเข้าเป็นหนึ่ง

คงจะปฏิเสธไม่ได้เสียแล้วว่าอินเตอร์เน็ตได้กลายเป็นปัจจัยที่ 6 ของคนเราในยุคปัจจุบัน ทั้งการใช้งานจากสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็นในด้านการค้นหาข้อมูล การรับส่งอีเมล การใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ ไลฟ์สตรีมมิ่ง ดูหนังฟังเพลง เล่นเกมออนไลน์ หรือแม้แต่การทำงานบนระบบคลาวด์ ล้วนแต่ต้องเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตแทบทั้งสิ้น พูดได้เลยว่าหากขาดการเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ตไปเท่านั้น อุปกรณ์และซอฟต์แวร์ต่าง ๆ จะไม่สามารถใช้งานฟังก์ชันทั้งหมดได้อย่างเต็มที่ แอปพลิเคชันจำนวนมากอาจถึงขั้นไม่สามารถเปิดใช้งานได้เลย และเพราะเครือข่ายอินเตอร์เน็ตสำคัญต่อวิถีชีวิตในยุคไอทีของเรามากมายถึงขนาดนี้ จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เราต้องมีอุปกรณ์เน็ตเวิร์คที่สามารถส่งผ่านข้อมูลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีสะดุด ช่วยให้ทุกข้อมูลถึงปลายทางได้อย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาให้ต้องปวดหัวตามมา

สินค้าหลากหลายประเภท เพื่อการเชื่อมต่อลื่นไหล ไม่มีสะดุด

อุปกรณ์เน็ตเวิร์คใช้เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์ตั้งแต่สองเครื่องขึ้นไปเข้าด้วยกัน จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำให้การติดต่อสื่อสารบนโลกยุคใหม่ที่รวดเร็ว เต็มที่ในประสิทธิภาพ ร้านบานาน่าของเรามีสินค้าพร้อมให้คุณได้เลือกช้อปตามความต้องการและความเหมาะสมในการใช้งาน ด้วยราคาอุปกรณ์เน็ตเวิร์คแบบย่อมเยา ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดอย่าง เราเตอร์ (Router) หัวใจสำคัญที่ขาดไม่ได้ ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการส่งต่อข้อมูลไปยังเครือข่ายอื่น ๆ และ แอคเซสพอยต์ (Access Point) ซึ่งมีหน้าที่ในการกระจายสัญญาณ Wireless จากระบบ LAN ช่วยให้อุปกรณ์อื่นภายในบริเวณโดยรอบสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายได้ นอกจากนี้ยังมีตัวรีพีทเตอร์ (Repeater) หรือในชื่อไทยว่าอุปกรณ์ทวนสัญญาณซึ่งช่วยเสริมความเสถียรของสัญญาณบนระบบเครือข่ายไร้สาย โดยทำหน้าที่จัดการสัญญาณที่อ่อนโดยเฉพาะเมื่อระยะทางระหว่างอุปกรณ์อยู่ไกล ทำให้สัญญาณกลับมาแข็งแรง เรายังมีอุปกรณ์อีกหลายอย่างที่ช่วยให้การใช้งานของคุณเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย

ซื้อสินค้าราคาพิเศษได้แล้วที่ร้านบานาน่าทุกสาขาทั่วประเทศ

อุปกรณ์เน็ตเวิร์คของแท้คุณภาพเยี่ยม ที่รับประกันได้ทั้งเรื่องคุณภาพและราคาสุดพิเศษจากร้านบานาน่า หนึ่งในผู้นำด้านการจำหน่ายสินค้าไอทีมีครบ จบที่เดียว สินค้าทุกชิ้น ทุกแบรนด์เป็นของแท้ 100% ที่ส่งตรงจากผู้ผลิตโดยตรง พร้อมบริการหลังการขายและการรับประกันสินค้าที่ช่วยการันตีเรื่องบริการได้ เป็นเจ้าของอุปกรณ์ไอทีทุกชนิดได้แล้ววันนี้ ทั้งจากสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ หรือการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ BNN.in.th ที่การันตีการส่งอย่างรวดเร็วภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้น