ไอแพด

bnn.in.th เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple อย่างเป็นทางการ จำหน่าย iPad (ไอแพด) รองรับ 5G ที่มีหลายรุ่นทั้ง iPad Pro, iPad Air, iPad mini รุ่นที่ถูกใจนักเรียน นักศึกษา อย่าง iPad 9, iPad Gen 10 รวมถึงรุ่นใหม่ล่าสุด iPad Air M2 และ iPad Pro M4 เครื่องศูนย์ บางเบา พกพาสะดวก พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด สามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ ในราคาพิเศษจากร้านบานาน่า ช้อป iPad ที่ BaNANA Online ได้อย่างมั่นใจ ด้วยศูนย์ซ่อมและบริการสินค้า Apple จากผู้เชี่ยวชาญ “iCare” ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

ไอแพด

12 รายการ

เรียงตาม:

iPad มีครบทุกรุ่น อัปเดตล่าสุด ปี 2024

iPad (ไอแพด) ถือเป็นแท็บเล็ตยอดนิยมของแบรนด์ดังอย่าง Apple ทำงานบนระบบปฏิบัติการ iOS เหมือนกันกับ iPone, Macbook Air, Macbook Pro และอื่นๆ ที่เป็นของแบรนด์ Apple มีหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ ที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน ไอแพดคนส่วนใหญ่นิยมใช้งานอย่างหลากหลายทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม เรียนออนไลน์ ทำงานสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูง ที่สามารถเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ ตัวเครื่องเบาบาง แถมยังพกพาไปเรียน ทำงานได้ง่าย ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของ Apple อื่นๆ ได้อย่างราบรื่น มีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลได้หลากหลายขนาด เลือกได้ตามความต้องการ ใช้งานได้เหมือนกับ Macbook แต่มีขนาดที่เล็กกว่า iPad ในแต่ละรุ่นยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นด้วยการใช้งานคู่กับ Apple Pencil และ Magic Keyboard

iPad (ไอแพด) มีรุ่นไหนบ้าง เหมาะกับใคร

iPad มีให้เลือกทั้งรุ่น Cellular เป็นการใช้ซิมในการเชื่อมต่อ โดยจะรองรับ 5G และสามารถรองรับการเชื่อมต่อไร้สายอย่าง Wi-Fi ได้อีกด้วย และรุ่น Wi-Fi เป็นรุ่นที่สามารถเชื่อมต่อไร้สายได้เพียงอย่างเดียว เราควรเลือกรุ่นที่เหมาะกับการใช้งาน

  • iPad mini รุ่นเล็กไซส์มินิ เหมาะกับคนที่ต้องการพกพาสะดวก ใช้งานได้ทั่วไป เหมาะกับคณะแพทย์สุดๆ

  • iPad Gen รุ่นใช้งานทั่วไป เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน ที่ใช้งานทั่วไป เรียนออนไลน์ จดโน๊ต สรุปข้อมูล ฯลฯ

  • iPad Air รุ่นยอดฮิต ที่ดีเทียบเท่ารุ่นโปร ในราคาประหยัดกว่า เหมาะกับ นักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน ใช้งานทั่วไป ดาวน์โหลดไฟล์ไว้เก็บข้อมูล มีประสิทธิภาพที่เร็วแรง ลื่นไหลใช้งานแบบโฟลว์

  • iPad Pro รุ่นโปรที่ดีที่สุด เหมาะกับการใช้งานอย่างหนัก สำหรับนักออกแบบ กราฟิก นักดนตรี นักธุรกิจ ทำงานในด้านเฉพาะทาง ใช้งานได้เร็วแรงสุดขีด บันทึกไฟล์งานได้เต็มและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ใช้งาน iPad อย่างไรถึงจะคุ้มค่ามากที่สุด

โดยปกติแล้วการที่เราจะเลือกใช้งาน iPad รุ่นไหนดี ที่เหมาะสมกับเราที่สุด ก็มีหลายปัจจัยด้วยกัน ทั้งการใช้งานทั่วไป ใช้งานแบบมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น หรือจะเป็นการใช้งานโดยเฉพาะทางแบบจัดเต็ม สเปคสุดโปรก็มี

  • ใช้งานแบบทั่วไป ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม จดโน๊ต เรียนออนไลน์ แนะนำให้ใช้ iPad Gen, iPad Air ประสิทธิภาพดี ใช้งานคุ้ม แบตอึดทน

  • ต้องการความสะดวกในการพกพา ไม่ต้องหนักมาก แนะนำให้ใช้ iPad mini 6 ไซส์มินิ ถือง่าย สบาย สะดวกใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  • ใช้งานในระดับมือโปร ไม่ว่าจะตัดต่อ ออกแบบดีไซน์ กราฟิก แต่งเพลง รวมถึงทำงานธุรกิจ แนะนำให้ใช้ iPad Pro ที่มีประสิทธิภาพที่สูงที่สุด ในราคาสุดพรีเมียม

แต่ท้ายที่สุดแล้วต้องเลือกตามการใช้งานของตัวเองถึงจะดีที่สุด และคุ้มราคามากที่สุดนั่นเอง สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งความพรีเมียมกับทุกสินค้าจากค่ายแอปเปิ้ลได้แล้ววันนี้ที่ร้าน BaNANA ที่เดียวที่คุณจะได้ทุกอย่างในความเป็น Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Macbook, Apple watch หรือ Mac mini ทุกคุณชิ้นสามารถสั่งซื้อได้แบบครบจบได้ในที่เดียว ช้อปง่ายส่งไวรวดเร็วทันใจแบบติดสปีด เพราะเรารู้ดีว่าคนไอทีที่ชอบความพรีเมียมเช่นคุณไม่ชอบรอ เราจึงพร้อมเอาใจคนที่ช้อปของดีมีคุณภาพเช่นคุณ